VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Vị trí giường ngủ theo phong thuỷ

Vị trí giường ngủ theo phong thuỷ

VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Tại sao có những cặp uyên ương vừa cưới xong lại phát sinh nhiều mâu thuẫn mà trước đây không hề có?

Tại sao nhiều đôi bạn trẻ cưới nhau đã mấy năm mà vẫn chưa có “tin vui” dù đã đi khám nhiều nơi mà không tìm ra nguyên nhân cụ thể? Hay có những gia đình sau khi chuyển về nhà mới lại sinh ra lục đục, làm ăn thất bại, con cái hư hỏng?

Đặc biệt với các đôi bạn trẻ vị trí giường ngủ theo phong thuỷ lại càng cần thiết vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi cũng như liên quan tới chuyện sinh con đẻ cái, duy trì nòi giống sau này.

Vì vậy việc sắp xếp thiết kế phòng ngủ như thế nào cho thực sự hợp lý để tận dụng tốt nhất những điều kiện thuận lợi của tự nhiên và tránh đi những điều bất lợi cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn cách đặt giường ngủ như thế nào cho hợp phong  thuỷ. Vì ngoài việc giường ngủ giúp cơ thể phục hồi năng lượng sau một thời gian dài làm việc, giường ngủ còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng.

3 BÍ QUYẾT KÊ GIƯỜNG NGỦ HIỆU QUẢ

3 bí quyết kê giường ngủ hiệu quả

3 bí quyết kê giường ngủ hiệu quả

1) Khi bạn sắp xếp vị trí giường ngủ thì bạn nên sắp xếp theo những cung tốt của bản mệnh: Sinh Khí, Phước Đức, Thiên Y, Phục Vị. Tốt nhất là nên đặt giường theo hướng sinh khí nếu không đặt được theo hướng này thì đặt theo hướng Thiên Y hướng này là hướng sức khỏe của bạn tiếp theo là phước đức rồi đến Phục Vị.

Sau khi bạn chọn được hướng giường phù hợp với bản mệnh xong, tiếp theo là bạn nên xem xét xung quanh phòng ngủ của mình xem thử nó có còn bị phạm điều gì khác nữa không.

2) Góc tường nhọn không nên chiếu vào giường ngủ, vị trí đầu giường ngủ không nên quá sát vào cửa sổ. Theo phong thuỷ hiện tượng này cũng thường gây cảm giác bất an, hay giật mình khi bị ngoại cảnh bên ngoài tác động, dễ gây ra sự mệt mỏi, sức khỏe bị suy giảm, ảnh hưởng đến cả vấn đề công danh của gia chủ.

Không nên để đầu giường hướng vào phía bếp ăn hoặc nhà vệ sinh. Vì khi đó gia chủ sẽ cảm thấy khó thư giãn, thường mất tập trung do những mùi vị, nhiệt độ, môi trường không thật ổn định, thiếu trong lành, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp.

3) Đầu giường ngủ không nên để “xà ngang ép đỉnh”, đây là một thuật ngữ trong phong thủy, có nghĩa là khi ta nằm ngửa nhìn thẳng lên trần nhà thì không nên có xà ngang ở vị trí đó. Ngoài ra, cũng không nên có vật gì tương tự, tạo cảm giác nặng nề, hướng xuống ví dụ như đèn chùm, quạt trần,…

Chủ nhân lúc này sẽ dễ rơi vào trạng thái bị kích thích do cảm thấy bị chịu áp lực, sức ép từ bên ngoài, đặc biệt làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Vị trí giường ngủ phong thuỷ

Vị trí giường ngủ phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY. Nếu bài chia sẻ trên chưa làm cho bạn thỏ mãn thì mời bạn click vào đây: 7 ĐIỀU BÍ MẬT VỀ PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ để mang may mắn đến các cặp vợ chồng .

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

1 Comment

  • Dám Thành Công

    Reply Reply September 8, 2012

    Phải nói là anh Hoàng viết bài phong thủy toàn mang kiến thức khoa học ứng dụng vào cuộc sống. Chắc hôm nào nhờ anh xuống xem nhà giúp em chỉnh sửa lại vài chỗ. Công việc làm ăn năm nay chưa được tốt như ý lắm. Hy vọng anh Hoàng sắp xếp thời gian xuống xem giúp em với nhé. Cảm ơn anh Hoàng nhiều.

Leave A Response

* Denotes Required Field