Cách kê giường ngủ theo phong thuỷ

CÁCH KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Giường ngủ là vật cần phải có trong phòng ngủ, có quan hệ mật thiết với sự nghỉ ngơi hàng ngày của con người. Thời gian trăm năm của đời người, phân nửa là ban ngày, phân nửa là ban đêm. Những nơi mà ban ngày con người có thể ở, hoặc là ở phòng khách, hoặc là ở nhà bên, hoặc là ở trên xe, hoặc văn phòng làm việc, luôn không có chổ nào nhất định.

Cách kê giường ngủ theo phong thuỷ

Cách kê giường ngủ theo phong thuỷ

Nhưng chỗ ở ban đêm thì chỉ có một cái Giường. Giường ngủ là vật cùng sống chung với ta nửa cuộc đời, so sánh với nghĩa vợ chồng, chỉ khác nhau là có trước có sau mà thôi. Những vật mà người ta đối đãi có hậu nhất không gì qua nó. Chính vì Giường ngủ có tác dụng quan trọng như vậy, nên việc chọn một chiếc giường ngủ đẹp và sắp xếp vị trí để đặt giường ngủ rõ ràng là một điều rất cần thiết trong nội thất phòng ngủ. Chính vì vậy mà hôm nay tôi sẽ mách bạn cách kê giường ngủ theo phong thuỷ.  Khi xắp xếp vị trí của giường ngủ cần chú ý các điểm sau đây:

VỊ TRÍ KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

A: Đối với bản thân cái Giường, điều cần suy nghĩ là chiều dài, chiều rộng của nó có thích hợp với cơ thể người ngủ hay không ? Mặt giường có bằng phẳng không, nó có tính vững chắc và cảm giác thoải mái không ? Chiều cao của giường thông thường bằng chiều cao của đầu gối ( khi ngồi vuông góc với mặt đất thì tính từ mặt đất đến bắp dưới đùi) người ngồi là tốt nhất. Đại kỵ giường ngủ sát mặt đất.

Vị trí kê giường ngủ theo phong thuỷ

Vị trí kê giường ngủ theo phong thuỷ

B: Theo phong thuỷ bất luận giường ngủ kê chỗ nào, cũng phải để cho người nằm trên đó có thể nhìn thấy cửa phòng và cửa sổ, có ánh sáng mặt trời chiếu đến mặt giường, sắp xếp như thế sẽ hỗ trợ giúp cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên, và có lợi cho sức khoẻ con người. Bạn phải chú ý cách kê giường ngủ này nhé.

C: Cửa phòng ngủ không nên đối diện với giường ngủ, đầu giường không nên tựa vào cửa phòng, hoặc quay lưng ra cửa phòng. Đây là cửa phòng cũng chính là cửa không khí vào, người trong lúc ngủ lại nằm ở chỗ gió thổi vào tất nhiên sẽ ảnh hưởng, dễ sinh bệnh, tâm trạng không yên.

D: Theo phong thuỷ nói chung không xét đến bản mệnh thì vị trí kê giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam bắc, thuận ứng theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn về hướng nam hay hướng bắc khi ngủ, có ích cho sức khoẻ, vì trong hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể con người, động mạch chủ và đại tĩnh mạch là quan trọng nhất, nó tuần hoàn nhất theo hướng đầu và chân. Chiều của cơ thể con người, chiều của động mạch chủ và tỉnh mạch, chiều của từ trường trái đất, khi cả ba cùng một hướng thì ta dễ ngủ nhất, chất lượng của giấc ngủ cao nhất.

Hướng kê giường ngủ theo phong thuỷ

Hướng kê giường ngủ theo phong thuỷ

Vì thế, nằm ngủ theo hướng Nam Bắc có tác dụng phòng bệnh và bảo vệ sức khoẻ. Cách kê đầu giường ngủ là không được nhìn về hướng tây, bởi vì quả đất xoay từ đông sang tây, nếu quay đầu về tây máu sẽ thường chạy thẳng lên đỉnh đầu,giường ngủ sẽ không được yên. Nếu ngủ đầu quay về hướng đông thì sẽ có cảm giác yên ổn hơn.

F: Không nên có xà nhà đè lên phía trên giường để tránh cảm giác bị đè ép, có thể tổn hại đến tinh thần của người ngủ. Tình huống này còn bao gồm xà ngang không được đè lên cửa phòng ngủ, máy điều hoà không khí không được treo lên đầu giường, ngay bên trên giường ngủ không được treo đèn, toàn bộ đều thuộc phạm trù xà ngang đè lên giường ngủ.

G: Theo phong thuỷ kê giường ngủ không đượcđối diện với gương. Bởi vì nửa đêm thức giấc, ngồi dậy dễ bị gương làm cho giật mình hoàng hốt, tinh thần bất an, dẫn đến chóng mặt, mắt hoa . Nếu như trong phòng có gương đối diện với giường ngủ, buổi tối có thể dùng vật trang trí che nó lại hoặc xoay nó quay vào vách tường . Tốt nhất là gắn gương bên trong cánh của tủ quần áo , có thể sử dụng linh hoạt.

CHỌN MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ ĐỂ KÊ GIƯỜNG

Chọn màu sắc cho phòng ngủ theo phong thuỷ để kê giường

Chọn màu sắc cho phòng ngủ theo phong thuỷ để kê giường

Màu sắc tường nên nhu hoà, làm cho người ta có cảm giác bình an, có ích cho sự nghỉ ngơi. Khi kê giường ngủ theo phong thuỷ  bạn cần chú ý phương vị phòng ngủ và màu sắc thích ứng với nó. Có những hình thức đối ứng như sau :

Đông, đông nam: màu xanh lục, màu lam.

Nam: màu tím nhạt, vàng đen.

Tây: màu hồng phấn, trắng, vàng nhạt, xám tro.

Bắc: màu xám tro, trắng, vàng nhạt, màu hồng phấn, đỏ.

Tây bắc: màu xám tro, trắng, hồng phấn, vàng, màu lá cọ, đen.

Đông bắc: màu vàng nhạt, màu rit sắt.

Khi kê giường ngủ theo phong thuỷ  ở hướng Tây Nam bạn nên sử dụng màu vàng, màu lá cọ.

Màu sắc giường ngủ theo phong thuỷ

Màu sắc giường ngủ theo phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CÁCH KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field