TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Làm thế nào để những yếu tố Hỏa hiện diện trong không gian phòng ngủ của bạn mỗi khi bạn cần nó? Dưới đây là một vài gợi ý trong việc trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ mệnh hỏa, đồng thời cũng là thành phần quan trọng mà yếu tố Hỏa sẽ mang lại cho bạn.

Theo như các quan niệm về phong thủy, Hỏa là yếu tố ngũ hành thuận lợi cho phương Nam, Tây-Nam, Trung tâm và Đông Bắc. Đặc biệt, tránh hiện diện ở hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây – Bắc và hướng Bắc.

Gia chủ mệnh Hỏa nên kê đồ theo hướng

Gia chủ mệnh Hỏa nên kê đồ theo phương Nam, Tây – Nam, Trung tâm và Đông Bắc

SAU ĐÂY LÀ 5 CÁCH GIÚP BẠN TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY THÍCH HỢP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

1. Nến

Để giúp đẩy lùi các mùi khó chịu trong căn nhà như thuốc lá. Hiện nay, nến được bày bán trên thị trường không chỉ đơn thuần có giá trị về mặt sử dụng mà nó còn được dùng để trang trí với tác dụng đem lại ánh sáng lung linh cho căn nhà của mình. Bạn có thể mua nến với nhiều hình dáng khác nhau , sử dụng giá nến có màu : đỏ, tím, vàng, hoặc da cam nhạt.

Nên chọn nến màu vàng, cam, đỏ,tím

Nên chọn nến màu vàng, cam, đỏ,tím

2. Sơn tường

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất tốt cho người mạng Thổ

Màu đỏ rất tốt cho người mạng Hỏa

3. Bình hoa

Loại bình hoa cao cổ được coi là một lựa chọn tối ưu cho những cách bày trí trong phòng ngủ đem lại sự hiện diện cho yếu tố hỏa. Hãy chọn một số bình hoa có kích cỡ chiều cao khác nhau và xếp chúng lại gần nhau. Như vậy tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo, đồng thời duy trì được khí phong thủy.

Những bình hoa với những kích thước khác nhau sẽ giúp giữ khí cho gia chủ mạng Hỏa

Những bình hoa với những kích thước khác nhau sẽ giúp giữ khí cho gia chủ mạng Hỏa

4. Đèn chiếu sáng:

Một không gian được đảm bảo bởi các yếu tố phong thủy có lợi là một không gian có những yếu tố về ánh sáng tốt. Khi bạn tìm kiếm một phương thức chiếu sáng cho căn phòng, đem lại yếu tố hỏa, hãy nghĩ tới màu vàng nhạt nhé!

Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng

5. Khung ảnh

Nên chọn khung ảnh có màu phù hợp với yếu tố hỏa: đỏ, tím, da cam, vàng…, đặt nhiều ảnh vào một khung hoặc nhiều khung ở cạnh nhau. Nguồn năng lượng mà cũng mang lại sẽ được đảm bảo

Khung ảnh treo tường tập trung

Khung ảnh treo tường tập trung

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về  Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Hỏa để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field