Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em

CÁCH THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em

Mỗi đứa trẻ đều là báu vật của cha mẹ. Thực ra, tình yêu của cha mẹ với con cái đều được thể hiện qua những hành động trong cuộc sống hằng ngày. Trong bộn bề lo toan của cuộc sống, cha mẹ luôn quan tâm, mong muốn thiết kế cho con một  phòng ngủ hợp phong thủy để có lợi nhất cho sức khỏe và sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Đây chính là một trong những cách hoàn hảo nhất để cha mẹ thể hiện tình yêu của mình dành cho con cái. Vì lẽ đó mà hôm nay chỉ cho bạn cách thiết kếphong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em.

CÁCH THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM: CHỌN VỊ TRÍ TỐT NHẤT CHO PHÒNG TRẺ

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn vị trí tốt nhất cho phòng trẻ

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn vị trí tốt nhất cho phòng trẻ

Chúng ta đều cho rằng, trẻ em chính là mặt trời buổi sớm, tràn trề năng lượng. Chính vì thế, các bậc cha mẹ đều có mong muốn thiết kế phòng cho trẻ ở vị trí tốt nhất trong nhà. Mọi người đều nghĩ rằng, phương vị đẹp nhất là hướng Chính Đông và Tây Nam của ngôi nhà.

Xét từ góc độ ánh sáng mặt trời, hướng Chính Đông và Đông Nam của ngôi nhà là phương vị buổi sáng nhận được nhiều năng lượng từ ánh sáng mặt trời nhất. Theo phong thuỷ, cách thiết kếphòng ngủ cho trẻ em làm sao hấp thụ nhiều ánh nắng tự nhiên nhất sẽ có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Đối với trẻ nhỏ, lý luận này càng được thể hiện rõ hơn. Sống trong không gian có thể hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời vừa tăng cường sức khỏe cho trẻ lại vừa giúp trẻ tiến bộ trong học tập.

Hướng Chính Đông và Đông Nam của ngôi nhà là phương vị tốt nhất cho phòng của trẻ

Hướng Chính Đông và Đông Nam của ngôi nhà là nơi nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Quá trình phát triển của trẻ đều cần phải hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời. Vì thế, phòng trẻ thích hợp được đặt ở hướng Chính Đông và Đông Nam.

Ngoài ra, theo phong thuỷ, cách thiết kếphòng ngủ cho trẻ em cũng rất thích hợp nếu đặt ở hướng Chính Tây. Vì theo Ngũ hành, hướng Chính Tây thuộc Kim, buổi chiều căn phòng trẻ cũng sẽ nhận được nhiều năng lượng ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, phương vị này chỉ có lợi cho giấc ngủ của trẻ mà không có lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí của trẻ diễn ra trong căn phòng này.

Hơn nữa, cha mẹ cũng cần lưu ý, trong Bát quái, hướng Chính Đông thuộc quẻ Chấn, tượng trưng cho trưởng nam. Hướng Chính Tây thuộc quẻ Đoài, tượng trưng cho út nữ. Để thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em cha mẹ nên dựa theo bát quái để bố trí phòng cho trẻ một cách phù hợp.

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn diện tích thích hợp cho phòng trẻ

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn diện tích thích hợp cho phòng trẻ

 CÁCH THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM: CHỌN DIỆN TÍCH THÍCH HỢP CHO PHÒNG TR NHỎ

Ở trên cũng đã đề cập đến vấn đề này, thường thì phòng ngủ không nên quá rộng. Vì đặc thù trong quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ, khi thiết kế phòng nên bố trí phòng trẻ nhỏ hơn một chút. Nếu phòng trẻ quá rộng sẽ dẫn đến sự tiêu hao năng lượng. Điều này sẽ không có lợi cho sự phát triển của trẻ. Cho nên, diện tích phòng trẻ nên nhỏ hơn diện tích phòng cha mẹ. Nếu con bạn có thể chất yếu thì phòng bé càng phải nhỏ hơn. Chỉ có như thế mới có lợi cho sự phát triển của trẻ.

 CÁCH THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM: CHỌN MÀU SẮC PHÒNG GIÚP TÂM HỔN TRẺ TRỞ NÊN PHONG PHÚ

Để thiết kếphong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em được tốt thì việc lựa chọn màu sắc phòng cũng là một nội dung quan trọng khi thiết kế nhà. Đặc biệt đối với trẻ em, màu sắc phòng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ.

 NHỮNG MÀU SẮC THÍCH HỢP TRONG PHÒNG TRẺ

Màu sắc có mối liên hệ quan trọng đến các gian phòng trong ngôi nhà. Đặc biệt, việc lựa chọn màu sắc trong phòng sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ.

Màu sắc thích hợp nhất: Màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng như màu xanh da trời nhạt.

Màu sắc thích  hợp: Màu hồng phấn, vàng và màu lá cây.

Màu sắc không thích hợp: Các màu đậm như màu đỏ, tím đậm.

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn màu sắc phòng giúp tâm hồn trẻ trở nên phong phú

Cách thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ em chọn màu sắc phòng giúp tâm hồn trẻ trở nên phong phú

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CÁCH THIẾT KẾ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field