Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thủy

HÌNH DÁNG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ

 

Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thủy

Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thủy

Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thủy:

Như các bạn đã biết giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vì chỉ có khi bạn ngủ được một giấc ngủ sâu, thì cơ thể của bạn mới có thể tái tạo lại sức khỏe và năng lượng cho bản thân.

Như vậy bạn phải bố trí phòng ngủ như thế nào cho hợp khoa học và hợp phong thủy?

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn vấn đề đầu tiên của phòng ngủhình dáng của nó và làm cách nào để căn phòng này của bạn hợp phong thuỷ nhất. Một phòng ngủ hợp khoa học trước tiên nó phải dễ dàng bố trí đồ đạc bên trong đó. Nó không tạo ra các góc nhọn, những góc chết (nơi mà bạn không thể sử dụng không gian của nó được) vì như vậy bạn sẽ mất rất nhiều diện tích mà bạn không thể sử dụng được.

Hơn nữa, những nơi đó là những nơi mà rác, vi khuẩn, virus rất thích ở đó. Mô hình chung đó là nơi rất dễ gây bệnh cho bạn và gia đình của bạn. Như vậy phòng ngủ tốt nhất mà ta nên sử dụng là phòng có dạng hình vuông hay hình chữ nhật.

Phòng hình vuông thì dễ rồi nhưng còn phòng hình chữ nhật thì sao? Về cảm quang mà nói thì phòng hình chữ nhật nếu chiều dài lớn hơn chiều rộng rất nhiều cũng không tốt, vì nhìn nó giống cái ống cũng không đẹp lắm. Theo phong thuỷ hình dáng phòng ngủ này cũng không tốt vìnó sẽ tạo sức ép cho căn phòng từ hai bên.

CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ

Cách Chọn Kích Thước Tốt Nhất Cho Phòng Ngủ

Cách Chọn Kích Thước Tốt Nhất Cho Phòng Ngủ

Khi bạn làm phòng ngủ thì tốt nhất là chiều dài tối đa của căn phòng là 2 lần chiều rộng  của căn phòng đó. Vì nếu vượt quá tỷ lệ đó thì căn phòng nhìn rất vô duyên và kỳ kỳ sao đó. Phòng ngủ tốt nhất là chiều rộng bằng 2/3 chiều dài của căn phòng đó vì nó đạt được tỷ lệ vàng trong bố cục kiến trúc.

Khi bạn có được hình dáng căn phòng ưng ý rồi tiếp theo là bạn chọn vị trí cho nó phù hợp. Theo khoa học, phong thuỷ bạn nên chọn nơi có ánh sáng chan hòa để cân bằng năng lượng bên trong phòng. Nơi có gió nhè nhẹ để có thể lưu thông không khí đẩy khí âm ra ngoài lấy khí (năng lượng) dương hay khí (năng lượng) dương vào cho nó cân bằng bên trong phòng ngủ có như thế nó mới tốt.

Khi bạn có vị trí thích hợp rồi tính đến tuổi của người sử dụng xem chỗ vị trí mình mới chọn có phù hợp không? Nếu không thì phải chọn lại vị trí cho phù hợp với người sử dụng. Vì phòng ngủ bố trí hợp lý cho từng người sẽ giúp cho người đó phát triển rất tốt cả về tiền bạc lẫn tình cảm của người sử dụng đó.

Sau khi có bản vẽ phân khu chức năng cho từng phòng hợp lý và bạn cũng đã chọn được hình dáng phòng ngủ phong thủy  rồi thì bạn nên xem ngày để biết ngày nào có năng lượng tốt mà xây dựng phòng rồi sau đó là sử dụng nó. Vì sao phải xem ngày? Vì trời có lúc nắng, lúc mưa, có lúc nắng to, nắng nhỏ… xem ngày với mục đích là để xác định xem lúc nào năng lượng của tự nhiên phù hợp với mình để xin một ít đem về nhà sử dụng cho tốt.

Tóm lại, các bạn lưu ý một điều là phòng ngủ không được lồi lõm quá nhiều vì như thế nó sẽ tạo ra nhiều năng lượng âm cho căn phòng. Mà nhiều năng lượng âm quá thì nó sẽ gây tính thụ động mệt mỏi, chán trường mọi thứ rất nguy hiểm. Các bạn phải biết điều chỉnh cho nó cân bằng âm dương bên trong căn phòng để tạo sự cát tường cho bản thân và gia đình. Mình đã chia sẻ cho bạn xong bài hình dáng phòng ngủ phong thủy

Lựa CHọn Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thuỷ

Lựa CHọn Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thuỷ

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về Hình Dáng Phòng Ngủ Phong Thủy  để mang may mắn đến cho chủ nhân căn phòng.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.wordpress.com <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

 

 


Leave A Response

* Denotes Required Field