phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng màu vàng sơn tường

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TỐT CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ

Phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Có nhiều bạn lên mạng đọc các bài chia sẻ về phong thuỷ được đăng trên nhiều trang web khác nhau trên mạng để tìm hiểu và nghiên cứu về phong thuỷ và làm sao để bố trí cho nhà mình được tốt nhất. Nhưng càng đọc lại càng rối và càng lúc càng thấy nó mâu thuẩn và cực kỳ khó hiểu, khó nhớ, không biết làm sao để vận dụng phong thuỷ cho tốt nhất vào căn nhà của mình và cũng trong số các bạn đó có rất nhiều bạn đã viết thư cho tôi, nhờ tôi chia sẻ về cách trang trí phòng ngủ theo phong thuỷ tốt nhất cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả.

Nghĩ lại thấy cũng đúng thôi. Kim với Hoả là hai hành tương khắc nhau. Xem như kẻ thù không đội trời chung. Vậy thì làm sao cho nó hợp nhau và cùng sống trong một mái nhà mà vẫn bình yên vô sự không có chuyện gì xảy ra được nhỉ? Đây quả là một thử thách lớn đối với các bạn mới và đang nghiên cứu về phong thuỷ. Nhưng dù chuyện gì khó đến mức nào đi chăng nữa thì nó cũng đều có cách giải quyết rốt ráo của nó hết.

BÍ QUYẾT TẠO SỰ CẦN BẰNG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TỐT CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ

Bí quyết tạo sự cân bằng phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Bí quyết tạo sự cân bằng phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Thật vậy, khi bạn đứng trước thách thức phải tạo ra phong thuỷ hài hòa cho tổ ấm của mình vì có sự kết hợp được coi là “phá nhau” giữa hai mệnh Hỏa và Kim thì hãy kiên nhẫn. Vấn đề phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả chỉ là thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể làm cho ngôi nhà của mình tràn đầy năng lượng, nuôi dưỡng và hỗ trợ được cả hai yếu tố này.

Theo phong thủy, sự tương tác giữa yếu tố Hỏa và Kim được đánh giá là phá hoại lẫn nhau bởi vì lửa làm tan chảy kim loại. Nói một cách dễ hiểu hơn là người mang yếu tố Hỏa hay mệnh Hoả sẽ lấn át người mang yếu tố Kim hay mệnh Kim. Do đó, giữa họ khó có được sự hòa hợp.

Trong trường hợp mệnh của bạn là một trong hai yếu tố này, thì bạn hãy tìm đến nhân tố hay yếu tố thứ ba để kết hợp và hoá giải sự xung khắc này nhé. Ví dụ: Để làm tốt phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả bạn có thể kết hợp với bố, mẹ, con cháu hoặc anh, chị, em có mệnh tương sinh với mệnh của bạn thì chắc chắn bạn sẽ làm giảm sự đối đầu, tạo ra sự hài hòa hơn trong gia đình và cuộc sống của bạn.

Do đó, chiến lược phong thủy tốt nhất trong trường hợp chồng mệnh kim vợ mệnh hoả này là sử dụng đến một yếu tố phong thủy khác mang hành Thổ để điều hoà, tiết giảm lại sự xung khắc này để lấy lại sự cân bằng cho Hoả và Kim. Ngoài ra, chính sự có mặt của yếu tố Thổ này nó lại giúp cho sự tương tác, trao đổi năng lượng giữa Hoả và Kim diễn ra êm đềm và hài hoà hơn. Chính nó sẽ giúp cho gia đình bạn sống hạnh phúc hơn. Thay vì trước đây Hoả Phá Kim tơi bời hoa lá thì nay Hoả Lại giúp Kim càng ngày, càng mạnh và thịnh vương hơn trước rất nhiều thông qua Thổ. Như vậy phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả cũng không khó lắm đúng không bạn? Tin này có tuyệt vời cho bạn không nhỉ? Nhưng mà vì sao Thổ lại làm được điều đó còn các hành khác thì không? Có lẽ đây là câu hỏi tiếp theo sẽ xuất hiện trong đầu bạn khi bạn đọc tới đây?

VÌ SAO THỔ LẠI GIÚP TẠO RA PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TỐT CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ

Vì sao thổ lại giúp tạo ra phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Vì sao thổ lại giúp tạo ra phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Bản chất của Thổ là làm cho Hỏa mất năng lượng và yếu đi. Vì khi hoả cháy xong, tàn đi thành tro bụi, để lâu ngày hoá thành đất đá. Chính vì vậy mà nói Hoả sinh Thổ đây là cái lý của tự nhiên không phải bàn cãi. Mặt khác Thổ còn hỗ trợ và làm cho kim mạnh lên rất nhiều. Vì Kim nằm trong lòng đất, được đất mẹ nuôi dưỡng và sinh sôi. Chính vì lẽ đó mà nói Thổ sinh Kim là vậy. Tới đ6y tôi tin chắc bạn đã hiểu và biết cách làm phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả rồi.

Tóm lại: Dùng hành Thổ để hoá giải mâu thuẩn giữa Hoả và Kim thì đây là giải pháp phong thủy tốt nhất bởi vì Thổ mang đến sự nuôi dưỡng, bồi đắp dồi dào cho Kim đồng thời làm suy yếu sự bùng nổ của Hỏa một cách nhẹ nhàng, êm ái mà vẫn không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu biết rõ ràng về màu sắc, hình khối tượng trưng của các yếu tố phong thủy cụ thể cũng như các vật phẩm phong thủy phổ biến để có thể áp dụng vào ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn.

Vậy, bạn sẽ làm gì để nhấn mạnh sự hiện diện của yếu tố Thổ trong phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả khi bạn cần đến nó? Như mọi khi, cách tinh tế, trực quan và dễ dàng nhất là chọn màu sơn thích hợp để sơn phòng ngủ hay ngôi nhà của bạn. Lựa chọn hình dáng, màu sắc của các vật dụng cần thiết để trang hoàng cho phòng ngủ hay ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn đừng quên tìm đến các vật phẩm phong thủy trang trí nhà ở và nơi làm việc của bạn nữa nhé.

Theo quy luật phong thủy, Thổ là yếu tố được hoan nghênh nhất trong khu vực bát quái của hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và trung tâm. Lưu ý tránh xa khu vực phong thủy ở hướng chính Bắc và chính Nam.

Dưới đây là một số gợi ý các vật phẩm phong thủy và phụ kiện trang trí phổ biến sẽ phát huy nguồn năng lượng của yếu tố Thổ một cách hiệu quả nhất trong phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả.

SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ NÀO ĐỂ TỐT CHO PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ

Sử dụng vật phẩm phong thuỷ nào để tốt cho phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

Sử dụng vật phẩm phong thuỷ nào để tốt cho phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả

1. ĐÁ QUÝ, PHA LÊ

Các loại đá quý và pha lê tự nhiên là một cách hay để mang yếu tố Thổ vào trong ngôi nhà của bạn. Có thể đặt một cái bát đựng đầy đá quý hoặc một chén đầy pha lê trên bàn nước trong phòng khách. Loại đá sử dụng này bạn nên chọn loại đá thô vì những loại đá thô này năng lượng nó còn nhiều. Các loại đá bị mài đi nhẵn nhụi thường bị mất năng lượng rất nhiều. Chính vì thế khi sử dụng loại đá này kết quả sẽ không tốt bằng việc bạn sử dụng đá thô. Vận dụng đá quý, pha lê để tạo nên phong thủy tốt có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đá quý, pha lê

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đá quý, pha lê

2. ĐÈN ĐÁ MUỐI

Phần lớn lợi ích của một chiếc đèn đá muối mang lại là cho sức khoẻ. Khi được đốt nóng, đá muối sẽ trở thành chất ion hóa không khí tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe. Đây thực sự là một vật phẩm phong thủy tốt, hữu ích và rất lành mạnh mà các ông chồng mệnh kim vợ mệnh hoả nên sử dụng. Tuy nhiên đèn này chỉ dùng để trang trí ngoài sân thôi. Tuyệt đối không được mang đèn này vào bên trong nhà vì đèn này nó phát ra rất nhiều năng lượng âm rất nguy hiểm cho những người ở bên trong nhà.

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đèn đá muối

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đèn đá muối

3. TƯỢNG ĐẤT SÉT, ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ QUÝ

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng tượng đất sét, đá quý, đá tự nhiên

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng tượng đất sét, đá quý, đá tự nhiên

Tượng làm bằng đất sét, đá tự nhiên, đá quý cũng là một ý tưởng hay khi bạn muốn tăng cường yếu tố Thổ cho không gian sống. Chúng rất phong phú. Công việc của bạn chỉ là xem xét lựa chọn bức tượng nào tốt nhất, phù hợp nhất với phong cách trang trí nội thất hiện có theo phong thuỷ phòng ngủ hay nhà cửa tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả. Tuy nhiên khi đặt tượng thì mặt nên nhìn về phía cửa ra vào. Tuyệt đối không đặt tượng trong phòng ngủ và nếu có lỡ đặt trong phòng ngủ rồi và không muốn mang ra ngoài vì một lý do nào đó thì tuyệt đối không được xoay tượng nhìn về phía giường ngủ vì làm như vậy sẽ làm bạn mất ngủ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ của người trong phòng.

SỬ DỤNG NHỮNG VẬT DỤNG HÀNG NGÀY TRONG CUỘC SỐNG ĐỂ TẠO PHONG THUỶ TỐT CHO PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ

 

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng vật khuếch tán tinh dầu bằng gốm

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng vật khuếch tán tinh dầu bằng gốm

4. VẬT KHUẾCH TÁN TINH DẦU BẰNG GỐM

Nhân đôi tác dụng phong thủy với món đồ thông minh và đáng yêu này. Bạn không chỉ đưa được yếu tố phong thủy đang cần vào nhà mà còn khuếch tán mùi thơm của tinh dầu vào không khí. Lửa nuôi dưỡng đất nên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phong thuỷ phòng ngủ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả.

5. MÀU SƠN TƯỜNG

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng màu vàng sơn tường

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng màu vàng sơn tường

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để mang lại sự thay đổi năng lượng cần thiết cho nhà ở hoặc nơi làm việc. Các màu sắc của yếu tố Thổ đều liên quan đến màu của đất ( ton màu vàng từ nhạt tới đậm). Ví dụ phòng khách của bạn ở hướng Tây Nam, bạn có thể sơn màu cát ấm hoặc màu cà phê. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng màu này để sơn phòng ngủ.

6. TRANH TREO TƯỜNG

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng tranh treo tường

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng tranh treo tường

Khi bạn có đủ không gian (và tiền bạc) cho một bức tranh, một khung ảnh hay một tấm poster thì có thể tận dụng nó để đưa yếu tố Thổ vào nhà để làm tốt phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả. Đó có thể là bức tranh phong cảnh tự chụp hoặc mua ngoài cửa hàng, lồng nó vào khung (tránh sử dụng khung kim loại) là bạn đã có một giải pháp phong thủy tuyệt vời.

7. ĐÈN CHIẾU SÁNG VỚI ĐÁ QUÝ, PHA LÊ

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đèn chiếu sáng bằng đá quý và pha lê

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng đèn chiếu sáng bằng đá quý và pha lê

Phong thủy tốt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng ánh sáng tốt. Khi bạn tìm kiếm thiết bị chiếu sáng tốt nhất là nó mang lại đủ ánh sáng cho ngôi nhà của mình, hãy nghĩ đến việc đưa yếu tố phong thủy cần thiết này vào nhà thông qua màu sắc và thiết kế của hệ thống đèn.

Những chiếc đèn chùm hoặc đèn để bàn có màu sắc của yếu tố Thổ cộng thêm sự kết hợp với pha lê, đá quý sẽ càng tốt hơn cho phong thuỷ phòng ngủ chồng mệnh kim vợ mệnh hoả.

8. BÁT, LỌ HOA ĐẤT NUNG, GỐM

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng bát, lọ hoa,đất nung gốm

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng bát, lọ hoa,đất nung gốm

Bạn có thể mang đến sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố Thổ với các đồ vật trang trí thông dụng như những chiếc bát hay lọ hoa. Sắp xếp chúng thành nhóm với nhau tạo nên một liên kết năng lượng đẹp và ấm áp hoặc đặt một chiếc bát gốm chứa đầy pha lê ở trung tâm ngôi nhà.

9. THẢM TRẢI SÀN

Còn gì dễ hơn để tăng cường yếu tố phong thủy cần thiết với những phụ kiện trang trí đẹp đẽ. Dù đó là gối ôm, gối tựa, thảm trải sàn hay rèm cửa, bạn luôn luôn có thể tìm thấy một cách trực quan, dễ chịu để tạo nên phong thủy tốt trong nhà.

Những tấm thảm có sắc thái màu của đất sẽ củng cố thêm nền tảng phong thủy và tăng năng lượng cho phòng ngủ phong thuỷ tốt cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả.

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng thảm trải sàn

phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim vợ mệnh hoả: sử dụng thảm trải sàn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TỐT CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH HOẢ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field