Cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

1. BỐ CỤC PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Đối với con người hiện đại, càng lúc càng chú ý nhiều hơn về chất lượng của cuộc sống, phòng ngủ là một cái vịnh tránh gió của tinh thần , là không gian riêng tư để nghỉ ngơi. Bố cục của phòng ngủ cần đặc biệt chú ý tính đến sự yên tĩnh và kín đáo của nó. Vị trí phòng ngủ, sự thông thoáng, ánh sáng, cũng như việc sắp xếp đặt phòng ngủ hết thẩy đều cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Để giúp bạn có được phòng ngủ tốt nhất hôm nay tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

2. VỊ TRÍ VÀ CÁCH BỐ CỤC PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Nói chung , vị trí của phòng ngủ có lợi nhất cho người trưởng thành là đặt ở hướng Tây nam (cung của người mẹ) và Tây bắc ( cung của người cha). Hai phương hướng này có thể nâng cao độ chín chắn và cảm giác trách nhiệm của chủ nhân. Phòng ngủ nằm ở mặt Bắc của ngôi nhà sẽ khá yên tĩnh, đặc biệt có hiệu quả với người mất ngủ. Phòng ngủ nằm ở mặt phía tây ngôi nhà có lợi đối với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Phòng ngủ ở phía Đông hoặc Đông nam có ích lợi cho người thanh niên mới bước vào cuộc sống xã hội.

Vị trí và cách bố cục phòng ngủ theo phong thuỷ

Vị trí và cách bố cục phòng ngủ theo phong thuỷ

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ tốt nhất là nên bố trí hướng về hướng mặt trời đầy dương khí. Phòng ngủ của chủ nhân phải chọn căn lớn nhất, cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện nhau. Tủ đặt âm trong vách tường hay tủ đứng của phòng ngủ, tốt nhất là có thể chứa hết được quần áo, để căn phòng được ngăn nắp, sạch sẽ.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, người ta thường đặt phòng vệ sinh và phòng tắm ngay trong phòng ngủ. Như thế, tuy tiện lợi và thời thượng, nhưng dễ làm cho khí ô uế bay vào phòng ngủ, ảnh hưởng đến độ trong lành của không khí trong phòng ngủ. Trong tình huống này, nhất định phải chú ý dùng các phương pháp thiết kế giữ vệ sinh tốt để phòng khí ô uế và độ ẩm vào phòng ngủ. Ngoài ra, bố trí cửa phòng ngủ theo phong thuỷ tốt nhất không nên đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói dầu.

3. VỊ TRÍ KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Vị trí kê giường ngủ theo phong thuỷ

Vị trí kê giường ngủ theo phong thuỷ

Sau khi chọn được vị trí phòng ngủ. Điều tiếp theo bạn nên làm là chọn vị trí giường ngủ sao cho giấc ngủ của bạn được sâu nhất và tốt nhất. Khi bạn chọn vị trí kê giường ngủ cần lưu ý 6 điều sau đây:

 1) Giường kỵ đặt dưới dầm ngang. Đối với con người mà nói, giường đặt dưới dầm ngang dễ tạo cảm giác bị đè nén, dễ sinh bệnh tâm lý. Có thể lắp trần giả hoặc treo 2 cây sáo trúc để hóa giải.

2) Cách bố trí phòng ngủ  mà sau giường có kho gạo, theo phong thuỷ thì nó bất lợi cho phụ nữ, trẻ nhỏ, nữ dễ bị chứng sợ hãi, thân kinh bất ổn.

3) Trước giường nếu có trụ xung thẳng, chủ về phụ nữ gặp khó khăn trong sinh nở

4) Sau giường nếu có một cái giếng, chủ về người nhà bị trúng gió, bệnh liên quan đến máu.

5) Giường nếu ở sau nơi thờ cúng hương hỏa, thần vị, chủ về người nhà dễ bị trúng gió, triệu chứng liên quan đến máu. Nếu ở trên tầng đặt nơi thờ cúng hương hỏa, dưới tầng là giường cũng tương tự.

6) Theo phong thuỷ cách bố trí phòng ngủ mà hai đầu giường nếu không tựa tường, gọi là giường chữ “thân”, bất lợi cho nam.

6 cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ

6 cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field