Thiết kế nhà phong thuỷ online

THIẾT KẾ NHÀ PHONG THUỶ ONLINE

Thiết kế nhà phong thuỷ online
Thiết kế nhà phong thuỷ online

Theo yêu cầu của các bạn ở xa TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam muốn làm nhà theo Phong thuỷ để được may mắn về tài lộc, sức khoẻ, tình yêu, công việc… và nhiều chuyện khác nữa trong cuộc sống của các bạn. Nhưng vì hoàn cảnh địa lý nên các bạn không thể tiếp xúc với mình để trao đổi cho thuận tiện được.

Các bạn đề nghị mình thiết kế nhà phong thuỷ online đóng gói sản phẩm Nhà Phong Thuỷ lại cho từng tuổi theo từng hướng nhà và các phòng ốc bên trong nhà cũng như hình dáng mặt tiền bên ngoài ngôi nhà của từng người sao cho phù hợp Phong Thuỷ nhất để may mắn đến với mọi người được nhiều nhất.

Các bạn cho mình xin lỗi vì tới hôm nay mình mới thu xếp công việc được và mình mới có thể bắt tay vào thực hiện thiết kế nhà phong thuỷ online cho từng người theo từng tuổi và từng phòng ốc được. Công việc này đòi hỏi thời gian hơi dài. Mình xin cam kết với các bạn trong năm 2014 – giáp Ngọ này đến năm 2020 mình sẽ cố gắng thiết kế ngôi nhà hợp Phong Thuỷ nhất cho từng bạn (Những bạn có năm sinh từ 1964 -> 1990) để các bạn có thông tin làm nhà theo mệnh tuổi của mình tốt nhất.

Mình sẽ ưu tiên thiết kế nhà cho những tuổi nào có nhiều người gửi thông tin tới mình nhất để các bạn mau chóng xây nhà, để nhanh chóng đón điều may mắn về tài lộc, sức khoẻ, tình yêu, công việc… nhất cho bản thân bạn và gia đình của bạn.

Gói thiết kế nhà phong thuỷ online
Gói thiết kế nhà phong thuỷ online

Gói thiết kế nhà phong thuỷ online nhằm giúp các bạn ở xa, ở mọi miền đất nước, hay các bạn ở nước ngoài không có điều kiện tiếp xúc, gặp gỡ trao đổi với mình. Các bạn có thể dựa vào các bản vẽ thiết kế phong thuỷ mà mình đã thiết kế dành riêng cho từng bạn, từng tuổi và từng hướng nhà, cũng như các phòng ốc bên trong nhà của bạn.

Bạn chỉ việc xem nhu cầu của bạn là xây nhà có diện tích chiều dài, chiều rộng bao nhiêu mét, nhà của bạn dự định xây bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng, hướng nhà của bạn bao nhiêu độ và bạn sinh năm nào khi đó bạn vào website của mình chọn thông tin và gửi thông số cho mình là mình sẽ gửi bản vẽ cho các bạn. Đơn giá thiết kế nhà phong thuỷ online cho từng bộ hồ sơ nhà theo Phong Thuỷ mình cũng sẽ Post lên website để cho các bạn biết thông tin từng ngôi nhà mà bạn dự định xây luôn.

Với bản vẽ thiết kế phong thuỷ dành riêng cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc, tình yêu, tài vận cũng như trong  cuộc sống của bạn. Đây là tin vui mà mình muốn gửi đến cho tất cả các bạn yêu thích phong thuỷ cũng như đã, đang và sẽ yêu thích mình trong thời gian qua cho đến bây giờ. Thiết kế nhà phong thuỷ online sẽ nhanh chóng giúp bạn thực hiện được điều này

Năm mới cũng sắp đến rồi. Chỉ còn 3 ngày nữa là bước qua năm 2014 – Giáp Ngọ rồi. Những gì đạt được hay không đạt được, vui hay không vui trong năm qua bạn cũng nên làm tất niên đi để chuẩn bị cho mình, người thân và bạn bè một tinh thần tốt nhất, lạc quan nhất để đón chào một mùa xuân mới với bao niềm vui và hy vọng tràn đầy.

MÌnh xin chúc các bạn năm mới 2014 – Giáp Ngọ TẤN TÀI, TẤN LỘC, HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY, NỤ CƯỜI LÚC NÀO CŨNG NỞ TRÊN MÔI. Một năm luôn SUNG TÚC, MẠNH KHOẺ và PHÁT TÀI.

Thiết kế nhà phong thuỷ online bắt đầu năm 2014 - Giáp Ngọ
Thiết kế nhà phong thuỷ online bắt đầu năm 2014 – Giáp Ngọ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về THIẾT KẾ NHÀ PHONG THUỶ ONLINE để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

4 Comments

 • An Nguyệt

  Reply Reply February 5, 2014

  Xin KTS cho hỏi anh có nhận tư vấn cải tạo phong thủy online không?

  • admin

   Reply Reply February 6, 2014

   Chào An Nguyệt,
   Nếu bạn có nhu cầu tư vấn cải tạo phong thủy online thì bên mình sẽ tư vấn cho bạn. Bạn cho mình hỏi Bạn ở đâu vậy? Bạn cần mình tư vấn điều gì bạn có thể gửi email cho mình hoặc gọi điện cho mình nhé.
   Thông tin liên hệ của mình ở đây. Bạn click vào đây xem nhé: http://phongnguphongthuy.com/lien-he

 • Bich Thủy

  Reply Reply March 27, 2015

  Vợ chồng tôi tuổi ất mùi tính mua căn nhà hướng chếch bắc nhiều đông ít ( khoảng 30 độ ) , không biết có hợp không . Nhà 3,5mx10 m. 1 trệt 2 lầu . Cầu thang kết hợp giếng trời giữa nhà . Tầng trệt có 1 wc ngay dưới cầu thang. Tầng 1 2 phòng ngủ , phòng phía trước có ban công và wc (wc cạnh cầu thang )tầng 2 có 1 phòng nhò và 2 sân thượng trước sau .
  Chồng đông tứ mệnh , vợ tây tứ mệnh nếu mua nhà này không biết phòng ngủ , bếp và phòng khách nên sắp xếp sao để cả 2 vợ chồng cùng tốt
  Xin anh cho lời khuyên sớm
  Cám ơn anh nhiều

  • admin

   Reply Reply March 28, 2015

   Chào chị Bích Thủy,
   Cái này phải tính toán và xem căn nhà chị mua tương quan với môi trường xung quanh như thế nào mới biết nó tốt xấu như thế nào với hai vợ chộng chị. Chứ chị hỏi như thế này thì mình cũng chịu không trả lời chị được. Chúc chị vui vẻ nhé.

Leave A Response

* Denotes Required Field