Câu hỏi về phong thủy giường ngủ vợ chồng

PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Câu hỏi về phong thủy giường ngủ vợ chồng

Câu hỏi về phong thủy giường ngủ vợ chồng

CÂU HỎI VỀ PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Chào anh Hoàng, thú thật với anh là cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không được tốt lắm, chúng tôi thường xuyên cãi nhau toàn những chuyện gì đâu không. Nhiều lúc bình tâm suy nghĩ lại thấy chuyện mà chúng tôi cãi nhau bé bằng con kiến nhiều khi thấy nó chẳng có gì đáng để nói,  thế mà cứ làm chúng tôi cãi nhau hoài làm chúng tôi mất đi tình cảm khá nhiều. Thậm chí có lúc còn muốn đưa nhau ra toà giải quyết cho nó xong luôn.

Mặc dù chúng tôi rất yêu nhau nên mới kết hôn với nhau nhưng không hiểu vì lý do gì mà chúng tôi cứ cãi nhau hoài. Tôi đã đọc qua nhiều bài chia sẻ của anh về phong thuỷ rất có giá trị với tôi và tôi nghĩ chuyện vợ chồng chúng tôi cãi nhau chắc có vướng mắc gì đến phong thuỷ. Nhờ anh tư vấn và chỉ cách giúp cho vợ chồng chúng tôi hết cãi nhau. Được vậy, chúng tôi cảm ơn anh rất nhiều. Xin lỗi vì đã làm phiền anh.

Đây là câu hỏi và cũng là câu chuyện của một chị gửi cho tôi và xin tôi dấu tên. Sẵn đây tôi chia sẻ cho chị ấy và những ai có hoàn cảnh tương tự thì cũng biết cách mà hoá giải xung đột này nhé. Vần đề chị ấy nêu ra có liên quan tới phong thủy giường ngủ vợ chồng

Thật vậy giường ngủ có liên quan trực tiếp đến chuyện tình cảm, tình duyên, hôn nhân… của con người. Do đó, cần phải quan tâm cải thiện phong thủy cho nó để tránh xảy ra sự đổ vỡ không mong muốn.

Để xóa bỏ hay hoá giải nguồn năng lượng xấu khỏi giường ngủ gây ra sự cãi nhau có thể dẫn tới nỗi buồn, sự thất vọng, thiếu niềm tin…, bạn cần áp dụng một số lời khuyên phong thủy dọn dẹp không gian cho căn phòng. Việc dọn dẹp không gian là một quá trình cần được thực hiện theo thứ tự nhằm làm sạch “khí” của một môi trường nếu nó xấu hoặc thay đổi nó trong trường hợp nó không hoạt động tốt để cải tạo phong thủy giường ngủ vợ chồng.

Cách hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

Cách hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

CÁCH HOÁ GIẢI NĂNG LƯỢNG XẤU TRONG PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Trước khi chỉ bạn cách hoá giải nguồn năng lượng xấu này tôi muốn bạn biết cách thức mà dòng năng lượng “khí” chảy trong một ngôi nhà nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người sống trong đó, bao gồm cuộc sống gia đình, sự nghiệp, và sức khỏe… Cũng như trong số rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

Bất cứ khi nào “khí” trong một môi trường không hoạt động, nó sẽ tác động trực tiếp lên người sống trong đó, khiến họ cảm thấy luôn mệt mỏi, chán nản hoặc có tâm trạng không tốt. Vì vậy, việc “khí” có tính tích cực và lưu thông nhanh nhẹn trong bất kỳ ngôi nhà hoặc môi trường nào cũng rất là quan trọng trong việc bố trí phong thủy giường ngủ vợ chồng.

Về cơ bản, có rất nhiều cách để dọn dẹp và đẩy lùi năng lượng phong thủy xấu. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về cách thức dọn dẹp không gian theo phong thủy và sau đó, thực hiện điều này đối với giường ngủ và phòng ngủ hàng tuần hoặc thậm chí là hàng ngày.

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy hơi bị “choáng ngợp” vì có quá nhiều điều cần nhớ và nhiều việc phải làm, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Dưới đây là một vài lời khuyên cơ bản giúp bạn dọn dẹp không gian sống tốt nhất.

Nếu bạn thường xuyên cãi nhau dẫn tới việc bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu, thì bạn hãy làm những việc sau đây để cải thiện phong thủy giường ngủ vợ chồng

Một số cách hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

Một số cách hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

- Chọn vị trí để kê lại giường ngủ

- Mua một chiếc giường ngủ mới nếu bạn cảm thấy chiếc cũ bị hư hay bạn có cảm giác không yên ổn với nó.

- Nếu có thể, mua một chiếc đệm trải giường mới

- Thay đổi vị trí sắp đặt một số đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn

- Vệ sinh và sắp xếp lại tủ quần áo

- Thắp nến thơm. Theo phong thủy, nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ, nuôi dưỡng tình yêu và là một trong những biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng giúp cải thiện phong thủy giường ngủ vợ chồng.

Thắp nến thơm để hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

Thắp nến thơm để hoá giải năng lượng xấu trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

- Sử dụng tranh hoặc ảnh thể hiện tình yêu và vẻ đẹp

- Đặt một ít đá thạch anh màu hồng gần giường ngủ

- Cắm các loại hoa phù hợp với phòng ngủ

- Trải thảm lót sàn, ga trải giường màu đỏ hoặc màu hồng

Ngoài ra, để giảm thiểu tình trạng cải nhau bạn nên nhịn đi một tí đừng nên tranh dành hơn thua vì cái tôi của bạn. Hơn nữa, bạn cần chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, tin tưởng rằng một ngày nào đó mối quan hệ này sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn thông qua việc cải tạo phong thủy giường ngủ vợ chồng. Và tất nhiên, cần chắc chắn giường ngủ cũng như phòng ngủ được làm mới, chứa đầy nguồn năng lượng tốt đẹp.

Sử dụng ra trải giường màu đỏ để hoá giải năng lượng cải nhau trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

Sử dụng ra trải giường màu đỏ để hoá giải năng lượng cải nhau trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field