Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN

 

 

Vô sinh và hiếm muộn ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong xã hội hiện đại. Nếu sức khỏe không phải là điều được nói đến ở đây, thì có lẽ bạn nên xem lại phong thủy trong căn phòng của mình. Trên thực tế, những lỗi sắp xếp sai lệch phong thủy cho nội thất phòng ngủ có thể dẫn đến những điều không may mắn trong cuộc sống, ví dụ như chuyện đường con cái. CẢI THIỆN PHONG THỦY PHÒNG NGỦ có thể đem đến may mắn CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN CON CÁI.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn

3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA SỰ HIẾM MUỘN CHO CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG

Ở đây, chúng ta không bàn đến trường hợp có liên quan đến bệnh tật. Nếu cả hai vợ chồng không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào nhưng chưa thụ thai được thì nên cải thiện phong thủy trong phòng ngủ.

Thông thường, giường ngủ được bài trí theo sở thích riêng của từng người chứ chưa chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Sau đây là một số lỗi trong PHONG THỦY PHÒNG NGỦ ảnh hưởng đến việc khó đậu thai, khó sinh con của các cặp VỢ CHỒNG HIỀM MUỘN.

1) Bài trí nhiều vật bén nhọn bắn ra tia sát khí nhắm vào phòng ngủ hay bố trí quá nhiều đồ điện tử sinh từ trường như tivi, điện thoại… cạnh giường ngủ làm ảnh hưởng tới nhịp độ sinh hoạt của vợ chồng.

2) Bể cá mang ẩm ướt làm mất cân bằng âm dương trong phòng ngủ gây khó khăn cho việc thụ thai.

3) Treo quá nhiều gương trong phòng ngủ không những xua đuổi thai khí mà còn ảnh hưởng, hao tổn tinh khí ở người đàn ông.

Ngoài ra, còn một số lỗi phong thủy khác trong phòng ngủ như đặt đầu giường không đúng hướng, cửa phòng vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ, phòng ngủ thiếu ánh sáng… cũng gây ra sự hiếm muộn cho các đôi vợ chồng.

 

Bể cá trong phòng ngủ ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng hiếm muộn

Bể cá trong phòng ngủ ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng hiếm muộn

 

5 CÁCH HOÁ GIẢI GIÚP CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN MAU CÓ CON

Để cầu may mắn trong đường con cái, từ xưa người Trung Quốc ngoài việc kiểm tra xem có vật bén nhọn nào bắn ra những tia sát khí đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của vợ chồng hay không (nếu có bạn nên che chắn hoặc ngăn chặn chúng lại) thì họ còn kết hợp bố trí lại giường ngủ của vợ chồng trên phương vị nhân duyên và bên cạnh đó còn sử dụng đến vật phẩm phong thủy để cầu con.

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết CẢI THIỆN PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN. Hãy thử sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện giúp ích cho việc thụ thai sau:

 

Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng cho vợ chồng hiếm muộn

Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng cho vợ chồng hiếm muộn

1) Đặt giường ở góc nhân duyên

Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng, tức là sao tốt “Diên niên” hay còn gọi là sao tốt “Phúc đức”. Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong Thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

Theo phong thuỷ, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng trong  phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn đang cố gắng có con.

2) Tránh dọn dẹp gầm giường

Khi đang cố gắng có con hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn và khi bạn đang ngủ thì chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Vì vậy, không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

3) Màu sắc phòng ngủ

Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, theo phong thuỷ, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em) do đó các cặp vợ chồng hiếm muộn nên lưu ý đến 2 màu này. Tuy vậy, không nên quá lạm dụng những màu này cho phòng ngủ vì nó sẽ khiến căn phòng bị bí bách, khó yên giấc.

Tóm lại bạn nên quan tâm đến các yếu tố liên quan đến trẻ con như màu sắc phòng ngủ, các loại tranh ảnh hoặc vật phẩm phong thuỷ phù trợ đường con cái cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Cần chú ý đến màu sắc trong phòng ngủ của vợ chồng

Cần chú ý đến màu sắc trong phòng ngủ của vợ chồng

4) Treo tranh ảnh và bày tượng phong thủy

a) Treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ.

Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Trung Quốc thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Nên treo ảnh trẻ con trong phòng ngủ

Nên treo ảnh trẻ con trong phòng ngủ

Những bức tranh hình trái lựu hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con. Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

Đặt những vật phẩm phong thủy có tác dụng mong cầu con cái

Đặt những vật phẩm phong thủy có tác dụng mong cầu con cái

b) Kỳ lân tặng con

Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con, dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân trong PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

5) Đặt hòn giả sơn bằng ngọc trong nhà

“Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc” – Đó chính là quan niệm trong Phong thuỷ. Vì vậy, đặt núi đúng vào phương vị cần thiết để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái. 
Ngoài ra, Ngọc Sơn còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho nhưng nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút Share hoặc Like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về cải thiện PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN để mang may mắn đến các cặp vợ chồng đang mong cầu con cái.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100%. Mời bạn Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

 

7 Comments

 • Chào anh,
  Cảm ơn anh vì bài chia sẻ thật sự bổ ích dành cho những gia đình hiếm muộn. Và đây cũng là những kiến thức quan trọng cần biết dành cho những cặp sắp kết hôn. Tôi sẽ chia sẽ bài “PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN” tới những người thân và bạn bè mình.
  Một lần nữa cảm ơn và chúc anh sức khỏe !

 • Nguyễn Thanh Sang

  Reply Reply December 10, 2013

  Vấn đề hiếm muộn ngày nay là một vấn đề rất đáng quan tâm.Nhưng thật sự phong thủy có thể giúp hóa giải được thì cần xem lại vì mình biết có rất nhiều cặp vợ chồng phải có công sức rất nhiều để đi khám nhưng vẫn không được.
  http://www.giaydantuong.edu.vn

 • Đoàn Thị Vân

  Reply Reply December 10, 2013

  Mình thấy việc kỳ lạ nhất là tránh dọn gầm giường để các sinh linh bé bỏng con cháu như cát bụi quanh nhà là điều thú vị và mới nghe lần đầu. Trước kia mình cứ tưởng người ta kiêng không dọn dẹp giường để tránh động thai, tránh va đập, đâu ngờ phong thủy lại giải thích một cách rất thú vị: Các sinh linh con cháu tập hợp quanh phòng ngủ. Nghe rất thú vị anh Hoàng ạ.

  Đoàn Thị Vân
  TOPCAM JSC
  http://www.LapDatCamera.Org

 • GHẾ GIẢ MÂY

  Reply Reply December 10, 2013

  Chào bạn!
  Bài chia sẻ:”PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN” của bạn thật hay và có ích với các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Không ngờ việc áp dụng phong thủy vào phòng ngủ hết sức quan trọng của các cặp vợ chồng hiếm muộn. trước giờ mình tưởng do yếu tố khác cơ. Mình sẽ chia sẻ bài viết đến tất cả mọi người để áp dụng phong thủy trong phòng ngủ.
  Chúc bạn sức khỏe và thành công

  Cty CP Nội thất Minh Thy
  http://www.MinhThyCos.com
  http://www.NoiThatMay.com

 • Tung Cánh Việt

  Reply Reply December 10, 2013

  Chào anh,

  Cảm ơn những chia sẻ về những bí quyết giúp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn con cái có thể may mắn có con.

  Hiện tại, có rất nhiều ời mong có con nhưng lại không thể. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể mang thai. Nhưng qua những chia sẻ của anh mang lại cơ hội làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộng rất nhiều.

  chúc sức khỏe anh

  Tks
  Nguyễn Thị Thu Trang
  Admin Cty TUNG CÁNH VIỆT
  Tư Vấn Đào Tạo Cải Tiến & Quản Trị Doanh Nghiệp
  http://TungCanhViet.Com

 • Trần Văn Kiệm

  Reply Reply December 10, 2013

  Chào anh.

  Bài chia sẽ của anh mang lại ý nghĩa hạnh phúc đặc biệt cũng là tin vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Ngoài vấn đề sinh con khoa học, phong thủy trong phòng ngủ cũng mang lại nhiều hiệu quả trong vấn đề chửa trị hiếm muộn.

  Với cách bố trí phong thủy hợp lý thì theo anh, tỉ lệ thành công như thế nào?
  Cám ơn anh.

 • Trần Thế Quyền

  Reply Reply December 11, 2013

  Thật tuyệt vời,
  Bài chia sẽ “PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN” thật là quá hay.
  Hy vọng những cặp vợ chồng đang mong có con sẽ đọc được những dòng chia sẽ quý báu của anh.
  Xin cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe.
  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê
  http://xetaichothue.wordpress.com/

Leave A Response

* Denotes Required Field