Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thuỷ

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ

 

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thuỷ

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thuỷ

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng. Đối với người mệnh Thủy,phòng ngủ sử dụng các đồ trang trí hình lượng sóng, sơn màu xanh và màu đen sẽ phát huy hết tố chất và sức mạnh của bạn.

Tường sơn  màu xanh da trời: cho ngôi nhà bạn trong sáng

Trong phòng ngủ nhà bạn, màu xanh da trời sẽ mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ, xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Nếu bạn biết kết hợp màu xanh này với các đồ trang trí nội thất bên trong căn phòng ngủ của bạn sẽ tạo ra một không gian mát mẽ nhưng đầy chất thơ trong đấy. Người mệnh thuỷ khi thiết kế phong thuỷ cho phòng ngủ cần phải biết vận dụng linh hoạt những yếu tố này.

Sơn tường màu xanh da trời trong phòng ngủ cho người mệnh thuỷ

Sơn tường màu xanh da trời trong phòng ngủ cho người mệnh thuỷ

Đối với các bức tường phòng ngủ, trần nhà, màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trẻ học tốt hơn trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt hơn là những nhà có trần sơn màu trắng thông thường. Ngoài ra màu xanh này nó giúp bạn có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn.

Trong không gian ngôi nhà của bạn, màu xanh thiên thanh thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Tường sơn  màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải. Trong khi màu xanh sậm lại gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng. Ngoài ra xanh thiên thanh và trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời, đem đến sức sống bất tận và hạnh phúc cho không gian ngôi nhà của bạn. Chính vì thế khi thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thuỷ cần phải biết phân biệt sự ảnh hưởng của màu sắc để thiết kế bố trí cho hơp lý.

Ton màu xanh để sơn phòng ngủ cho người mệnh thuỷ theo phong thuỷ

Ton màu xanh để sơn phòng ngủ cho người mệnh thuỷ theo phong thuỷ

Tường sơn màu đen: tạo sự huyền ảo cho nội thất gia đình

Xưa nay, màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy. Trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên tường sơn màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.

Nhưng bạn cần chú ý khi thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thuỷ không nên làm dụng quá nhiều màu đen. Vì màu đen dễ mang lại cảm giác nặng nề. Nên tránh dùng sơn màu đen trong nhà và phòng của trẻ nhỏ, cũng như dùng nhiều ở cửa phòng ngủ. Vì nó tạo nên cảm giác ảm đạm cho mái ấm gia đình. Nhưng nếu bạn biết sử dụng, kết hợp với màu xanh thì  màu đen cũng tao điểm nhấn, điểm xuyết. Đồng thời, màu đen cũng thể hiện sức mạnh , quyền lực của gia chủ.

Không nên lạm dụng màu đen để sơn phòng ngủ cho người mệnh thuỷ theo phong thuỷ

Không nên lạm dụng màu đen để sơn phòng ngủ cho người mệnh thuỷ theo phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

2 Comments

 • Mai

  Reply Reply June 22, 2016

  Mình muốn thiết kế cho phòng Chồng mệnh thuỷ (đại hải thuỷ), Và vợ mệnh hoả (Lư trung hoả) thì nên thiết kế thế nào cho phù hợp

  • admin

   Reply Reply July 19, 2016

   Em đọc kỹ bài viết của anh đi nhé. Anh đã chỉ rất kĩ trong bài viết rồi đó. Còn nếu em không làm được thì em phải trả phí thiết kế phong thủy phòng ngủ để bên anh thiết kế phong thủy phòng ngủ cho nhé. Phí thiết kế phòng ngủ phong thủy là 200.000đ/m2. Nếu phòng nhỏ hơn 15 m2 thì phí thiết kế phong thủy cho phòng ngủ là 3.000.000đ em nhé.

Leave A Response

* Denotes Required Field