thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM

thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: CHA MẸ NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ CHO TRẺ:

Trong bài trước tôi đã chỉ bạn cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế đồ chơi trong phòng ngủ cho trẻ em theo phong thuỷ.

Trong Ngũ hành, hành Mộc sẽ có lợi nhất cho sự phát triển của trẻ. Vì thế, cha mẹ nên lựa chọn những đồ chơi bằng gỗ cho trẻ. Bàn ghế, tủ cũng đều nên làm bằng gỗ.

Nói chung, trong Phong thủy học, màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn đầu tiên cho phòng trẻ. Ví như màu chủ đạo là màu xanh da trời nhạt. Ngoài ra, cha mẹ có thể kết hợp thêm các màu khác như hồng phấn, vàng nhạt và xanh lá cây. Chúng sẽ giúp bồi dưỡng tâm tính hài hòa cho trẻ. Ngoài ra, khi thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em cha mẹ nên tránh những màu như màu đỏ, tím đậm, bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thị giác của trẻ.

THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: Đ CHƠI-VẬT YÊU THÍCH CỦA TR

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: đồ chơi vật yêu thích của trẻ

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: đồ chơi vật yêu thích của trẻ

Vui chơi là thiên tính của trẻ, song hành với tuổi thơ của trẻ chính là đồ chơi. Đồ chơi không chỉ bồi dưỡng năng lực nhận thức sự vật mà chúng còn rèn luyện năng lực hành động cho trẻ. Đồ chơi có sức hấp dẫn khiến trẻ khó có thể rời mắt. Nhưng theo Phong thủy học, không phải đồ chơi nào cũng thích hợp với trẻ. Vì thế, cha mẹ nên thận trọng khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ.

Nói chung, trong ngũ hành, hành Mộc có lợi cho sự phát triển của trẻ. Vì thế, khi thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em bạn nên lựa chọn cho trẻ những đồ chơi làm bằng gỗ. Đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên lại bền chắc, rất thích hợp với trẻ.

Cha mẹ cũng nên chú ý, thời ấu thơ là thời kỳ quan trọng có tác dụng bồi dưỡng tính cách và hình thành thói quen của trẻ. Vì thế, cha mẹ nên có ý thức tạo ra môi trường để rèn luyện tính cách cho trẻ. Ví như, để rèn luyện tính độc lập cho trẻ, cha mẹ có thể đặt một chiếc bàn nhỏ hoặc một tủ đựng đồ trong phòng trẻ, sau đó để trẻ tự do sắp xếp đồ chơi của mình vào đó.

Nói chung, tình yêu, sự quan tâm và phương pháp giáo dục trẻ của các bậc cha mẹ được thể hiện qua những hành động nhỏ hàng ngày. Chỉ khi bạn thực sự quan tâm, thấu hiểu trẻ mới có thể tạo dựng cho trẻ một tuổi thơ đẹp và tràn ngập sắc màu. Và chỉ khi đó bạn mới thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em tốt được

THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: V TRÍ THÍCH HỢP ĐẶT GIƯỜNG NG CHO TR

 

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: vị trí thích hợp đặt giường cho trẻ

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: vị trí thích hợp đặt giường cho trẻ

Giường ngủ cũng là một vật dụng quan trọng trong phòng trẻ. Vậy đặt giường ngủ ở đâu mới có lợi nhất cho sự phát triển của trẻ?

xét từ góc độ phương vị, nếu trẻ là con một, giường của trẻ nên theo hướng giường cha mẹ. Như vậy có thể bồi dưỡng và tăng cường tình cảm gia đình, Nếu nhà bạn có 2 hoặc 2 trẻ trở lên, giường ngủ của trẻ cũng nên quay theo một hướng. Như thế sẽ có lợi để duy trì tình cảm anh chị em

Giường ngủ là vật dụng quan trọng nhất trong phòng trẻ. cách thiết kế giường ngủ của trẻ sẽ có liên quan đến sức khoẻ của trẻ. Vậy cha mẹ nên đặt giường trẻ như thế nào mới có lợi cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ?

Đầu giường trẻ theo hướng chính Nam:  ảnh hưởng tới trẻ: bất lợi cho thể chất và sức khoẻ của trẻ.

Đầu giường trẻ theo hướng Tây Nam:  ảnh hưởng tới trẻ: Trẻ sẽ thiếu dũng khí,

Đầu giường trẻ theo hướng Chính Đông và Đông Nam: Ảnh hưởng tới trẻ: Có lợi nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ.

thiết kế phòng ngủ phong thuỷ trẻ em

thiết kế phòng ngủ phong thuỷ trẻ em

Theo phong thuỷ khi thiết kế phòng ngủ trẻ có đầu giường theo hướng Đông Bắc: ảnh hưởng tới trẻ: Tạo cho trẻ tính cách thiếu cẩn thận khi làm việc.

Đầu giường trẻ theo hướng Chính Bắc: Ảnh hưởng tới trẻ: có lợi cho giấc ngủ của trẻ.

Đầu giường trẻ theo hướng Tây Bắc: ảnh hưởng tới trẻ: Trẻ dễ phát triển quá sớm.

Đầu giường trẻ theo hướng chính Tây: ảnh hưởng tới trẻ: có lợi cho giấc ngủ của trẻ.

Phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

Phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field