LUẬN ĐÓN CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY CHO CA SĨ MỸ LINH

GIẢI MÃ CHỮ KÝ CA SĨ MỸ LINH THEO PHONG THỦY

 

 

LUẬN ĐÓN CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY CHO CA SĨ MỸ LINH

Để giúp cho các bạn hiểu rõ thêm về bản mệnh cuộc đời hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn về một số bí mật trong chữ ký được luận đón và giải mã dưới góc độ phong thủy. Một trong những minh chứng cụ thể trong bài này là tôi lấy chữ ký của ca sĩ Mỹ Linh để giải mã cho các bạn xem.

GIẢI MÃ CHỮ KÝ CA SĨ MỸ LINH THEO PHONG THỦY

GIẢI MÃ CHỮ KÝ CA SĨ MỸ LINH THEO PHONG THỦY

- Dựa theo chữ ký trong hình trên mà nói thì người này luôn luôn nhận được sự giúp đỡ và trợ giúp từ những người xung quanh ( hay còn gọi là quý nhân).

-Chữ ký này đẹp. Đây là 1 trong những chữ ký của người thành công trên con đường nghệ thuật.

- Chữ ký này nhẹ phần đầu, nặng phần giữa, nhẹ phần đuôi, Cho thấy thời gian đầu tuy có gian khổ nhưng không nhiều, và thành công ở giai đoạn giữa cuộc đời đó là thời thanh niên và trung niên, còn hậu vận ( lúc về già) thì lại gặp khó khăn, trắc trở.

- Cũng theo phong thủy thì chữ ký của ca sĩ Mỹ Linh cho thấy: ở phần giữa bị gãy làm đôi cho thấy nữa đường bị đứt gánh phải chuyển đổi sang công việc khác chứ không làm một việc xuyên suốt từ đầu cho đến cuối. Sự đứt đôi này nó nằm ở giữa giai đoạn cuộc đời và càng về sau tình hình càng sa sút. Đây cũng là thời điểm quan trọng đánh dấu cho sự sa sút về sau. Vì thế cần phải cẩn trọng.

- Cũng dựa theo chữ ký này mà nói thì sự suy bại của người này ở hậu vận là do tự tay phá hoại chứ không liên quan gì tới người khác. Điều này thể hiện qua nét ký cuối cùng của chữ ” N ” đá ngược lại lên đến chữ ” I ” tạo thành các nét gút chữ thập. Theo phong thủy đây là những nét ký không được may mắn trong cuộc đời sau này của ca sĩ Mỹ Linh.

- Ngoài ra, danh tiếng của người này nhiều lần bị người khác che lấp (ẩn giấu) đi không cho mọi người biết đến. Tuy nhiên về mặt tài chính mà người này nhận được từ công việc mà người này đã đóng góp cũng không ít.

II) CÁCH HÓA GIẢI CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY CHO CA SĨ MỸ LINH

CÁCH HÓA GIẢI CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY CHO CA SĨ MỸ LINH

CÁCH HÓA GIẢI CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY CHO CA SĨ MỸ LINH

Nếu chủ nhân của chữ ký này muốn biết cách hóa giải những điều xấu trong bản mệnh cho tương lai thì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 09 13 14 03 08 ( gặp anh Hoàng) để biết thêm chi tiết cụ thể.

Chúc chủ nhân của chữ ký này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CÁCH GIẢI MÃ CHỮ KÝ CA SĨ MỸ LINH THEO PHONG THỦY để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 09 13 14 03 08 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field