BẬT MÍ NHỮNG  CẶP SỐ MANG LẠI  TIN VUI CHO BẠN SUỐT PHẦN ĐỜI CÒN LẠI!

PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI – BẬT MÍ NHỮNG CON SỐ SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN SUỐT PHẦN ĐỜI CÒN LẠI.

Bên tay phải của bạn là đoạn video chia sẻ về những con người may mắn khi họ đã tìm ra được  đâu là những cặp số bí mật giúp họ may mắn suốt phần đời còn lại. Bạn có muốn được may mắn giống như họ ko?

Dưới đây là một trong những ví dụ điển hình mà khách hàng của tôi có được may mắn sau khi họ biết được bí mật những cặp số giúp họ may mắn và họ đã nắm bắt cơ hội này một cách nhanh nhất. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn lòng để nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng nhất khi có thể không?

  • Chị Vân trước đây bán tạp hóa mỗi ngày chưa tới 500.000đ. Chỉ sau 15 ngày, Chị Vân làm điều này mỗi ngày chị bán được 20 triệu đồng. Bạn có muốn biết tại sao Chị Vân làm được điều này không???
  • Xin mời bạn đọc câu chuyện mà Chị Vân và bạn của Chị Vân đã chia sẻ lại với mình và bây giờ mình chia sẻ lại cho bạn. Biết đâu câu chuyện này sẽ giúp ích gì đó cho bạn thì sao.

CHỊ VÂN ĐÃ LÀM THẾ NÀO MÀ TRƯỚC ĐÂY MỖI NGÀY CHỈ BÁN ĐƯỢC CHƯA TỚI 500.000Đ MÀ BÂY GIỜ MỖI NGÀY CHỊ BÁN HÀNG ĐƯỢC HƠN 20.000.000Đ

Chị Vân: Alo. Dạ cho hỏi đây có phải số của thầy Hoàng xem phong thủy không ạ?

Tôi: Dạ phải. Xin lỗi chị tên gì? Chị ở đâu? Chị tìm mình có việc gì không vậy? Mình có thể giúp gì cho chị bây giờ?

Chị Vân: Chào thầy. Em tên Vâng. Ở Bảo Lộc – Lâm Đồng. Em có cô bạn tên Hoa (chủ cửa hàng Hưng Đồng) ở Di Linh – Lâm Đồng giới thiệu Thầy và Hoa cho em số điện thoại của Thầy. Em nhờ thầy cho em xin số điện thoại hợp với bát tự của em để em được may mắn hơn trong cuộc sống.

Tôi: À. Chị Hoa (chủ cửa hàng Hưng Đồng trên Di Linh). Mình nhớ rồi. Lúc trước mình có giúp chị Hoa số điện thoại hợp với bát tự của chị và vài cách khác để giúp cho chị Hoa tăng thêm vận may trong cuộc sống. Thế chị Hoa dạo này sao rồi chị?

Chị Vân: Dạ. Hoa vẫn khỏe thầy ạ. Hoa kể với em: ” Nhờ thầy cho số điện thoại hợp với bát tự của Hoa mà mấy tháng trước tết vừa rồi Hoa gặp rất nhiêu may mắn. Hoa bảo em nhờ số điện thoại thầy cho mà Hoa mua miếng đất vừa rồi còn thiếu mấy trăm triệu, nay đã trả hết nợ rồi. Hoa dặn em phải gặp thầy và xin cho bằng được số điện thoại hợp với bát tự của em để em được may mắn hơn trong cuộc sống.

Hoa nói trên Di Linh này không phải chỉ có mình Hoa được may mắn đâu. Thầy Hoàng đã giúp cho hơn 100 người ở trên Di Linh này rồi và Hoa thấy ai cũng được may mắn hết. Mọi người từ ngày sử dụng số điện thoại mà Thầy Hoàng cho thì cuộc sống đều thay đổi hết. Thầy Hoàng đã giúp cho nhiều gia đình trên này lắm. Vì vậy Vâng phải làm mọi cách để thầy Hoàng giúp cho số điện thoại để được may mắn giống mọi người  trên này nhé.

Tôi: À chị muốn xin số điện thoại hợp với bát tự của chị để chị được may mắn hơn trong cuộc sống đúng không?

 Xin số điện thoại thì mình sẽ giúp cho chị. Nhưng còn may mắn như thế nào trong cuộc sống thì mình không biết đâu nhé! Mỗi một người có một cái duyên, cái phước và may mắn khác nhau không ai giống ai hết. Tùy duyên, phước của mỗi người mà may mắn sẽ khác nhau.

Ví dụ: Có người thì trước đây công việc bế tắc đủ điều từ ngày dùng số điện thoại mình chỉ cho thì công việc được hanh thông, gặp được nhiều may mắn và được sự trợ giúp từ người khác rất nhiều.

Có người thì trước giờ đi ở thuê, lo cơm ăn ngày ba bữa, tiền nhà, tiền chợ, tiền con cái ăn học mệt bở hơi tai. Từ khi sử dụng số điện thoại mình cho thì công việc tốt hơn. Mình nghe nói người ấy sau 2 năm dùng số điện thoại mình cho thì mua được căn nhà giá 2 tỉ đồng. Mình cũng mừng cho người ấy.

Nói chung là mỗi người sẽ có những may mắn khác nhau và tùy duyên phước của mỗi người nhé. Chứ không phải ai có số điện thoại mình cho là may mắn sẽ giống như nhau nhé.

Chỉ cần người xin số điện thoại làm đúng những gì mình hướng dẫn thì sẽ được may mắn. Còn khi nào may mắn, và may mắn đó như thế nào thì mình không biết. Mình chỉ biết một điều là làm đúng hướng dẫn của mình thì sẽ được may mắn. Ví dụ: Có người thì may mắn về tiền tài, có người thì may mắn về công việc, có người thì may mắn về công danh, vị trì xã hội. Có người thì được thăng quan tiến chức…

Chị hiểu chưa?

Chị Vân: Dạ hiểu.

Tôi: Thế chị có thể kể cho mình nghe câu chuyện của chị được không? Vì sao mà chị phải đi xin số điện thoại để được may mắn hơn trong cuộc sống?

Chị Vân: Dạ chuyện của em buồn lắm thầy. Nếu thầy muốn nghe thì em kể cho thầy nghe. Hy vọng thầy nghe xong sẽ giúp được em nhiều hơn. Chuyện là thế này thầy ạ:

Trước đây em cũng giàu có lắm. Cũng nhiều nhà, nhiều cửa, nhiều bất động sản như người ta. Em cũng có xe hơi và tiền thì cũng không thiếu đâu thầy. Trước đây em làm ăn rất khá giả và rất may mắn. Làm đâu thắng đó thầy ạ.

Từ lúc em hùng vốn làm ăn với người ta bị thua lỗ. Sau nhiều vụ. Tài sản em vơi dần. Sau đó em làm ăn thất bại. Chồng em nó bỏ em đi luôn thầy. Khi đi nó lấy thêm tài sản của em ra đi. Nên đang thua lỗ, bây giờ lại bị mất tài sản nữa nên không có tiền trả nợ cho người ta nên phải bán hết nhà cửa để trả nợ. Bây giờ em chỉ còn miếng đất nhỏ để sinh sống một mình và còn chút tiền bán nhà cửa còn lại để mở cái cửa hàng tạp hóa nhỏ này thôi thầy.

Em nghe Hoa giới thiệu về Thầy và Hoa kể thầy đã giúp cho rất nhiều người có được may mắn và thành công trong cuộc sống. Em cũng hy vọng nhờ thầy giúp em để em có lại may mắn để làm lại cuộc đời này ạ.

Tôi: Ok chị. Vậy chị gửi thông tin bát tự (Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh Dương Lịch) của chị vào địa chỉ email cho mình nhé. Rồi mình tính toán xem thử chị hợp với những con số nào rồi mình sẽ chỉ cho chị đi mua những con số đó để giúp chị cân bằng lại bát tự, từ đó nó mới mang lại may mắn cho chị được.

Thời gian tính toán để tìm những con số hợp với chị nhanh thì mất một ngày. Chậm thì mất vài ba ngày. Tùy theo công việc mình có sắp xếp được hay không để mình xem giúp chọ chị được hay không. Vì có những lúc khách hàng của mình đòi mình thiết kế nhà nhanh cho họ để họ làm sớm thì mình không giúp cho chị nay được.

Chị Vân: Dạ. Chuyện này em hiểu mà thầy. Thầy thương thầy tranh thủ giúp cho em sớ sớm một tí.

Tôi: Ok chị. Mình sẽ cố gắng giúp chị sớm trong khả năng cho phép. À Phí xem số điện thoại hợp mệnh của chị là 1 triệu đồng nhé.

Chị Vân: Dạ. Vâng. Thầy cho em xin số tài khoản của thầy để tí em chạy ra ngân hàng chuyển tiền cho thầy luôn ạ.

Tôi: Chị lấy giấy bút ghi lại dùm mình nhé. Chị lưu lại tài khoản giúp mình nhé. Mình có 2 tài khoản ngân hàng sau đây. Chị muốn chuyển vào tài khoản nào cũng được hết. Khi nào chuyển xong thì báo cho mình biết nhé. Để mình sắp xếp công việc để mình xem sớm cho chị số điện thoại nhé.

 

THÔNG TIN TÀI KHON – CHUYN KHON

1/ Ngân Hàng Vietcombank

     Ch tài khon:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

     S tài khon:    0071  003  117  713  Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

2/ Ngân Hàng ACB

     Ch tài khon:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

     S tài khon:    154 043 809  Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

LƯU Ý: SAU KHI CHỊ CHUYỂN TIỀN XONG THÌ GỬI CÁC THÔNG TIN SAU VÀO EMAIL CHO MÌNH NHÉ

1)  Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh dương lịch của chị (bạn). Thông tin này phải chính xác nhé.

2) Giới tính của chị (bạn): Nam/Nữ.

3) Số điện thoại của chị để khi nào xem xong mình báo cho chị biết nhé.

4) Địa chỉ Email của mình: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com

Ch Vân: Dạ. Em ghi xong rồi thầy. Chiều nay em chuyển cho thầy. Thầy cố gắng giúp sớm dùm em nhé. Em cảm ơn thầy nhiều.

2 ngày sau tôi gọi điện lại cho chị ấy và bảo.

Tôi: Mình gửi email hướng dẫn cho chị cách tìm số điện thoại rồi đó.  Chị đọc kĩ hướng dẫn rồi làm theo nhé. Cố gắng tìm các số điện thoại nó nằm 1 trong 4 ưu tiên mà mình đã chỉ nhé. Vì có những con số đó trong số điện thoại của chị và chị luôn mang theo bên mình thì nó sẽ giúp chị cân bằng năng lượng lại và giúp chị có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn nhé!

Ch Vân: Dạ cảm ơn thầy nhiều ạ.

3 ngày sau chị Vân gọi lại cho tôi và chị nói:

Ch Vân: Thầy ơi, mấy con số thầy cho em. Em chưa tìm được số điện thoại nào ưng ý như thầy hướng dẫn hết. Mà dạo này em bán ế quá, thầy có cách nào giúp em buôn may bán đắt hơn được không thầy?

Tôi: Chị cố gắng sắp xếp và tìm số điện thoại như mình chỉ đi. Nó sẽ mang lại may mắn cho chị nhiều đấy. Nếu bí quá mà chưa tìm được số điện thoại thì mình chỉ cho chị cách này:

Chị lấy cây bút chị viết những cặp số may mắn nhất của chị mà mình đã chỉ, lên trên tờ giấy hay miếng vải hay bất cứ cái gì cũng được. Miễn sao chị ngồi xung quanh nó và chị mở mắt ra nhìn thấy nó là được. Chị sẽ thấy được điều kì diệu sau đó.

Ch Vân: Khà khà! Làm như vậy người ta bảo mình giống bị điên, bị khùng đó thầy.

Tôi: Hè hè. Điên khùng cũng được chứ có sao đâu? Miễn có may mắn, buôn bán đắt hàng là được thôi. Chứ tỉnh táo mà đói bụng, mà căng thẳng mệt mỏi, stress đủ đường thì tỉnh để làm gì? Chỉ cho chị thì mình đã chỉ rồi đó. Còn lự chọn như thế nào thì do chị thôi?

Ch Vân: Dạ. Để em làm theo cách thầy chỉ thử.

Thế là chị Vân vừa nói chuyện với tôi vừa lấy cây bút viết lên giấy những cặp số may mắn của mình nhất và gián lên xung quanh chỗ chị ngồi.

5 phút sau chị nói:

Ch Vân: Thầy ơi có khách vô mua hàng rồi thầy.

Thế là chị vừa bán hàng vừa nói chuyện với tôi. Tay chị vẫn tiếp tục viết những con số may mắn lên những tờ giấy xung quanh chỗ chị ngồi.

30 phút sau chị nói:

Ch Vân: Thầy ơi. Bây giờ khách vào nhiều quá. Em xin phép thấy tắt mấy hôm khác mình nói chuyện tiếp nhé thầy. Em bán hàng tí đây. Chào thầy.

3 Ngày sau chị Vân gọi điện cho tôi và báo với tôi rằng.

Ch Vân: Em tìm được số điện thoại như thầy hường dẫn rồi. Nhờ thầy xem lại giúp em số này có tốt không vậy thầy?

Tôi: Ừ. Số này tốt đó chị. Chị lấy số này đi nhé. Chị mua số này hết bao nhiêu tiền?

Ch Vân: Dạ 300.000 đồng thầy.

Tôi: Ừ. Số đó tốt cho chị đó mà nó lại rẻ nữa. Chúc chị gặp nhiều may mắn trên con đường đời nhé.

1 tháng sau có một cuộc gọi đến cho tôi.

Alo. Dạ cho hỏi phải số của thầy Hoàng xem phong thủy đúng không ạ?

Tôi: Dạ đúng. Xin lỗi tôi đang nói chuyện với ai vậy? Chị tìm tôi có việc gì không?

Người lạ: Dạ chào thầy. Em tên Duyên. Bạn của chị Hoa- Di Linh và chị Vân – Bảo Lộc mà thầy vừa giúp cho số điện thoại tháng vừa rồi đó thầy.

Tôi: À. Chào chị Duyên. Chị tìm mình có việc gì không chị?

ch Duyên: Dạ. Em nhờ thầy giúp cho em số điện thoại hợp với bát tự của em. Chị Hoa- Di Linh bảo em xin thầy giúp cho số điện thoại để cho nó may mắn trong công việc làm ăn. Hôm rồi em cũng có gặp chị Vân. Chị Vân bảo Tháng rồi nhờ thầy cho chỉ số điện thoại mà chị buôn bán đắt khách hơn hẳn. Bây giờ mi ngày ch bán được hơn 20 triu đng tin hàng. Chị Vân kể với em trước đây thầy chưa giúp cho số điện thoại thì chị bán rất ế. Mi ngày bán chưa ti 500.000 đng na.

Từ khi có số điện thoại thầy cho buôn bán may mắn hẳn lên. Chị Vân cũng bảo em cố gằng xin thầy cho một số điện thoại hợp với bát tự của em để em được may mắn.

Tôi: À.Chị Vân buôn bán may mắn thế kia à? Cho mình gửi lời thăm chị Vân và chúc mừng chỉnhé. Còn chị xin số điện thoại thì mình sẽ cho còn may mắn như thế nào là tùy duyên phước của chị nhé.

ch Duyên: Dạ. Em cũng có nghe chị Hoa và chị Vân nói rồi à. Thầy cho em xin số điện thoại hợp với bát tự của em ạ.

Tôi: Ok chị. Mình sẽ sắp xếp công việc mình giúp cho chị sớm. Bye chị nhé!