Hình dáng phong thuỷ giường ngủ vợ chồng

PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Phong thuỷ giường ngủ vợ chồng

Phong thuỷ giường ngủ vợ chồng

Đối với cặp vợ chồng mới cưới hay đã cưới nhau lâu năm, việc kê chiếc giường ngủ liên quan đến cuộc sống chung. Theo phong thuỷ giường ngủ vợ chồng không được đặt ở vị trí phù hợp sẽ khiến trường khí cơ thể người và ngôi nhà không cân đối, ảnh hưởng tới tình cảm.

Một số điểm cơ bản mà các cặp vợ chồng cần chú ý khi bố trí giường ngủ như không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, khó thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới dễ ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, bạn nên để một thời gian để giường bay hết mùi sơn mới. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh sử dụng vecni màu hồng vì dễ gây hại thần kinh. Màu hồng gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt, dẫn đến vợ chồng bất hòa.

Ngoài ra, theo phong thuỷ giường ngủ vợ chồng không nên kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng vì chịu ảnh hưởng lớn của bức xạ nhiệt mặt trời nên dễ sinh cáu gắt ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động (không đặt TV, loa, đài…). Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Theo phong thuỷ giường ngủ vợ chồng vị trí nên kê giường

Theo phong thuỷ giường ngủ vợ chồng vị trí nên kê giường

Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát…, tránh gây suy nhược thần kinh. Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Theo phong thuỷ cách trang trí ảnh phía trên đầu giường ngủ vợ chồng có thể gây cảm giác bị đè nén. Đầu cuối giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu. Ngoài ra, giường ngủ vợ chồng không kê dưới xà ngang, tuy nhiên nếu đã làm trần giả che kín thì cũng có thể giảm đi lực xung hại một phần nào.

Bạn cũng chú ý tránh kê giường ngủ vợ chồng sát cửa sổ tầng lửng, bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt, bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi”, không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường.

Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành xung quanh, giúp người nằm thấy yên tâm, thoải mái. Dù thấp hay cao, theo phong thuỷ giường ngủ vợ chồng phải có chân, không được đặt sát xuống sàn nhà (nhất là tầng trệt) để tạo khí dương lưu thông trong phòng ngủ cân bằng với khí âm, ngoài ra nó còn tránh khí ẩm ướt ở gầm giường.

 

Hình dáng phong thuỷ giường ngủ vợ chồng

Hình dáng phong thuỷ giường ngủ vợ chồng

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field