Chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

CHÌA KHOÁ VÀNG THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ

Chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để con người ngh ngơi, 1/3 thời gian đời người đều là trên giường ngủ, do  đó phòng ng ảnh hưởng rất quan trọng đi với hưng suy kvận của toàn gia đình.

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi, thời gian hoạt động nghỉ ngơi trong phòng ngủ của một người bình quân là 1/3 đời người, do đó phòng ngủ là nơi con người sử dụng thời gian dài nhất trong cuộc đời. Phòng ngủ có quan hệ mật thiết đến tâm sinh lý của một người, nó liên quan đến vận khí tốt xấu của con người và thịnh suy của toàn bộ vận khí gia đình. Chính vì điều này mà hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chiếc chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ.

Trước khi tìm hiểu về chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ thì điều bạn cần biết đầu tiên đó là : chức năng chính của phòng ngủ là nghỉ ngơi, do đó khi chọn phòng ngủ, trước tiên phải chọn nơi sạch sẽ, kín đáo, thông gió tốt, không có tạp âm, cát bụi, uế khí…

Phòng ngủ trong nhà ở hiện đại bao gồm phòng ngủ chính, phòng ngủ cho con cái, phòng ngủ cho người già. Phòng ngủ chính và phòng ngủ cho con cái phần lớn tách rời phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, nhà bếp. Phòng ngủ của con cái ngoài để ngủ nghỉ còn để học tập, vui chơi. Đây là chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ đầu tiên mà bạn nên biết. Nếu dương trạch từ 2 tầng trở lên, phòng người già phần lớn ở tầng 1.

 CHÚ Ý KHI BÀI TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHÍNH

Những chiếc chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Những chiếc chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Bài trí phòng ngủ chính cần chú ý những điểm như sau:

Màu sắc của phòng ngủ có thể tùy vào sở thích của cá nhân, vợ chồng để bài trí, thường dựa vào Bát tự phối màu.

Người có Bát tự ưa Mộc: Thích hợp dùng hệ màu xanh lục như xanh lục vàng, xanh lục cỏ, xanh lục da trời, xanh lục trám, xanh lục đá, xanh lục nhạt, xanh lục đậm.

Người có Bát tự ưa Hỏa: Thích hợp dùng hệ màu ấm như vàng, da cam, đỏ, tím.

Người có Bát tự ưa Thổ: Thích hợp dùng hệ màu trung tính như màu vàng đất, màu gạo, vàng sữa, màu trà, cà phê, màu nâu, màu da. Đây là chìa khoá vàng thứ 2 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ dựa vào bát tự của chủ phòng ngủ.

Người có Bát tự ưa Kim: Thích hợp dùng màu trắng, bạch, vàng tươi và chất liệu trơn bóng.

Người có Bát tư ưa Thủy: Thích hơp dùng hệ màu lạnh như xanh dương, xanh da trời, tím xanh, xanh lục pha da trời, đen.

Học sinh trung học phổ thông đang ỏ độ tuổi cần tư duy nhiều nên lấy màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng làm chủ đạo. Học sinh tiểu học ở giai đoạn cần được quan tâm, bảo vệ, nên dùng màu ấm như vàng, cam, phấn hồng, tím nhạt làm chủ đạo. Đây là chìa khoá vàng thứ 3 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho các thiên thần của bạn.

Hấp thu ánh sáng trong phòng ngủ phải đủ. Nếu phòng tối không nhận đủ sự chiếu sáng của mặt trời, chất liệu lại dễ ẩm mốc, thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi, người trong phòng khó được khỏe mạnh. Lúc này có thể chuyển giường đến chỗ sáng, hoặc thường xuyên bật đèn, lắp đặt máy lọc không khí trong phòng.

CÁC TƯ LIỆU CỔ ĐẠI GHI CHÉP VỀ SỰ ỨNG NGHIỆM CỦA PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ

Các tư liệu về chiếc chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Các tư liệu về chiếc chìa khoá vàng thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

1. Trước phòng nếu rộng, khí dễ phân tán, không cát lợi. Cửa vuông vắn, khí dễ tích tụ, cát lợi.

2. Chìa khoá vàng thứ 4 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ đó là kiểm tra xem chính giữa phía trước phòng ngủ của bạn nếu đối diện với nóc nhà nhỏ nước gọi là “lưu lệ sát”, chủ về người nhà mắc bệnh về mắt.

3. Phương hướng thủy đến có nóc nhà, tường cao, bia đá áp chế phòng ngủ, chủ về khó khăn trong sinh nở, khó có đời sau.

4. Trước và sau phòng ngủ không nên có bếp. Trước phòng tỏa khói chủ về hoa mắt, sau phòng có khói, phụ nữ hay đau bụng kinh.

5. Trong phòng ngủ nếu mở cửa sổ trời, chủ về người nhà có tật ở mắt.

6. Chìa khoá vàng thứ 5 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ đó là kiểm tra xem trước phòng ngủ của bạn có trồng cây chuối không, vì nó chủ về triệu chứng liên quan đến máu, trồng cây chuối lâu dần ở vị trí này trong nhà hay xuất hiện việc kỳ quái.

7. Cửa phòng đốì diện với cột trụ, chủ về cô quả.

8. Trước cửa phòng có lọ vỡ, con cái dễ bị tổn thương, hở môi.

9. Hai bên phòng ngủ nếu mở cửa phụ, một cao một thấp là tượng cô quả. Hai cửa ngang bằng, chủ về sinh đôi.

10. Dưới phòng ngủ là nhà kho, chủ về có quả phụ, triệu chứng sợ hãi, bất an.

11. Chìa khoá vàng thứ 6 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ là không nên ở phía sau và phía dưới từ đường, nơi thờ cúng hương hỏa tổ tiên.

Chìa khoá vàng thứ 6 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Chìa khoá vàng thứ 6 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

12. Cửa phòng ngủ không thể đối diện phòng bếp, nhà kho, cửa nhà vệ sinh.

13. Trong phòng ngủ không thể có quá nhiều cửa sổ.

14. Trong phòng ngủ không thể có cầu thang, nếu có cầu thang thì cầu thang không thể đối diện cửa phòng ngủ, cũng không thể đè lên ga giường, góc cầu thang không thể xung thẳng vào phòng.

15. Từ góc độ suy tinh Huyền không, cửa phòng ngủ tốt nhất ở phương vị Nhất bạch, Lục bạch, Bát bạch của tinh bàn, vì “cửa ở Bạch tinh nhiều phúc”, 3 sao Nhất bạch, Lục bạch, Bát bạch tương đương với tam kỵ Ất, Bính, Đinh, là sao cát tường, cai quản phúc lộc thọ của đời người. Đây là chìa khoá vàng thứ 7 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ định vị trí cửa để mang nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

 

Chìa khoá vàng thứ 7 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Chìa khoá vàng thứ 7 giúp bạn thiết kế phong thuỷ phòng ngủ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CHÌA KHOÁ VÀNG THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field