Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng

CÁCH BỐ TRÍ PHONG THUỶ TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng

Các cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới cần phải nghiên cứu sắp xếp phòng ngủ sao cho có thể tạo được sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng

Cách phối màu của đồ trang trí nội thất không chỉ cần đạt thẩm mỹ, mang lại nét lãng mạn, nhẹ nhàng, quyến rũ mà còn phải đảm bảo đúng phong thuỷ. Xét theo tiêu chí này thì sắc hồng là ưu tiên số một cho các cặp uyên ương. Bởi màu hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, êm dịu.
Một số người thích dùng màu đỏ để toát lên vẻ nồng nàn và gợi cảm, nhưng phong thủy khuyên rằng không nên dùng màu này để trang trí phòng cưới vì màu đỏ vốn thuộc tông màu nóng, dễ dẫn đến tâm lý bất an, lâu ngày khiến thần kinh suy nhược sinh ra bất hòa, cãi cọ.

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: đừng mang cây và hoa thật vào phòng ngủ. Ngược lại, các loại trái cây có ý nghĩa tốt, đặc biệt là quả lựu. Đây là biểu tượng của sự sung mãn.

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: Đừng mang cây và hoa vào phòng ngủ

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: Đừng mang cây và hoa vào phòng ngủ

Nên treo tranh ảnh trẻ em và trái cây chín trong phòng ngủ. Bởi vì, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho kết quả của việc hợp nhất tốt đẹp. Đặc biệt, tránh cắm hoa trong phòng ngủ, nhất là hoa mẫu đơn.

Tránh đặt hành Thủy trong phòng ngủ, không đặt bể cá, bồn rửa mặt. Điều này sẽ gây hiểu lầm, bất hòa và ngủ không an giấc. Bạn có thể để một bình nước hoặc một ly nước trong phòng ngủ nhưng không nên treo tranh vẽ về hồ nước, sông, suối, biển trong phòng.

Theo nguyên lý phong thủy, cách bố trí tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: những vật dụng nội thất trong nhà không nên dùng quá nhiều vật liệu kim loại nặng vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất khi chọn giường, tủ, bàn phấn nên dùng đồ gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, bền đẹp.

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: không nên dùng quá nhiều đồ dùng bằng kim loại

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: không nên dùng quá nhiều đồ dùng bằng kim loại

Khi kê giường cũng nên lưu ý, giường ngủ không đối diện với cửa ra vào, khi ngủ không được đặt bàn chân chĩa ra cửa tạo cảm giác bất an. Đối diện với giường nằm không nên lắp gương soi, bàn trang điểm sẽ khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng đó là: Bất kể giường đặt chỗ nào cũng phải để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người.

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: Đặt giường sao cho ánh mặt trời chiếu tới giường

Cách bố trí phong thuỷ tốt nhất cho phòng ngủ vợ chồng: Đặt giường sao cho ánh mặt trời chiếu tới giường

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CÁCH BỐ TRÍ PHONG THUỶ TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

2 Comments

 • Thanh Thủy

  Reply Reply March 14, 2016

  Bạn có thể tư vẫn giúp tôi cách bố trí phòng cưới cho chồng mệnh kim (SN 1992)và vợ mệnh thổ (SN 1001) không?

  • admin

   Reply Reply July 19, 2016

   Anh có chỉ cách bố trí phòng cưới cho vợ chồng mới cưới trên trang web này đó em. Em vào tìm đọc nhé. Chúc em may mắn.

Leave A Response

* Denotes Required Field