Thiết kế vị trí giường ngủ theo phong thuỷ

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ

Phòng ngủ không nên quá lớn

Bạn lưu ý điều này nhé khi bạn thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ không phải phòng ngủ càng lớn thì càng tốt đâu nhé, phòng ngủ quá lớn sẽ khiến chủ nhân mất tập trung, thường mệt mỏi và giảm sức đề kháng.

Thiết kế đ dùng trong phòng ngủ

Theo phong thuỷ khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt tủ quần áo ở đầu giường ngủ, như vậy sẽ khiến chủ nhân tựa như có áp lực của núi Thái Sơn, gây bất lợi cho sức khỏe.

LỰA CHỌN MÀU SẮC THÍCH HỢP ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ nhớ lưu ý màu sắc

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ nhớ lưu ý màu sắc

Khi thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ bạn nhớ lưu ý điều này, màu sắc phòng ngủ khác nhau sẽ mang ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Màu đỏ, màu hồng tượng trưng cho sự nhiệt tình nhưng nếu dùng màu này trang trí phòng ngủ sẽ bất lợi cho giấc ngủ và ảnh hưỏng đến tình cảm vợ chồng.

Màu xanh da trời cũng gây bất lợi cho sức khỏe, nhưng nếu đang là mùa hè, bạn có thể chọn màu xanh da trời nhạt để trang trí phòng ngủ.

Phòng ngủ màu trắng sữa hoặc màu vàng nhạt sẽ tạo nên không gian ấm cúng, thoải mái. Phòng ngủ vốn là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn nên 2 màu này sẽ rất thích hợp để trang trí.

SỬ DỤNG VẬT DỤNG NỘI THẤT NHƯ TH NÀO KHI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ?

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ lưu ý sử dụng vật dụng trong noi that

Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ lưu ý sử dụng vật dụng trong noi that

Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi. Do đó, khi thiết kế vật dụngtrong phòng ngủtheo phong thuỷ cần có sự suy xét kỹ càng.

Đầu tiên, chỉ nên đặt vật dụng trong phòng ngủ phía cuối chân giường, không nên đặt ở đầu giường.

Xét trên góc độ âm dương, phòng ngủ thuộc âm, nếu vật dụng đặt đầu giường sẽ khiến con người có áp lực tựa núi Thái Sơn, dẫn đến những bất lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, rất nhiều đồ gia dụng khác như  tủ quần áo càng không nên đặt ở đầu giường.

Thứ hai, cạnh giường phải có tủ đầu giường. Trong phong thủy, tủ đầu giường tượng trưng cho tài phú. Vì vậy khi bạn thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ cần phải lưu ý điểm này nhé. Như thế, nếu không có tủ đầu giường thì tài vận sẽ không hưng vượng mà hôn nhân cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Nói chung, tủ đầu giường nên đặt hai bên đầu giường tạo nên cách cục trái Thanh long, phải Bạch hổ, tượng trưng cho điềm đại cát.

VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ THÍCH HỢP NHẤT

Thiết kế vị trí giường ngủ theo phong thuỷ

Thiết kế vị trí giường ngủ theo phong thuỷ

Giường ngủ chính là nhân tố chính của phòng ngủ, nó cũng là vật dụng không thể thiếu. Vậy đặt giường ngủ ở vị trí nào để giúp tài vận hưng vượng nhất?

Thứ nhất, giường ngủ tốt nhất nên đặt theo hướng Nam Bắc. Phương hướng lực hấp dẫn của từ trường là hướng Nam Bắc, cho nên khi chúng ta thiết kế giường ngủ nên đảm bảo hướng giường cùng theo hướng của lực hấp dẫn. Chỉ có như thế mới có thể nâng cao chất lượng giấc ngủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe bản thân.

Thứ hai, vị trí tiếp nhận bức xạ ánh sáng mặt trời chính là vị trí tốt nhất để đặt giường ngủ. Hấp thụ ánh sáng tự nhiên cũng chính là điều kiện quan trọng tăng cường sức khỏe.

Thứ ba, đầu giường không nên tựa cửa. Đầu giường tựa cửa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ, đây là điều đại kỵ trong phong thủy. Vì thế, khi thiết kế giường ngủ nên tránh cách cục này.

Xem xét thận trọng  về vị trí đặt giường ngủ

Thiết kế vị trí giường ngủ theo phong thuỷ phải chọn lựa cẩn thận

Thiết kế vị trí giường ngủ theo phong thuỷ phải chọn lựa cẩn thận

Theo phong thuỷ khi thiết kế giường ngủ nên đặt theo hướng Nam Bắc để đảm bảo duy trì lực hấp dẫn của dòng từ trường hướng Nam Bắc của trái đất đối với đầu và chân của chủ nhân. Ngoài ra, đầu giường không nên tựa cửa nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Giường ngủ hình chữ “Thân”

Giường ngủ hình chữ “Thân” chính là giường ngủ mà hai đầu đều không có điểm tựa. Trong Phong thủy học, giường này mang điềm báo vể sự bất ổn trong sự nghiệp. Đầu giường nên tựa vào tường hoặc tựa vào những vật trang trí khác sẽ mang lại cảm giác an toàn.

 THEO PHONG THUỶ VÌ SAO GIƯỜNG NGỦ CẦN CÓ ĐIỂM TỰA?

Theo phong thuỷkhi thiết kế giường ngủ cần phải có điểm tựa”, ý chỉ điều gì? Ở đây ý chỉ đầu giường không nên trống trải, không có điểm tựa, cho nên đầu giường tựa vào tường là tốt nhất.

Giường ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi, nếu đầu giường ngủ trống trải, giống như trên đầu lơ lửng khoảng trống. Đây là điểm báo về sự nghiệp không thuận lợi trong Phong Thủy học. Hơn nữa, nếu hai đầu giường không có điểm tựa giống như giường hình chữ “thân”  thì giường này không phù hợp quan niệm của Phong thủy học.

Tóm lại, khi thiết kế giường ngủ, nhất định phải thiết kế điểm tựa cho giường ngủ, chỉ có như vậy thì tinh thần mới thoải mái, ngon giấc và mang lại cảm giác an toàn.

 

Thiết kế giường ngủ theo phong thuỷ phải có điểm tựa

Thiết kế giường ngủ theo phong thuỷ phải có điểm tựa

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field