10 CÁCH LÀM PHONG THUỶ TỐT CHO PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG

10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

Phong thủy tốt cho phòng ngủ của hai vợ chồng là một yếu tố khiến cho năng lượng tình cảm của hai ngươi sẽ hài hòa hơn và sẽ đánh thức cảm xúc của hai người.

Người Trung Quốc tin rằng phong thủy sẽ cải thiện được cuộc sống cho con người bằng cách cân bằng năng lượng trong một không gian vật lí. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn và trao cho nhau nhiều tình yêu nhất.

SAU ĐÂY LÀ 10 CÁCH LÀM PHONG THUỶ TỐT CHO PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG

1) Bởi thế hãy tạo cho căn phòng một không gian thật ấm áp với những gam màu nóng và nữ tính, ví dụ như màu đỏ, tím và hồng. Thêm vào đó, những gam màu này có thể tạo ra những hiệu ứng như thật.

2. Để làm phong thủy tốt cho phòng ngủ của hai vợ chồng thì bạn phải mở cửa sổ thường xuyên để tạo không khí mát mẻ và thanh khiết cho căn phòng. Bạn sẽ không bao giờ có được những cảm xúc tốt đẹp với một căn phòng có mùi ẩm mốc đâu.

3. Đối với vị trí của giường ngủ: Đặt giường ở nơi mà bạn có thể thấy được cửa ra vào, nhưng nên nhớ là không đặt giường đối diện với cửa. Khi ngủ mà chân hướng ra phía cửa thì được xem là “tư thế quan tài” và sẽ đem lại một thứ năng lượng rất xấu.

Sau đây là 10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

Sau đây là 10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

4. Để 2 vợ chồng có những phút giây lãng mạn và mặn nồng trong phòng ngủ tốt nhất bạn nên chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, ít nhất là cũng để chúng ở xa khỏi tầm mắt của hai người. Chắc chắn một điều, bạn sẽ không muốn nhìn bức ảnh của bà bạn hay cô bạn thân khi đang “lên đỉnh” với chồng bạn đâu. Điều này nó cũng đúng với phong thuỷ. Khi xuất hiện hình ảnh của người khác trong phòng ngủ của 2 vợ chồng nó đồng nghĩa với việc người thứ 3 cũng chen vào giữa cuộc sống của 2 vợ chồng bạn.

5. Dùng ga trải giường làm bằng lụa hay sa-tanh để tạo cảm giác sang trọng.

6. Thiết kế hệ thống ánh sáng trong căn phòng và tạo một ít hương thơm nhè nhẹ hoặc đặt những câu đèn cầy có hương thơm trong phòng để kích thích giác quan. Âm nhạc cũng là một yếu tố giúp bạn thư giãn và tạo ra một không gian lãng mạn hơn.

7. Loại bỏ tất cả những thứ liên quan đến công việc của bạn. Chuyển bàn, sách, laptop, TV hay bất kì một thiết bị luyện tập nào sang một căn phòng khác. Theo quan điểm phong thủy, những thứ như thế này sẽ không tốt cho hai vợ chồng bạn vì nó đem đến thứ năng lượng nam tính vào phòng ngủ của bạn trong khi bạn đang muốn tăng tối đa năng lượng nữ tính nhiều nhất có thể.

8. Có thể bạn sẽ nghĩ có một chiếc gương trong phòng sẽ làm tăng tính gợi cảm nhưng thực tế thì nó lại chính là biểu hiện của sự hư ảo. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ và không thể di chuyển chúng đi thì bạn có thể lấy một tấm vài che chúng lại vào buổi tối.

9. Hãy thận trọng khi chọn lựa những bức ảnh treo đầu giường. Người Trung Quốc tin rằng: bất cứ cái gì treo trên đầu bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến những giấc chiêm bao.

10. Cuối cùng, thứ dễ nhất mà bạn có thể thưc hiện được là luôn giữ cho căn phòng thật sạch sẽ và ngăn nắp. Theo phong thuỷ một phòng ngủ tốt cho hai vợ chồng phải là một căn phòng gọn gàn để duy trì một năng lượng tích cực trong căn phòng và “chuyện yêu” của hai người sẽ bùng nổ hơn.

Hướng dẫn 10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

Hướng dẫn 10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về  10 cách làm phong thủy tốt cho phòng ngủ vợ chồng để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field