Nội thất phòng ngủ phong thuỷ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ

Bí quyết bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả

Trong loạt bài trước đây tôi đã chia sẻ cho các bạn về cách thiết kế màu sắc, hình dáng, ánh sáng, vị trí giường ngủ… Hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách đặt, sắp xếp, bố trí vật dụng nội thất trong phòng ngủ như thế nào để hợp phong thuỷ và kích hoạt tài vận cho phòng ngủ của bạn.

VẬT DỤNG NỘI THẤT TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ NÊN BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi. Do đó, khi bố trí vật dụng cần có sự suy xét kỹ càng.

Đầu tiên, chỉ nên đặt vật dụng trong phòng ngủ phía cuối chân giường, không nên đặt ở đầu giường.

Xét trên góc độ âm dương, phòng ngủ thuộc âm, nếu vật dụng đặt đầu giường sẽ khiến con người có áp lực tựa núi Thái Sơn, dẫn đến những bất lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, rất nhiều đồ gia dụng khác như  tủ quần áo càng không nên đặt ở đầu giường.

Thứ hai, khi bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thuỷ thì lưu ý cạnh giường phải có tủ đầu giường. Trong phong thủy, tủ đầu giường tượng trưng cho tài phú. Như thế, nếu không có tủ đầu giường thì tài vận sẽ không hưng vượng mà hôn nhân cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Nói chung, tủ đầu giường nên đặt hai bên đầu giường tạo nên cách cục tả (trái) Thanh long, hữu (phải) Bạch hổ, tượng trưng cho điềm đại cát.

Vật dụng nội thất phòng ngủ phong thuỷ nên bố trí như thế nào

Vật dụng nội thất phòng ngủ phong thuỷ nên bố trí như thế nào

 

 BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ LÀ PHÒNG NGỦ CẤM KỴ LỘN XỘN

Thường ngày, mọi người đều rất bận rộn nên thường ít có thời gian để dọn dẹp gọn gàng phòng ngủ. Nếu phòng ngủ lộn xộn tức là đồ vật không được sắp xếp hợp lý. Thực ra, đây tôi không chỉ bàn đến vấn đề gọn gàng ngăn nắp mà còn để đề cập đến một quan niệm trong Phong Thủy học.

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, do đó khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần thiết kế không gian ấm áp, tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều đồ vật. Theo phong thuỷ nếu như có quá nhiều tạp vật mà lại không được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí trường đang lưu thông trong phòng. Vì thế, sức khỏe và tài vận của chủ nhân sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, đồ vật trong phòng bừa bộn, lộn xộn cũng sẽ ảnh hưỏng đến tinh thần và tâm tư tình cảm của chủ nhân.

Bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ cấm lộn xộn

Bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ cấm lộn xộn

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ: GẦM GIƯỜNG NÊN GIỮ SẠCH SẼ

 Giường là một trong những vật dụng nội thất quan trọng trong phòng ngủ. Ngoài việc phải đặt giường ngủ ở vị trí thích hợp nhất, chúng ta cũng cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất liên quan đến giường ngủ. Theo phong thuỷ, để tránh tạp khí lẩn khuất dưới gầm giường, khi bố” trí vị trí đặt giường, bạn nên đặt mặt giường cách nền nhà ít nhất là 50cm, như vậy mới có thể giữ gìn sức khỏe toàn gia.

Ngoài ra cần chú ý, nhất định phải giữ cho gầm giường luôn sạch sẽ. Có nhiều người thường biến gầm giường thành nơi chứa rất nhiều đồ nội thất chưa dùng đến, bất cứ vật gì cũng để dưới gầm giường. Hơn nữa mọi người lại thường rất ít khi quét dọn dưới gầm giường, cho nên gầm giường càng ngày càng bừa bộn hơn. Thiết nghĩ, hằng ngày chúng ta đều ngủ ở trên giường nhưng dưới gầm giường lại bừa bộn như vậy, cũng giống như hàng ngày chúng ta đang nằm trên đống rác. Như vậy sao có thể có lợi cho sức khỏe? Đây cũng là một trong những điều cấm kỵ khi thiết kế phong thuỷ cho phòng ngủ

Từ góc độ Phong thủy học, việc chất đống quá nhiều vật dưới gầm giường sẽ khiến không khí khó lưu thông. Hơn nữa, gầm giường lại không được quét dọn sạch sẽ, chẳng khác nào việc trong không gian đã nhỏ mà lại bị ô nhiễm, tự nhiên sẽ hình thành dòng khí trường xấu mà ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Nói chung, gầm giường cần phải sạch sẽ, đây không chỉ là vấn đề vệ sinh mà nó còn liên quan đến sức khỏe và tài vận của bạn. Vì thế, bạn luôn luôn phải chú ý vệ sinh gầm giường sạch sẽ. Nếu gầm giường nhà mình hiện đang bừa bộn, bạn nên nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ. Lên kế hoạch di dời tất cả các vật dụng nội thất dưới gầm giường ra khỏi khu vực phòng ngủ này ngay để trả lại không khí sạch sẽ cho căn phòng của bạn để cho phong thuỷ của căn phòng tốt lên.

Khi bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ thì gầm giường phải luôn giữ cho sạch sẽ

Khi bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ thì gầm giường phải luôn giữ cho sạch sẽ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ: KHÔNG NÊN ĐỂ  ĐỒ ĐIỆN TỬ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ

phòng ngủ là nơi để thư giãn nghỉ ngơi, cho nên càng đặt ít đồ điện tử trong phòng ngủ thì sức khỏe bản thân càng được tăng cưòng. Vì thế, tốt nhất không nên đặt đồ điện tử trong phòng làm việc. Rất nhiều người, đặc biệt là thanh niên, vì sự thuận tiện nên thường đặt ti vi, máy tính trong phòng ngủ. Thực ra, những đồ điện tử này có ảnh hưỏng rất xấu đến sức khỏe. Dù cho chúng đang ỏ trạng thái chờ, thì sóng điện từ của chúng vẫn rất mạnh và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta.

Sức khỏe sẽ chịu ảnh hưởng của thói quen mà chúng ta dần hình thành trong cuộc sống. Vì thế, tốt nhất bạn nên chuyển vị trí của những đồ điện tử sang nơi khác, đừng biến cuộc sống của mình thành “lò lửa”. Nếu không sức khỏe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng xấu. Theo khoa học phong thuỷ thì những đồ nội thất bằng điện tử dưới đây bạn không nên đặt trong phòng ngủ:

 

Khi bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ không nên để đồ điện tử trong phòng ngủ

Khi bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ không nên để đồ điện tử trong phòng ngủ

Lò vi sóng

 Lò vi sóng khi không sử dụng có sóng điện từ đạt 30mg đến 60mg, khi sử dụng có sóng điện từ lên tới 200mg, cho nên không nên đặt lò vi sóng trong phòng ngủ.

Máy vi tính

Máy vi tính là một trong những vật dụng nội thất mà khi làm việc nó phát ra bức xạ thường cao hơn 4mg, cho nên tốt nhất không đặt máy tính trong phòng ngủ vì nó không tốt cho sức khoẻ của bạn cả về mặt khoa học lẫn phong thuỷ.

Loa đài

Loa đài là đồ điện tử không nên đặt trong phòng ngủ, đặc biệt không nên đặt đầu giường vì nó khiến các dây thần kinh chịu bức xạ nghiêm trọng.

Nội thất phòng ngủ phong thuỷ

Nội thất phòng ngủ phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BÍ QUYẾT BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng trong cuộc sống lứa đôi.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field