Kê giường ngủ theo phong thủy "đúng chuẩn"

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ ĐÚNG CHUẨN

Kê giường ngủ theo phong thủy "đúng chuẩn"

Kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn”

Giấc ngủ khá quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Vì vậy, việc kê giường thế nào để có giấc ngủ sâu, giúp phục hồi sức khỏe là điều không nên bỏ qua. Hôm nay, mình sẽ chỉ bạn cách kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn”

Theo quan điểm của phong thủy, vị trí giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chủ nhân nên việc chọn được một nơi phù hợp sao cho luồng khí được lưu thông rất quan trọng.

Vì vậy, điều đầu tiên cần phải lưu ý là hướng giường ngủ phải hợp với tuổi của gia chủ và nên theo đặt hướng cát của bản mệnh.

Tiếp đến, không nên kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào. Nếu giường ngủ kê ngay thẳng cửa ra vào sẽ rất dễ bị gió lùa. Người ngoài bước vào gây giật mình, người trong phòng thấy thiếu thoải mái, riêng tư. Luồng khí từ cửa xộc ngay vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người trong phòng. Đây là cách nhận biết để kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn”

Kê giường ngủ theo phong thủy "đúng chuẩn" cho người mệnh Kim

Kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn” cho người mệnh Kim

Tuy vậy, tùy theo từng hoàn cảnh có thể có những bố trí giường cho phù hợp. Chẳng hạn nếu phòng ngủ chỉ rộng khoảng vài mét vuông, khó có thể xê dịch giường để tránh điều kiêng kỵ trên. Trong trường hợp này chỉ cần mở cửa vào không thẳng đầu giường là ổn.

Ngoài ra, không nên kê giường dưới dầm hoặc dưới nhà vệ sinh của tầng trên; đầu giường nên dựa vào bức tường, không trổ ra cửa sổ…

Đối với từng trường hợp cụ thể, bạn có thể áp dụng theo những tư vấn sau để kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn”:

Người mệnh Mộc Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng là màu xanh. Ngoài ra, nên kết hợp với màu đen, là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người mệnh Mộc. Giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thủy, tức là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Người mệnh Kim Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng là tông màu sáng và những sắc ánh kim. Bên cạnh đó, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim. Khi kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn cho người mệnh Kim nên chọn hướng giường thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Kê giường ngủ theo phong thủy "đúng chuẩn" cho người mệnh Thổ

Kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn” cho người mệnh Thổ

Người mệnh Hỏa Phòng ngủ nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, có thể kết hợp với gam màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa. Đôí với giường ngủ nên chọn hướng thuộc hành Mộc, tức là các hướng Đông, Nam, Đông Nam.

Người mệnh Thủy Nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc cho phòng ngủ. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy. Khi kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn cho người mệnh Thuỷ nên chọn hướng Tây Bắc, Tây, Bắc.

Người mệnh Thổ Tông màu vàng đất, màu nâu rất hợp làm màu sơn và rèm cửa cho phòng ngủ. Tuy nhiên, có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hỏa), rất tốt cho người mệnh Thổ; tránh dùng màu xanh. Giường ngủ nên chọn hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Kê giường ngủ theo phong thủy "đúng chuẩn" cho người mệnh thuỷ

Kê giường ngủ theo phong thủy “đúng chuẩn” cho người mệnh thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ ĐÚNG CHUẨN để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field