Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em giúp bố mẹ lưu ý để bố trí cho trẻ có được chỗ ngủ tốt nhất. Ngoài ra, hiểu được phong thuỷ phòng ngủ trẻ em sẽ giúp bố mẹ kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ cao nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: ĐIỀU CẤM KỴ TRONG BỐ CỤC PHÒNG TRẺ

Khi thiết kế phòng ngủ trẻ em, ngoài tuân theo nguyên lý phong thủy, cha mẹ còn phải dựa theo sự phát triển để tạo dựng một không gian có lợi cho sự phát triển của trẻ. Nói chung, khi thiết kế, bố cục phòng trẻ nên lưu ý những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em như sau:

1.Phòng trẻ nên cách xa phòng bếp, phòng vệ sinh để tránh ảnh hưởng của mùi dầu mỡ, hơi ẩm, xú khí.

2. Môi trường xung quanh phòng trẻ cũng rất quan trọng, tránh đối diện với đường dây cao thế, đường đi và thang máy.

3. Phòng trẻ không nên để gió lùa.

4. Điều cấm kỵ tiếp theo trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: nên cố gắng đơn giản hóa phòng trẻ, không nên trang hoàng phòng trẻ quá cầu kỳ, phức tạp.

Cửa số là yếu tố quan trọng trong phòng tr

Phòng trẻ nhất định phải có cửa sổ. Cửa sổ vừa có tác dụng thông gió vừa có tác dụng lưu thông không khí, ánh sáng, có lợi cho sự phát triển của trẻ, nhưng tốt nhất không nên thiết kế cửa sổ sát nền.

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: điều cấm kỵ trong bố cục phòng trẻ

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: điều cấm kỵ trong bố cục phòng trẻ

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: SUY XÉT KỸ LƯỠNG VỊ TRÍ ĐẶT CỬA SỔ TRONG PHÒNG TRẺ

Điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em mà bố mẹ nên lưu ý đó là: trong phòng trẻ nhất định phải có cửa sổ, như thế không chỉ đáp ứng nhu cầu khám phá thế giới tự nhiên của trẻ mà còn phù hợp với nguyên tắc phong thủy chung, khi thiết kế phong thuỷ cửa sổ trong phòng trẻ, cha mẹ nên chú ý 2 điểm dưới đây:

1. Cửa sổ cần có rèm che: Ban ngày có thể kéo rèm lên giúp lưu thông không khí, đồng thời đảm bảo cho không gian phòng tràn ngập ánh sáng. Buổi tối nên kéo rèm xuống để những sự vật bên ngoài không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

2. Điều cấm kỵ tiếp theo trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: không nên thiết kế cửa sổ sát nền. Vì cửa sổ sát nền sẽ khiến trẻ cảm thấy trống trải, mất điểm tựa, không có lợi cho sự phát triển tâm lý của trẻ.

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: suy xét kỹ lưỡng vị trí đặt cửa sổ trong phòng trẻ

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: suy xét kỹ lưỡng vị trí đặt cửa sổ trong phòng trẻ

 NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: SUY XÉT THẬN TRỌNG KHI BỐ TRÍ BÀN HỌC CHO TR

Cùng với sự phát triển của trẻ, bàn học trở thành vật dụng không thể thiếu trong phòng trẻ. Khi bố trí bàn học, cha mẹ nên chú ý:

1. Bàn học cần hướng ra phía cửa, trước bàn học nên có khoảng trống rộng rãi. Vì thế khoảng trống trước bàn học còn được gọi là minh đường.

2. Điều cấm kỵ khi bố trí bàn học theo phong thuỷ trong phòng ngủ trẻ em: Bàn học không nên đặt đối diện cửa phòng khác, hay cũng chính là cách cục cửa đối cửa. Nếu không sẽ không có lợi cho sự phát triển và học tập của trẻ.

3. Bàn học không nên đặt ở giữa phòng. Khu vực giữa phòng là nơi thể hiện sự cô độc, không có điểm tựa, bất lợi cho việc học tập của trẻ.

4. Những vật dụng trên bàn học cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Phía trước bàn học cũng không nên có vật cao che lấp.

5. Phía sau bàn học nên có điểm tựa, cũng chính như “tựa vào núi” vậy.

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: suy xét thận trọng khi bố trí bàn học cho trẻ

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: suy xét thận trọng khi bố trí bàn học cho trẻ

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM: LỰA CHỌN MỘT CHIẾC BÀN HỌC CHẮC CHẮN

Đối với căn phòng của học sinh thì bàn sách là một bộ phận rất quan trọng, do đó khi lựa chọn bàn để bố trí theo phong thuỷ trong phòng ngủ trẻ em nhất định phải yêu cầu nghiêm ngặt về chất liệu, hệ số an toàn cũng đều phải suy xét chu toàn, như vậy mới có thể bảo đảm sức khỏe cũng như thành tích học tập của trẻ.

Đầu tiên phải chọn lựa chất liệu an toàn. Đường nét của bàn ghế phải tròn trịa hài hòa, tốt nhất là hình tròn hoặc hình vòng cung. Nếu như bàn ghế có cạnh sắc nhọn và mặt ngoài cứng chắc, gồ ghề thì không nên cho con cái tới gần. Ngoài ra, khi mua nếu thấy bàn ghế kết cấu lỏng lẻo, lung lay, không chắc chắn, tốt nhất không nên lựa chọn. Những điều này đều là nhân tố quan trọng cần phải suy xét kỹ khi mua bàn ghế.

Thứ đến khi lựa chọn bàn theo phong thuỷ trong phòng ngủ trẻ em nên lựa chọn những vật liệu bảo vệ môi trường. Nói cụ thể chính là yêu cầu bảo vệ môi trường trong lành, lớp bề mặt cần phải có đặc điểm là không dễ bôi xóa và không dễ hư hại, hơn nữa nhất định phải lựa chọn sử dụng bàn ghế trên bề mặt có bọc chất dẻo tổng hợp hoặc chất liệu không độc hại, bởi vì trẻ thường hay tiếp xúc đến chỗ này, điểm này rất quan trọng.

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: lựa chọn một chiếc bàn học chắc chắn

Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ trẻ em: lựa chọn một chiếc bàn học chắc chắn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ TRẺ EM để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field