Bí quyết để có con cho dễ nhất cũng như đề phòng những trường hợp có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ ĐỂ DỄ CÓ CON

Bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ để dễ có con

Bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ để dễ có con

Việc sinh con đẻ cái là do duyên nợ của bản thân hai vợ chồng. Nếu các cặp vợ chồng đã thử đủ mọi cách từ việc tìm kiếm thầy thuốc giỏi, bác sĩ giỏi, đi cầu tự … mà vẫn chưa có con thì tôi sẽ mách cho bạn bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ để dễ có con nhất

Xưa nay việc sinh con, đẻ cái để tạo sự duy trì nòi giống, dòng tộc, nối dõi tông đường được xem như là một việc đại hiếu nghĩa đối với tổ tiên, ông bà. Những gia đình nào mà không có con cái nối dõi được xem như là đang mang một đại trọng tội đối với tổ tiên, ông bà. Chính vì lẽ đó mà không biết bao nhiêu cặp vợ chồng phải khổ sở, chạy đôn chạy đáo, cầu thầy giỏi chữa bệnh để sớm có một mụn con. Trước là để hiếu lễ với tổ tiên, sau là có đứa con để thủ thỉ tâm sự đối với các ông bố, bà mẹ khi đi làm về mệt hay những lúc bị stress. Sau cùng là có chỗ nương tựa lúc về già.

Nhưng đâu phải ai muốn có con cũng có được đâu. Sự đời đâu có đơn giản như vậy? Có người thì giàu nứt đố đổ vách tiền bạc rủng rỉnh tìm kiếm đủ mọi bí quyết để cho dễ có con để vui nhà, vui cửa nhưng nào có được đâu việc kiếm đứa con đối với họ nó còn khó hơn cả việc lên trời. Nhưng cũng có người thì cơm không có để ăn, áo không có để mặt nhưng con cái thì nheo nhóc tới ba, bốn đứa trở lên. Thế mới nói: ông trời cho ta cái này thì sẽ lấy lại của ta cái khác. Cốt là để dạy cho ta biết trân trọng hơn những thứ ta đã có, đang có và chưa có.

Thật vậy, trong thời đại công nhiệp như ngày nay. Việc phải đối phó với bao nhiêu thứ cũng đủ mệt mỏi rồi. Nào là cơm, áo, gạo, tiền thứ gì cũng đắt đỏ. Nào là độc tố tùm lum. Ăn uống thực phẩm toàn dính đồ hoá chất. Rồi thì suy nghĩ có con sẽ ra sao khi 2 vợ chồng chưa có cuộc sống ổn định… Lại thêm áp lực công việc làm cho đầu óc luôn bị stress.  Do vậy, có con đối với họ lúc này là không thích hợp và họ cũng chẳng thèm tìm hiểu các bí quyết để có con cho dễ nhất cũng như đề phòng những trường hợp có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn.

Bí quyết để có con cho dễ nhất cũng như đề phòng những trường hợp có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn.

Bí quyết để có con cho dễ nhất cũng như đề phòng những trường hợp có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn.

Chính vì lẽ đó mà các cặp vợ chồng mới cưới nhau thường kiêng cử. Sau một thời gian dài kiêng cử cộng thêm nữa là nếm phải các loại thức ăn độc hại, môi trường ô nhiễm, stress công việc… Biết bao nhiêu thứ đổ dồn về cho các cặp vợ chồng này. Có lẽ vì vậy mà chuyện vô sinh, hiếm muộn thường xảy ra nhất cho các đôi vợ chồng này và chuyện vô sinh hiếm muộn này thường xuyên xảy ra ở các thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Sau khi các cặp vợ chồng biết bản thân mình rơi vào trường hợp vô sinh, hiếm muộn thì liền chạy đôn chạy đáo để tìm bệnh viện, tìm bác sĩ, tìm thầy thuốc danh tiếng để hồng kiếm được bí quyết làm sao để có con cho dễ nhất  để chữa cho chứng bệnh hiếm muộn của mình hoặc đi tìm nơi để cầu tự . Sau bao thử nghiệm trong số những người này thì có người chữa khỏi bệnh vô sinh, hiếm muộn có người không. Âu mọi thứ cũng là do ông trời ổng sắp đặt cả thôi (nói theo kiểu mình làm không được thì đổ lỗi tại ông trời. Hè hè. Nói để tự an ủi bản thân cho đỡ tủi thân). Nhưng họ có biết đâu mọi thứ đều là do nghiệp quả mà chính bản thân họ đã gây ra.

Tại sao lúc mới cưới, sức khoẻ đang tốt nhất, đang độ sung sức lại không chịu tập trung cho việc sinh con đẻ cái đi? Mà lại tập trung vào kiêng cử, ăn uống bậy bạ tùm lum chi nên hôm nay mới có cơ sự này. Nói cho cùng trước khi trách ai khác ngoài bản thân mình thì hãy tự kiểm điểm bản thân và trách mình trước đi rồi mới nghĩ tới việc trách người khác hay trách ông trời ổng không công bằng với mình. Suy cho cùng mọi thứ cũng từ cái bản thân này mà ra cả thôi. Hè hè. Nói vui thế thôi. Chứ việc sinh con đẻ cái đều do nghiệp quả của bản thân mà tạo ra hết. Con cái là cái duyên, cái nợ. Nếu ta có mắc nợ thì người khác sẽ tới đòi dưới hình dạng này hay hình dạng khác. Con cái ở đây cũng thế thôi. Tôi tin rằng nói tới đây chắc bạn cũng đã hiểu ít nhiều về vấn đề vô sinh hiếm muộn của vợ chồng bạn rồi.

9 BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ ĐỂ DỄ CÓ CON

9 bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ để dễ có con

9 bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ để dễ có con

Nếu bạn tha thiết mong muốn mình có một đứa con, đã tìm đủ các thầy thuốc, bác sĩ, cầu tự rồi, làm đủ mọi cách mà vẫn chưa có con thì hôm nay tôi sẽ mách nhỏ cho bạn 9 bí quyết sử dụng phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn dễ có con.

1) Hãy kê giường ở một nơi chắc chắn, không bị nghiêng ngã, lún sụp.

2) Tránh các cửa ra vào xung thẳng vào giường ngủ của bạn. Cho dù cửa đó là cửa chính hay cửa phụ. Dù là cửa lớn hay cửa nhỏ khi mở ra cũng không được xung thẳng vào chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng bạn.

3) Giường ngủ phải bố trí ở nơi yên tĩnh, thoáng mát, không bị ô nhiễm bởi uế khí.

4) Giường ngủ không bị các vật nhọn chĩa vào giường.

5) Không được nằm ngủ phía trên hay bên dưới wc- toilet ( nhà vệ sinh)

Bí quyết  thứ 6 sử dụng phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn dễ có con

Bí quyết thứ 6 sử dụng phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn dễ có con

6) Bí quyết  thứ 6 sử dụng phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn dễ có con là không được nằm ngủ phía trên bàn thờ

7) Không được nằm ngủ phía dưới đà ngang ( hay còn gọi là dầm sàn)

8) Người chồng phải nằm ngủ quay đầu hướng về hướng nhân duyên. Ngoài ra, khi 2 vợ chồng yêu nhau cũng phải quay mặt về hướng nhân duyên của người chồng.

9) Có thể tăng cường thêm các vật phẩm phong thuỷ để kích hoạt vận may về đường con cái. Trong các vật phẩm phong thuỷ. Vật dùng để kích hoạt vận may về đường con cái mạnh nhất là bức hình phật cười có 100 đứa trẻ con xoay xung quanh phật. Đặc biệt năng lượng này mạnh nhất khi bức tranh này được vẽ trên quả cầu bằng pha lê và cho quả cầu pha lê này quay tròn hoặc chiếu đèn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm bí quyết phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn để nhanh có con bằng cách tăng cường thêm bằng một đoá hoa sen lớn bằng pha lê màu hồng để phía dưới quả cầu để kích thêm năng lượng cho vận may về con cái.

Trong trường hợp bạn kiếm không được bức tranh phật cười như trên bạn có thể thay thế bằng cặp voi với cặp vòi hướng xuống đất trong tư thế hiền lành.

Nếu bạn kiếm cặp voi không có nữa thì bạn có thể mua mấy trái lựu về trưng bày trong phòng ngủ của bạn. Nó cũng có tác dụng kích vận may về đường con cái cho 2 vợ chồng bạn.

Những bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ giúp vợ chồng dễ có con

Những bí quyết bố trí phong thuỷ giường ngủ giúp vợ chồng dễ có con

Bài chia sẻ của tôi đến đây là hết. Chúc bạn sớm viên mãn với ý nguyện của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của tôi. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ ĐỂ DỄ CÓ CON để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field