Đặt giường ngủ ở đâu cho hợp phong thuỷ

ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THỦY?

ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THỦY?

 

Đặt giường ngủ ở đâu cho hợp phong thuỷ

Đặt giường ngủ ở đâu cho hợp phong thuỷ

Theo quan niệm của người Việt Nam và Trung Quốc, khi nằm ngủ, bàn chân hướng ra cửa chính là điều không tốt vì đây là vị trí cực âm của người chết nhưng lại là vị trí chết chóc của người sống. Minh chứng thực tế mà chúng ta được biết đó là: người ta thường đặt xác của người chết ở vị trí này trước khi làm tang lễ. Vì vậy khi bạn chọn vị trí Đặt giường ngủ thì phải chú ý sao cho nó hợp phong thuỷ

SAU ĐÂY LÀ 6 VỊ TRÍ KHÔNG NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THEO KHOA HỌC PHONG THUỶ

Sau đây là 6 vị trí không nên đặt giường ngủ theo khoa học phong thuỷ

Sau đây là 6 vị trí không nên đặt giường ngủ theo khoa học phong thuỷ

1) Không nên hướng đầu hoặc bàn chân trực tiếp ra cửa phòng. Vì vậy, bạn nên đặt giường ngủ ở bên trái hoặc bên phải của cửa phòng.

2) Nếu trong phòng ngủ có nhà tắm hoặc toilet, thì điều quan trọng là không để cửa phòng và cửa Toilet thẳng hàng. Đồng thời, tuyệt đối không đặt giường ngủ nằm ở giữa hai cửa này. Trong trường hợp đã đặt giường ngủ nằm ở giữa hai cửa này, theo phong thuỷ để hóa giải, bạn cần đặt một bức bình phong hoặc tủ ngăn bớt môt cửa.

3) Không nên đặt đầu giường hướng về phía cửa phòng hoặc cửa Toilet. Nếu phòng ngủ nhỏ và không còn sự lựa chọn nào khác, thì tốt nhất bạn nên để đầu giường kê vào một góc phòng.

4) Không được đặt giường ngủ ở phía bên dưới cửa sổ. Vì ở vị trí này rất dễ bị mất năng lượng và dễ bị đau bệnh.

5) Ngoài ra, không được đặt đầu giường ngủ nằm dưới đà hoặc đặt giường ở vị trí bị đà chia cắt thành 2 phần vì ở vị trí này nằm ngủ rất dễ bị đau bệnh, chịu nhiều áp lực trong công việc… Nói chung theo phong thuỷ thì đặt giường ngủ ở vị trí này rất dễ nổi cáu.

6) Để chọn được hướng giường ngủ tốt cho bạn. Mời bạn click vào đây.

6 vị trí không nên đặt giường ngủ theo khoa học phong thuỷ

6 vị trí không nên đặt giường ngủ theo khoa học phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THỦY để mang may mắn đến cho mọi người. Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field