Lựa chọn các bức tranh thích hợp phong thuỷ để treo trong phòng ngủ của bé

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO BÉ

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Theo phong thuỷ đầu giường ngủ cho bé nên quay theo hướng nào là thích hợp nhất? Xét theo góc độ Phong thủy học, hướng Chính Đông và Đông Nam là hướng tốt nhất cho giường của bé. Vì 2 hướng này thuộc hành Mộc, mà hành Mộc lại có lợi cho sự phát triển của bé. Nếu bé thường khó ngủ, giường của bé có thể quay theo hướng Tây hoặc hướng Bắc, vì 2 hướng này thường yên tĩnh nhất.

Ngoài ra, đầu giường của bé không nên theo hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Nếu giường hướng Nam sẽ không có lợi cho sự phát triển thể chất, sức khỏe của bé. Giường hướng Đông Bắc sẽ khiến bé hình thành tính cẩu thả. Theo phong thuỷ đầu giường ngủ cho bé hướng Tây Nam sẽ khiến bé thiếu dũng khí. Giường hướng Tây Bắc sẽ khiến bé phát triển quá sớm. Vì thế, khi lựa chọn phương hướng để đặt giường cho bé, cha mẹ nên cẩn thận, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bé.

THIẾT KẾ MỘT KHÔNG GIAN AN TOÀN CHO BÉ TRONG PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

Thiết kế một không gian an toàn cho be trong phòng ngủ theo phong thuỷ

Thiết kế một không gian an toàn cho be trong phòng ngủ theo phong thuỷ

Trong các yêu cầu về phòng ngủ của bé, độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì bé còn nhỏ, những nhận thức và phán đoán về sự vật hiện tượng xung quanh đều rất non nớt. Hơn nữa, so với người lớn, những hành động trong cuộc sống của bé cũng rất tự nhiên. Vì thế, khi thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho bé, cha mẹ cần phải tuân thủ quy định về độ an toàn để tạo nên một không gian có lợi cho sự phát triển của bé.

YÊU CẦU AN TOÀN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU KHI THIẾT KẾ PHÒNG BÉ

Khi thiết kế phòng bé, cha mẹ cần lưu ý:

1. Không nên lấy giường người lớn làm thành giường của bé.

2. Đồ dùng trong phòng bé nên có hình tròn.

3. Trong phòng bé không nên đặt những vật trang trí bằng thủy tinh hoặc vật có đầu nhọn.

4. Theo phong thuỷ khi thiết kế phòng ngủ cho bé không nên dùng thảm trải nhà trong phòng của bé.

5. Đồ điện tử như máy tính, ti vi cũng không nên đặt trong phòng bé.

Không nên lấy giường của người lớn làm giường ngủ của bé, như thế không chỉ hạn chế những nguy hiểm nếu bé bị ngã xuống giường mà còn phù hợp với nguyên lý phong thủy. Đồ đạc trong phòng bé nên được đơn giản hóa, đặc biệt, cha mẹ nên chọn những vật có hình tròn. Không nên đặt những vật bằng thủy tinh hoặc vật có đầu nhọn trong phòng bé. Ngoài ra, các đồ điện tử đều có sóng điện từ vì thế, trong phòng bé, cha mẹ cũng không nên đặt đồ điện tử như ti vi, máy tính.

Theo phong thuỷ khi thiết kế phòng ngủ cho bé cha mẹ không nên để bé tiếp xúc với các ổ điện, phích cấm. Đèn điện trong phòng bé tốt nhất nên chọn loại đèn tường. Nền phòng cũng nên lát gỗ tự nhiên không chỉ an toàn mà còn dễ dàng lau dọn. Nhiều gia đình vì hạn chế việc bé bị ngã nên thường trải thêm thảm lót nền. Thực ra, thảm trải nền tuy an toàn nhưng lại dễ bắt bụi, sau thời gian dài, bé sẻ hít phải khí bụi mà sinh tật bệnh.

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho bé

 LA CHỌN CÁC BỨC TRANH THÍCH HỢP PHONG THUỶ ĐỂ TREO TRONG PHÒNG NGỦ CỦA

Rất nhiều gia đình khi thiết kế phòng cho bé đều treo tranh trên tường. Treo tranh trong phòng bé sẽ tạo nên một không gian sông động cho bé. Nhưng từ góc độ phong thủy, cha mẹ không nên lựa chọn tùy ý các bức tranh treo tường. Vậy theo phong thuỷ những loại tranh nào trong phòng ngủ của bé mới có lợi cho sự phát triển của bé?

Tranh ảnh trong phòng bé

Trong phòng bé nên treo những bức tranh có lợi cho sự phát triển của bé, ví như những bức tranh có họa tiết nhẹ nhàng. Không nên treo các bức tranh về những minh tinh màn bạc, ngôi sao, cũng không nên treo những loại tranh theo khuynh hướng bạo lực trong phòng bé.

Hình ảnh của bức tranh nên mang tính tích cực, như vậy đối với việc bồi dưỡng tính cách của bé sẽ có tác dụng hiệu quả. Theo phong thuỷ những bức tranh trong phòng ngủ của bé có hình các ngôi sao màn bạc không thích hợp để treo trong phòng bé. Ngoài ra, các bé trai thường hiếu động, hay đánh lộn, vì thế, cha mẹ không nên treo những tranh ảnh có hình xe pháo, mãnh thú trong phòng bé. Nếu không sẽ khiến bé trở nên ương ngạnh, khó bảo.

Lựa chọn các bức tranh thích hợp phong thuỷ để treo trong phòng ngủ của bé

Lựa chọn các bức tranh thích hợp phong thuỷ để treo trong phòng ngủ của bé

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO BÉ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field