Zemanta Related Posts Thumbnail

10 MẸO PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN

Con cái luôn là niềm mong ước muôn thuở của các cặp vợ chồng nhưng nhiều đôi uyên ương không được may mắn trong vấn đề này. Ngoài kết hợp với chữa trị, những cặp vợ chồng hiếm muộn có thể tham khảo thêm 10 mẹo phong thủy phòng ngủ sau đây để tăng vận may đường con cái.

 

1.  Phòng ngủ phải có bậc cửa

Thời xưa, ngoài cửa chính trong nhà, người ta còn bố trí bậc cửa tại phòng ngủ vì theo phong thủy, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí. Nhưng hiện nay, lối kiến trúc này không còn thịnh hành nên bạn có thể thay thế bằng cách đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí.

Nên xây bậc cấp hoặc đặt thảm ở bậc cửa phòng ngủ

Nên xây bậc cấp hoặc đặt thảm ở bậc cửa phòng ngủ

2.  Phòng ngủ phải có ánh sáng

Những cặp vợ chồng hiếm muộn nên bố trí phòng ngủ sao cho thoáng đãng đủ để ánh sáng tràn vào phòng. Thời xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ chồng có ánh sáng mặt trời thì dễ sinh con trai vì âm dương điều hòa.

Phòng ngủ phải luôn có đầy đủ ánh sáng

Phòng ngủ phải luôn có đầy đủ ánh sáng

3.  Đầu giường hướng về phương sinh khí

Phương sinh khí đóng vai trò quan trọng trong việc cầu tự của vợ chồng hiếm muộn. Khi ngủ, bạn nên chú ý phương sinh khí của người đàn ông. Cụ thể, hướng sinh khí của tuổi Hợi, Tuất, Mùi là hướng Đông, tuổi Dần, Ngọ, Tuất là hướng Nam, tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là hướng Tây, tuổi Thân, Tý, Thìn là hướng Bắc. Đây cũng là một điều quan trọng trong những mẹo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mong cầu con cái.

4.  Kê giường phải chọn ngày tốt

Theo quan niệm truyền thống, kê giường cưới, kết hôn và đính hôn đều phải chọn ngày tốt. Ngoài ra, những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu mà chưa có con cũng nên chọn ngày hoàng đạo để kê lại giường để cầu tự 

5.  Giường phải chắc chắn

Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước…Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.

 

Giường ngủ vợ chồng phải chắc chắn

Giường ngủ vợ chồng phải chắc chắn

6.  Không để bể cá, không treo nhiều gương trong phòng

Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Khi ánh mặt trời chiếu vào phòng ngủ làm cho hơi nước bốc lên từ bể cá gây ẩm ướt. Lúc này hơi nước nhiều cộng với không khí âm của phòng ngủ dẫn đến âm dương trong phòng sẽ mất cân bằng, kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai. Một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp uyên ương hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ vì việc làm này không chỉ xua đuổi thai khí, mà theo phong thủy gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

 

không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ,theo phong thủy gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ,theo phong thủy gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

7.  Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai.

8.  Không nên xây WC trên phòng ngủ

Một trong những lưu ý trong phong thủy, nếu phía trên giường ngủ của vợ chồng là vị trí WC của tầng trên thì e rằng cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn.

9.  Không dùng cửa hai cánh ở phòng ngủ

Thông thường, cửa phòng ngủ chỉ là loại một cánh hướng ra ngoài. Nếu bạn bố trí cửa phòng ngủ có hai cánh hướng ra ngoài sẽ khó thụ thai.

10.  Không đặt kim loại, đồ điện tử tại đầu giường

Cạnh đầu giường, tốt nhất bạn không nên đặt kim loại hoặc đồ điện tử tại đây, ví dụ: điện thoại, đài…Trong phong thủy, những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng ngủ cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai.

 

Không kê vật kim loại hay linh kiện điện tử ở đầu giường sẽ giảm khả năng thụ thai của vợ chồng

Không kê vật kim loại hay linh kiện điện tử ở đầu giường sẽ giảm khả năng thụ thai của vợ chồng

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút Share hoặc Like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 8 mẹo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng đang mong cầu con cái.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100%. Mời bạn Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field