Mệnh thổ hợp màu gì

MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ?

Mệnh thổ hợp màu gì

Mệnh thổ hợp màu gì

Thuyết phong thủy coi con người ta là một tiểu vũ trụ và màu sắc cũng có sự tương tác về mặt ngũ hành đối với con người. Do đó, việc sử dụng các vật dụng bên cạnh chúng ta cũng nên lựa chọn những màu sắc phù hợp và điều cần nhất là sự tương sinh với ngũ hành của con người. Nói như vậy thì Mệnh thổ hợp màu gì?  

 

 

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như:

- Màu vàng nhạt : Tăng tinh thần, mang đến một tinh thần thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho đất Mẹ. Nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

Mệnh thổ hợp màu vàng nâu

Mệnh thổ hợp màu vàng nâu

- Màu vàng nâu: là màu hợp với mệnh Thổ tiếp theo, màu  gắn liền với đất, nâu là sự ổn định. làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ và an toàn sử dụng nó, nơi bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Ví dụ như tường sơn màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

- Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với  màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh thổ. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

Mệnh thổ hợp màu tím đỏ

Mệnh thổ hợp màu tím đỏ

Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn nghĩ rằng mình mệnh thổ hợp với màu đỏ thì lạm dụng nó để sơn hết phòng ngủ. Điều này là hoàn toàn sai vì phòng ngủ xét theo quan điểm người Á đông và phong thuỷ thì nó mang tính âm. Vì là tính âm nên mới dễ ngủ. Còn nếu bạn sơn màu đỏ thì nó mang tính dương làm cho con người bạn lúc nào cũng hoạt động thì sao bạn ngủ được?

- Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu không hợp với người mệnh cung Thổ.  Vì vậy mà không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu sơn có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Do đó, các màu chỉ sử dụng là màu nâu, vàng, đỏ thì nó mới đem lại thịnh vượng may mắn và sức khỏe cho người sử dụng nó.

Mệnh thổ không hợp màu xanh nước biển

Mệnh thổ không hợp màu xanh nước biển

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field