kê giường theo phong thuỷ

KÊ GIƯỜNG THEO PHONG THUỶ

kê giường theo phong thuỷ

kê giường theo phong thuỷ

Thiết kế phòng ngủ không chỉ chú ý đến vấn đề công năng, tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là yếu tố phong thủy trong đó, đặc biệt là phòng ngủ chính của gia chủ. Vì lẽ đó mà hôm nay tôi chia sẻ bí quyết kê giường theo phong thuỷ cho bạn. Có nhiều ý kiến về việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy khiến không ít gia chủ hoang mang không biết nên làm theo cách nào, PhongNguPhongThuy.com  xin đưa ra những lưu ý sau đây để các bạn có thể tham thảo: Vị trí giường ngủ Trong phong thủy, vị trí giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chủ nhân nên chọn được một nơi phù hợp sao cho luồng khí được lưu thông là điều cực kỳ quan trọng. Hướng giường ngủ phải hợp với tuổi của gia chủ, theo các nguyên tắc về phong thủy áp dụng trong nghệ thuật sắp xếp nội thất, kê giường ngủ theo phong thuỷ nên đặt hướng cát của bản mệnh.

Kê giường theo phong thuỷ nên đặt theo hướng cát của gia chủ

Kê giường theo phong thuỷ nên đặt theo hướng cát của gia chủ

Cụ thể, những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Ngoài ra, nên lưu ý giường không nên hướng thẳng ra cửa vì dễ gây tâm lý bất an, không được đặt dưới dầm hoặc dưới nhà vệ sinh của tầng trên; đầu giường nên dựa vào bức tường, không trổ ra cửa sổ… Thuận theo những nguyên tắc nhất định của việc kê giường theo phong thuỷ sẽ giúp gia chủ có được sự thoải mái và những giấc ngủ ngon. Ánh sáng Môi trường được xem là lý tưởng nhất của phòng ngủ là ban ngày bởi có đầy đủ sự thông thoáng và ánh sáng, tránh tù túng tạo âm khí. Ban đêm, theo phong thủy nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ, tuy nhiên phải là những loại nến không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, phòng ngủ tối tăm sẽ gây cảm giác u uất, ý chí tiêu trầm. Thiết kế ánh sáng hợp lý không chỉ thuận theo yếu tố phong thủy mà còn tạo dựng cảm xúc cho tình cảm vợ chồng.

Kê giường theo phong thuỷ nên chú ý đến ánh sáng

Kê giường theo phong thuỷ nên chú ý đến ánh sáng

Màu sắc Việc sử dụngmàu sắc để sơn giường theo phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Vì thế màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi. Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau, mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp bạn chọn được những màu phù hợp trong phòng ngủ của mình. Màu sắc trong phòng dựa trên mệnh của gia chủ. Theo phong thuỷ mỗi mệnh có một màu sắc đặc trưng riêng, sử dụng đúng sẽ giúp gia chủ luôn tươi vui và may mắn – Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với màu nâu vàng là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Chú ý đến màu sắc khi kê giường theo phong thuỷ

Chú ý đến màu sắc khi kê giường theo phong thuỷ

- Người mệnh Mộc sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm. – Người mệnh Thủy sử dụng màu đen, xanh biển sẫm, kết hợp với tông màu trắng và những sắc ánh kim. – Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, kết hợp với màu hồng, đỏ, tím. Ngoài ra, bạn cũng nên sơn giường theo phong thuỷ bằng những màu này – Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, kết hợp với các màu xanh Gương Theo phong thủy, gương là điều tối kỵ trong phòng ngủ, tuy nhiên nếu bắt buộc, bạn tránh đặt ở vị trí phản chiếu giường ngủ vì dễ gây tâm lý bất an. Gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt, có thể rất xấu hoặc có thể rất tốt. Phong thủy cho rằng nếu gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ thì sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, phần lớn phòng ngủ hiện nay đều có gương, giải pháp khắc phục là tránh đặt gương hướng giường ngủ, có thể treo ở sau cánh cửa phòng vừa để tiết kiệm không gian. Theo phong thuỷ bạn không nên để gương chiếu đến nơi kê giường của bạn.

Kê giường theo phong thuỷ tránh đối diện với gương

Kê giường theo phong thuỷ tránh đối diện với gương

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về KÊ GIƯỜNG THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=. Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field