fade-leftfade-rightQUÀ TẶNG KÍCH TÀI LỘC

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÀI LỘC CỦA BẠN TĂNG LÊN MỖI NGÀY CHƯA???

Bạn thân mến,

Bạn đã biết cách làm thế nào để tài sản của bạn tăng lên mỗi ngày chưa? Làm sao để bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống hiện tại và tài lộc của bạn cũng tăng một cách dồi dào theo thời gian từng ngày, từng ngày một trong cuộc đời bạn chưa? Bạn đã biết cách làm chúng tăng lên chưa?

Cách đây khoản 3 năm ( bắt đầu từ năm 2013 đến 2014 trừ năm 2015 ->2016 vì thời gian này tôi rất bận nên không có tặng quà kích tài lộc cho mọi người) tôi đã chỉ cho hơn 1000 người kích tài lộc bằng phong thủy thông qua món quà tặng kích tài lộc miễn phí của tôi có giá trị trong vòng 1 tháng.

Có một điều lạ là những ai làm đúng theo những điều tôi đã chỉ dẫn thì kết quả đều rất tốt đẹp. Và mọi người đã chia sẻ kết quả mà họ đạt được sau hơn 1 tháng làm theo đúng chỉ dẫn của tôi. Tựu chung những thành tích mà họ đạt được như sau:

  • Lương tháng của họ tăng hơn 30%. Có người may mắn hơn thì họ thay đổi chỗ làm việc lương tăng lên hơn 2 lần so với trước đây. Mua được nhà mới.
  • Các chủ doanh nghiệp, cửa hàng thì kiếm được nhiều khách hàng hơn và thu nhập cũng ổn định hơn trước đây rất nhiều.
  • Chủ doanh nghiệp thì tạo ra được nhiều đại lý bán hàng cho họ hơn và thu nhập thì cũng tăng lên đáng kể.
  • Có người thì hàng tháng nhận được tiền của người phương xa gửi về đều đặn. Mặc dù 2 người này chỉ là bạn bình thường thôi.
  • Có người mua bán bất động sản thì lợi nhuận đạt được từ 30%->50% sau thời gian kích tài lộc 3 -> 5 tháng.
  • Có người thì gia đình trước đây hay xảy ra mâu thuẩn, bất hòa. Vợ, chồng, con cái sống trong cảnh cơm không lành canh không ngọt. Sau khi kích hoạt tài lộc xong mọi mọi người trờ nên hài hòa, yêu thương và giúp đỡ nhau rất nhiều.

MÓN QUÀ NÀY CÓ TÊN LÀ GÌ?

Vì món quà này được làm trong một cái bình. Và những lợi ích mà nó mang lại gồm tiền tài, công danh, địa vị xã hội, tình duyên và nhiều thứ khác nữa. Tôi thấy nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng quá mà không biết đặt tên cho nó là gì. Nên tôi tạm lấy tên là Bình Tài Lộc. Vì nó được làm trong một cái bình và nó mang lài nhiều tiền tài và nhiều Lộc cho mọi chuyện nên thiết nghĩ cái tên Bình Tài Lộc là phù hợp với nó nhất.

Do vậy mà tôi lấy tên cho món quà tặng này là Bình Tài Lộc. Chắc mọi người không phản đối chứ?

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ NÀY?

Bạn nhìn vào phía bên trên tay phải ở góc trên màn hình của bạn, có các cột điền thông tin. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào đây. Mình sẽ sắp xếp công việc để hướng dẫn bạn cách chuẩn bị dụng cụ và làm Bình Tài Lộc và giúp bạn chọn vị trí nào trong nhà của bạn để đặt Bình Tài Lộc để kích hoạt cung tài lộc trong nhà của bạn, để giúp cho bạn và mọi người trong nhà của bạn được may mắn hơn.

Hãy nhớ là điền đầy đủ thông tin và chính xác nhé! Nếu bạn điền thiếu hoặc sai thông tin thì bạn tự chịu trách nhiệm về vấn đề kích hoạt cung tài lộc của bạn nhé. Khi đó đừng có đổ thừa hay khiếu nại sao mình chỉ cho người này, người kia kích tài lộc tốt còn bạn thì không được tốt như họ nhé.

HÃY NHỚ KỸ ĐIỀU NÀY:

Thông tin bạn điền vào là phải chính xác. Nếu sai bạn tự chịu trách nhiệm nhé! Vì đây là món quà cực kỳ quý và nó là vô giá. Vì vậy hãy cẩn thận với những thông tin mà bạn điền vào nhé. Khi nào có dịp tôi sẽ giải thích kỹ hơn cho bạn biết về việc bạn điền sai thông tin  sẽ nhận hậu quả gì.

Lưu ý: Nếu có duyên tôi sẽ tới nhà bạn làm giúp bạn Bình Tài Lộc. Vì vậy, hãy điền thông tin cho thật chính xác bạn nhé!

 

 

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO Ô BÊN DƯỚI!

arrow