Nội thất phòng ngủ theo phong thuỷ cho vợ chồng trẻ

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, phòng ngủ còn là không gian giúp ươm mầm và làm bùng lên ngọn lửa ấm áp của hạnh phúc gia đình. Do đó khi bố trí nội thất phòng ngủ, các đôi uyên ương nên chú ý đến tất cả các yếu tố phong thủy từ vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ… đến cách trang trí.

Bố trí giường ngủ

- Vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏeTheo quan niệm phong thủy, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

Giường ngủ nên bố trí theo trục Nam Bắc sẽ có ích cho sức khỏe

Giường ngủ nên bố trí theo trục Nam Bắc sẽ có ích cho sức khỏe

 

 - Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.

- Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, nếu thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường.

- Lúc bố trí nội thất theo phong thủy, Cửa phòng ngủ vợ chồng trẻ không nên đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói bếp.

Hướng giường ngủ nên tránh cửa phòng ngủ, cửa toilet, cửa nhà bếp

Hướng giường ngủ nên tránh cửa phòng ngủ, cửa toilet, cửa nhà bếp

 Vật dụng, đồ trang trí trong phòng ngủ

 -  Không nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ để tránh cho người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần. Máy điều hòa không khí, đèn chùm cũng tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.

- Không nên để các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng không nên để quần áo cũ bẩn vì sẽ làm bất lợi cho người mẹ và thai nhi.

- Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ vợ chồng, nếu nửa đêm giật mình thức giấc, người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị. Tốt nhất là gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ.

- Không trưng bày đao kiếm, hung khí, tượng thần hay bàn thờ… trong nội thất phòng ngủ, về mặt phong thủy việc đó làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định, bình an của phòng ngủ.

Không trang trí những vật sắc nhọn, kim loại trong phòng ngủ

Không trang trí những vật sắc nhọn, kim loại trong phòng ngủ

 

 Ánh sáng, màu sắc trong phòng ngủ

-  Bất kể giường đặt chỗ nào cũng phải để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người.

- Một điều cần lưu ý khi trang trí nội thất phòng ngủ vợ chồng trẻ, bạn không nên dùng màu đỏ tươi để sơn tường của phòng ngủ. Màu đỏ rực rỡ chỉ khiến cho tinh thần con người thêm hưng phấn vì bị kích thích cao độ. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy.

Phòng ngủ không nên sử dụng nhiều màu đỏ gây t

Phòng ngủ không nên sử dụng nhiều màu đỏ gây ức chế tinh thần, dễ nổi nóng

- Song song với việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ. Do là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

PHòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng và màu sắc hài hòa tươi mát

PHòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng và màu sắc hài hòa tươi mát

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về Nội thất phòng ngủ vợ chồng theo phong thủy  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng trong cuộc sống lứa đôi.

 

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

 

 

 

Leave A Response

* Denotes Required Field