Lưu ý bố trí tranh ảnh trên đầu giường ngủ sao cho hiệu quả về phong thuỷ

4 LƯU Ý BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ

4 lưu ý bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả

4 lưu ý bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những vật dụng bố trí trong phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thuỷ và hài hoà vời kiến trúc. Hôm nay tôi chia sẻ tiếp tục vấn đề: 4 lưu ý bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả

1) GIÀY DÉP ĐẶT NGOÀI HÀNH LANG, KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG NGỦ

Chúng ta đều biết, giày dép nên đặt trong tủ giày ở gần cửa ra vào. Nhưng trong cuộc sống hiện đại mọi người lại thường không chú ý đến điều này, đôi khi chỉ vì thuận tiện mà đi cả giày dép vào phòng ngủ.

Thực ra, hành động này không chỉ thể hiện sự cẩu thả trong cuộc sống mà trong Phong Thủy Học hành động này cũng không được coi trọng. Chúng ta hằng ngày đều đi giày dép ra ngoài cả ngày, sau đó đi về nhà.

Lưu ý ở đôi giày dép mà chúng ta đi hỗn tạp rất nhiều khí của Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu đi đôi giày dép đó vào phòng ngủ nghĩa là chúng ta gián tiếp mang những tạp khí đó vào phòng ngủ. Theo phong thuỷ thì điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận thế của toàn gia, cho nên, giày dép không nên đặt trong phòng ngủ. Đây là lưu ý thứ nhất mà bạn cần biết để bố trí nội thất trong phòng ngủ

Lưu ý bố trí dày dép bên ngoài nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả

Lưu ý bố trí dày dép bên ngoài nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả

2) XEM XÉT THẬN TRỌNG VỊ TRÍ LẮP ĐẶT GƯƠNG

ở các bài trước, tôi cũng đã đề cập đến vấn đề này, vì gương có tác dụng phản xạ nên trong phong thủy, gương là vật phong thủy mang tính đặc thù. Nếu đặt gương ở vị trí không thích hợp, gia đình bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu. Vì vậy bạn phải lưu ý việc bố trí gương này trong phong thuỷ sao cho hiệu quả.

Vậy nên đặt gương ở vi trí nào?

Gương có tác dụng phản quang, nếu gương đặt đối diện giường sẽ khiến tinh thần gia chủ bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí ảnh hường cả chuyện tình cảm của bạn.

Đầu tiên, gương không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ. Nếu đặt đối diện cửa phòng sẽ khiến sát khí bên ngoài phản xạ vào trong phòng, bất lợi cho sự tăng cường vận thế.

Thứ hai, không nên đặt gương ở đầu giường ngủ. Vì gương thuộc Ngũ hành Kim, nếu đặt ở đầu giường ngủ hoặc đặt đối diện với giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến ngoại tình. Đây là điều mà bạn nên lưu ý khi bố trí vật dụng nội thất này trong phòng ngủ để sao cho hiệu quả nhất.

Thứ ba, nên đặt gương ở bàn trang điểm, nên là loại gương thuận tiện khi sử dụng, nếu không sử dụng có thể gập vào. Khi sử dụng, gương được mở ra, như thế sẽ tránh được sự phản quang ánh sáng. Nếu gương không có cánh cửa gỗ để che, bạn có thể sử dụng một bức rèm che trước gương. Khi sử dụng, lại mỏ rèm lên; khi không sử dụng, bạn có thể kéo rèm che.

Lưu ý bố trí gương bên ngoài nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả

Lưu ý bố trí gương bên ngoài nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả

3) ĐẶT BÀN TRANG ĐIỂM CÓ THỂ VƯỢNG TÀI

Lưu ý thứ 3 trong bố trí nội thất phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả là bàn trang điểm. Đây cũng là vật phong thủy quan trọng trong phòng ngủ. Đặc biêt còn có tác dụng hưng vượng vận đào hoa và tài vận. Vì thế, nếu đặt bàn trang ở vị trí thích hợp sẽ cải thiện vận thế đáng kể.

Những người độc thân nên đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, vì nó rất có lợi giúp tăng cường vận đào hoa. Nếu trên bàn có đặt thêm một bình gốm sứ có hoạ tiết hoa hồng thì hiệu quả càng tăng lên gấp bội. Hơn nữa, khi bố trí bàn trang điểm, không nên đặt bàn trang điểm đối diện với cửa sổ. Nếu không bạn đã phạm vào điều đại kỵ trong Phong thủy học.

Hơn nữa, lưu ý khi bố trí gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ, càng không nên đối diện đầu giường. Đây chính là yêu cầu đầu tiên khi bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ phong thuỷ hiệu quả.

Lưu ý bố trí bàn trang điểm bên trong nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả và vượng tài

Lưu ý bố trí bàn trang điểm bên trong nội thất phòng ngủ phong thuỷ để được hiệu quả và vượng tài

4)LỰA CHỌN TRANH TREO ĐẦU GIƯỜNG THẬN TRỌNG

Rất nhiều người vì mỹ quan ngôi nhà nên thường treo tranh ở đầu giường, nhưng theo Phong Thủy Học, bạn nên chú ý đến những loại tranh không thích hợp để treo trên đầu giường như sau:

1) Tranh vẽ hoa cỏ: Đặt hoa ở đầu giường là phạm vào vận đào hoa, cho nên, treo tranh vẽ hoa trên đầu giường sẽ ảnh hưỏng xấu đến chuyện tình cảm, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

2)Theo phong thuỷ không nên treo tranh sơn thủy trên đầu giường: cảnh tượng núi cao lấn át, nước lớn ngập đầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Như vậy sẽ không tốt cho bạn và việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ như vậy là sai lầm, không hiệu quả

3) Không nên treo tranh mãnh thú trên đầu giưòng: Nếu treo tranh mãnh thú trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần bản thân, bất lợi cho sức khỏe, thậm chí còn mang điềm báo sắp có tai họa.

Lưu ý bố trí tranh ảnh trên đầu giường ngủ sao cho hiệu quả về phong thuỷ

Lưu ý bố trí tranh ảnh trên đầu giường ngủ sao cho hiệu quả về phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 4 LƯU Ý BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ HIỆU QUẢ để mang may mắn đến các cặp vợ chồng trong cuộc sống lứa đôi.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field