Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: trang trí cho phòng ngủ hợp phong thuỷ

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Những sai lầm trong việc bố trí nhà cửa, đặc biệt là phòng ngủ, có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, hoặc những người độc thân khó tìm thấy một nửa của mình.

Sau đây là một số chia sẻ về phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới từ Phòng Ngủ Phong Thuỷ sẽ giúp bạn thay đổi ít nhiều trong cuộc sống vợ chồng của bạn.

Sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân có thể đạt được bằng việc tạo ra những sự thay đổi vị trí của một số đồ vật trong phòng ngủ và thêm một số vật phong thủy mới. Phong thủy cho rằng việc đặt giường và vật phong thủy đúng vị trí sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho phòng ngủ, giúp cải thiện hạnh phúc gia đình và đời sống tình dục của lứa đôi.

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI: LUÔN GIỮ PHÒNG NGỦ ĐƯỢC GỌN GÀNG

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: luôn giữ phòng ngủ được gọn gàng

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: luôn giữ phòng ngủ được gọn gàng

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là loại bỏ mớ lộn xộn trong phòng ngủ, từ gầm giường, trong tủ, trên trần (gác), vv… Những thứ không sử dụng thường xuyên, hay đã hỏng hóc này nó sẽ làm ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới của bạn vì vậy mà bạn cần phải loại bỏ chúng ngay, đừng biến phòng ngủ thành “nhà kho” một cách không cần thiết.

XÁC ĐỊNH KHU VỰC TÂY NAM

Góc Tây Nam của phòng ngủ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, góc này cần được kích hoạt để thu hút sự may mắn.

Trước hết bạn cần xác định khu vực Tây Nam trong phòng ngủ, và luôn để góc này được sáng sủa và gọn gàng. Theo phong thủy, góc Tây Nam có kết cấu dầm ở trên, hay có cửa sổ quá nhiều, dư năng lượng dương, WC ở hướng này, có trụ cột hình vuông, hay giá, kệ mở là rất không tốt. Nó sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên, bạn có thể chữa lại bằng cách: Tiếp sinh lực trong khu vực Tây Nam bằng cách treo tranh tường với hình ảnh núi non và phong cảnh, hoặc tranh một đôi ngỗng đang bay. Con số 2 được khuyến khích sử dụng ở đây, có thể là một đôi ngựa hoặc 2 chụp đèn ở đầu giường.

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI: VỊ TRÍ CỦA GIƯỜNG

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: vị trí của giường

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: vị trí của giường

Vị trí giường tuyệt đối không kê thẳng đường với cửa phòng, đặc biệt là đầu giường lại hướng thẳng ra cửa là điều tối kỵ.

Vị trí của giường và đầu, chân chỉ trực tiếp ra cửa là một điềm rất xấu và tạo cảm giác bất an cho người ngủ.

Theo phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới thì bạn nên đặt giường theo đường chéo đối diện cửa. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, phía trên không có trục, cột. Vợ chồng cũng không nên ngủ ở 2 giường đơn ghép lại hay 2 tấm nệm đươc đặt lại gần nhau.

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI: TRANG TRÍ CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: trang trí cho phòng ngủ hợp phong thuỷ

Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới: trang trí cho phòng ngủ hợp phong thuỷ

Để tăng ngọn lửa tình yêu trong hạnh phúc gia đình, phong thủy áp dụng các yếu tố của Hỏa trong phòng như màu sắc đỏ, có thể là rèm đỏ, vv… Tuy nhiên, không nên lạm dụng màu đỏ quá nhiều, sẽ khiến chúng ta không yên giấc.

Với vật trang trí, nên sử dụng những biểu tượng theo đôi, ví dụ đôi chim, vịt, ngỗng, vv…

Trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới theo phong thuỷ không nên có gương, nếu bạn muốn có bàn trang điểm ở phòng ngủ thì nên chọn loại có gương gập lại được khi không sử dụng, hoặc gương không được hướng trực tiếp vào giường ngủ. Nên chọn loại có gương tròn, vì gương tròn tạo ra năng lượng dương, và kích thích sự di chuyển năng lượng. Tivi, máy tính cũng không được khuyến khích đặt ở phòng ngủ.

Nên tránh các biểu tượng của Thủy như bể cá, tranh về sông, biển, thác nước, cũng không nên trang trí các loại cây xanh như chậu hoa, bình hoa tươi hoặc hoa giả. Vì những chậu cây, chậu hoa này ban ngày thì giúp ta lọc không khí và bụi bẩn nhưng ban đêm lại tranh dành khí oxy với chúng ta vì thế sẽ không tốt cho chúng ta.Ngoài ra, bạn cũng không nên trưng bày hoa khô và hoa đã héo. Hoa khô có thể lưu giữ giá trị tình cảm, nhưng nó là ẩn chưa năng lượng chết như thế nó cũng không tốt cho phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới của bạn.

Sắp đặt phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Sắp đặt phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field