Bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỆNH MỘC

Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Có nhiều bạn gửi thư cho tôi và yêu cầu tôi chia sẻ về phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc trong thời gian qua. Tuy nhiên do bận nhiều việc quá chưa có thời gian chia sẻ. Hôm nay, tôi tranh thủ tí thời gian rỗi chia sẻ và gửi gấm những thông tin bổ ích cho các đôi vợ chồng cùng mạng Mộc khi làm nhà hay sửa chữa phòng ngủ theo phong thuỷ. Tôi xin trích một đoạn trong thư như sau:

Chào anh Hoàng. Hai vợ chồng tôi cùng mạng Mộc, chúng tôi đang chuẩn bị xây dựng nhà nhưng không biết phải thiết kế màu sắc cho phòng ngủ như thế nào? Xin anh tư vấn giúp gia đình chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều?

Chào anh chị, nếu hai vợ chồng cùng mạng mộc thì việc trang trí màu sắc cho nhà, cửa, phòng ngủ, phòng khách theo phong thuỷ cũng khoẻ hơn rất nhiều so với các cặp vợ chồng khác có cung mệnh đối nhau. Trang trí màu sắc cho hai vợ chồng cùng mạng Mộc cũng không phải đau đầu nhiều trong việc chọn lựa màu sắc cho phù hợp với mệnh tuổi của anh chị.

 5 TIÊU CHÍ BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MÊNH MỘC

5 tiêu chí bạn cần phải biết khi bố trí Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

5 tiêu chí bạn cần phải biết khi bố trí Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Theo quan điểm của tôi, để bố trí màu sắc cho hợp phong thủy của người mạng Mộc trong phòng ngủ thì còn phải tùy thuộc vào những yếu tố như sau: sức khỏe, tâm sinh lý của 2 vợ chồng và tính khí của người chồng hoặc người vợ trong gia đình. Tuy nhiên dù là gì đi nữa thì khi trang trí nhà cửa, phòng ngủ, phòng khách theo phong thuỷ cho vợ chồng mệnh mộc cũng phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau:

1. Có thể khơi dạy hay tạo ra nhiều nguồn cảm hứng khác nhau

2. Mang đến cho bạn một trạng thái tinh thần hứng khởi và một thể chất mạnh khoẻ.

3. Giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

4. Hỗ trợ cho bạn những mục tiêu về tài chính.

5. Giúp bạn tạo được sự cân bằng giữa trạng thái thư giãn và tập trung.

=> Trên đây là 5 tiêu chí mà anh chị và các bạn lưu ý khi làm nhà theo phong thuỷ nhé.

VẤN ĐỀ TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC KHI BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MÊNH MỘC

Vấn đề tương sinh, tương khắc khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Vấn đề tương sinh, tương khắc khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Trở lại vấn đề chính của chúng ta: phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc”. Trước khi bạn quyết định chọn màu sắc gì cho căn phòng ngủ của bạn thì bạn phải biết rõ 2 nguyên lý: Nguyên lý ngũ hành tương sinh và Nguyên lý ngũ hành tương khắc. Tương sinh là cái gì đó sinh ra ta hoặc là ta sinh ra cái gì đó. Tương sinh thì bạn nên chọn cái gì đó sinh ra ta thì mới tốt cho ta. Tương khắc thì ta khắc cái gì và cái gì nó khắc ta.

Ví dụ về tương sinh: Nếu bạn có ai đó mang tiền hay một vật gì đó quý giá đến tặng cho bạn mà không đòi hỏi bạn phải làm bất cứ cái gì cho họ và họ chỉ yêu cầu bạn nhận nó mà thôi. Vậy nó là tốt hay xấu đối với bạn. Cũng trường hợp khác một người nào đó cứ bắt bạn mang tiền hay vật gì đó quý giá mà bạn có tới cho họ mà họ không phải làm gì hết cho bạn thì trường hợp này bạn có thích không. Như vậy bạn chọn trường hợp nào trong hai trường hợp trên. Bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc cũng vậy cần phải biết lựa chọn tương sinh như thế nào?

Ví dụ về tương khắc: Nếu bạn là chủ của một công ty mà lính của bạn nó luôn cãi lời bạn. Thì bạn xử lý nó thế nào? Khi trong tay bạn luôn luôn có quyền sinh sát. Trong trường hợp khác bạn là nhân viên dưới trướng của một ông sếp nhưng không biết vì sao ông ấy ghét mình thế luôn trù dập mình đủ điều khi đó bạn cảm thấy thế nào?

Nói tới đây tôi tin chắc các bạn đã hiểu rất rõ về vấn đề tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo Ngũ hành tương sinh thì  mạng Mộc cần màu sắc tương sinh là màu đen, xanh nước biển (thủy). Nhưng không phải theo phong thuỷ mà bạn cứng nhắc cứ trong phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc thì bạn sơn hết căn phòng toàn bộ bằng màu đen được, mặc dù màu đen là màu của Thủy (Thủy sinh cho Mộc là sinh nhập cho mạng Mộc là rất tốt).

Vì nếu sơn toàn bộ màu đen trong phòng ngủ sẽ thì nó sẽ tạo ra cảnh tối tâm, u buồn, âm khí nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến trí tuệ của bạn, đầu óc lúc nào cũng u sầu nặng nề không mở mang, u tối trong công việc, về mặc tâm linh thì lúc nào cũng có hương linh phảng phất trong phòng làm cho trái tim không yên ổn, hồi hộp, sợ sệt lo âu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh, đến việc sinh lý trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng cũng như tắc nghẽn về sinh con đẻ cái.

SỬ DỤNG MÀU SẮC KHI BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MÊNH MỘC

Sử dụng màu sắc khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Sử dụng màu sắc khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Do vậy, khi trang trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc thì màu đen ở đây chỉ dùng để nhấn nhá một vài chi tiết kiến trúc cho hài hoà và đẹp mà thôi. Màu sơn chính cho mạng mộc ở đây có thể dùng là màu xanh nước biển hay xanh lá cây và tuỳ theo thị giác của bạn mà chọn ton màu đậm hay nhạc cho phù hợp với thì giác của bạn nhé.

Theo tính khí, tính tình hai vợ chồng, nếu một trong hai vợ chồng có tính khí dễ nóng giận thì nên thiết kế màu sắc trong phòng ngủ là màu xanh da trời thật nhạt để dìm tắc cơn nóng giận một trong hai vợ chồng. Vì màu xanh là màu sắc bổn mệnh của Mộc, màu xanh nhạt trong yếu tố Ngũ hành có Kim  (màu trắng) và Mộc (màu xanh); Kim lại nhiều hơn Mộc (ví dụ chúng ta lấy 1 lon sơn màu trắng, pha vào 1 muỗng nhỏ sơn màu xanh, sẽ cho ra màu xanh nhạt, tức màu trắng chiếm thành phần đa số trong hỗn hợp này). Mà yếu tố của Kim trong Ngũ hành sẽ khắc chế Mộc. Như vậy rất tốt cho phòng ngủ của vợ chồng mạng mộc theo phong thuỷ

Trường hợp thứ 2: nếu bạn thấy mình không nằm trong trường hợp trên thì nên sơn màu cánh sen hồng thật nhạt điểm ở bức tường đầu giường hoặc cuối giường, để tăng cường sự hưng phấn chăn gối trong đời sống vợ chồng, hạnh phúc sẽ bền bĩ nhiều hơn.

Ngoài ra trong phòng ngủ nên đặt 1 cặp khỉ bằng đồng đang ôm nhau (tượng trưng cho sự hạnh phúc bên nhau) và tăng cường thêm khối thạch anh màu hồng để tăng cường sức khỏe trong chuyện chăn gối để giúp vợ chồng thêm thăng hoa bạn nhé…Đến đây thì phần chia sẻ về phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc của tôi đã kết thúc.

Bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỆNH MỘC để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field