Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ

CHỌN HÌNH DÁNG PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ THEO PHONG THUỶ

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ

Mỗi người đều có cung mệnh khác nhau. Nên trong phòng ngủ nhà bạn cũng nên kê giường sao cho phù hợp với mọi người trong gia đình để họ đều dễ ăn, dễ ngủ, khỏe mạnh, sinh con để cái thuận lợi hơn … Bạn nên đặt giường sao cho mặt nhìn về hướng tốt(sinh khí, thiên y,…) có nghĩa là khi nằm trên giường chân bạn để về hướng đó.

 

 

Tuy nhiên trước khi kê giường ngủ thì bạn nên chọn hình dáng phòng ngủ sao cho hợp với bổn mệnh từng người trong nhà của bạn.  Tin vui là hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình dài

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình dài

Theo phong thuỷ người mệnh thổ nên chọn phòng có dạng hình vuông. Đây là hình tượng trưng trong ngũ hành của hành thổ. Ngoài ra, căn phòng ngủ của bạn hình vuông nên rất dễ bố trí các trang thiết bị nội thất. Hình vuông thể hiện sự sung túc tràn đầy. Không bị khiếm khuyết gì hết. Vì thế mà các cung điện, đền, đài hay được thiết kế với mặt bằng hình vuông.

Trong phòng ngủ của người mệnh thổ kiêng kỵ sử dụng các vật dụng trang trí nội thất có hình dài ( hình chữ nhật). Vì đây là hình tượng trưng cho hành mộc. Theo nguyên lý sinh khắc của ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nghĩa là cây trồng trên đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất làm cho đất khô cằn, bạc màu. Chính vì vậy khi bạn chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ bạnphải lưu ý:

Nếu bạn muốn dùng hành Mộc để tiết chế hành thổ để cho không gian của phòng ngủ hài hoà thì bạn chỉ nên sử dụng một ít bàn ghế thuộc hành Mộc thôi nhé để cho không gian phòng ngủ của bạn cân đối hài hoà.

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình lượn sóng

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình lượn sóng

Cũng trong phòng ngủ của người mệnh thổ bạn cũng không nên bố trí quá nhiều vật dụng nội thất có hình dạng lượn sóng. Vì đây là hình dáng thể hiện hành Thuỷ. Mà Thổ thì khắc Thuỷ theo nguyên lý tương khắc của phong thuỷ ngũ hành. Điều này cũng không tốt. Vì khi bạn bố trí quá nhiều hành Thuỷ trong phòng ngủ người mệnh Thổ thì nó sẽ làm cho hành thổ bị suy nhược do bị mất năng lượng vì phải điều tiết, khắc chế hành Thuỷ.

Còn những vật dụng trang trí có hình tròn thì sao? Đây là những vật dụng có ngũ hành thuộc về hành kim. Khi bạn bố trí quá nhiều vật dụng có kiểu dáng hình tròn trong phòng ngủ người mệnh thổ cũng không tốt. Vì nó sẽ làm cho người mệnh thổ bị mệt và cảm giác sức khoẻ càng lúc càng yếu đi nguyên do là Thổ sinh Kim. Vì Thổ sinh kim quá nhiều nên bị kiệt sức. Trong trường hợp này cảm giác giống như người mẹ mới sinh em bé rồi con khóc phải chăm lo cho nó nhiều nên bị mất sức. Do đó bạn phải cẩn trọng trong việc chọn hình dáng bố trí trang thiết bị nội thất trong phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ.

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình tròn nhiều

Chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ kiêng sử dụng hình tròn nhiều

Còn hành Hoả thì sao? Hình dáng của hành hoả trong phong thuỷ là hình tam giác. Tuy theo nguyên lý tương sinh của phong thuỷ là Hoả sinh Thổ. Nhưng không vì thế mà bạn bố trí nhiều vật dụng có hình tam giác trong phòng ngủ của người mệnh thổ. Vì chính bản thân những hình tam giác này nó luôn phát ra một luồn năng lượng tiêu cực rất nguy hiểm. Trước nhất là nó gây cảm giác nhứt mắt, thứ đến nó giống như mũi tên độc lúc nào cũng chỉa về phía bạn, chờ bạn sơ hở là xong với nó.

Vì lẽ đó mà bạn hãy cân nhắc cho kỹ trước khi chọn hình dáng của hành hoả để trang trí phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thuỷ nhé. Có chăng bạn muốn dùng hành Hoả trang trí cho phòng ngủ người mệnh thổ thì bạn chỉ nên sử dụng màu sắc thôi nhé để giảm thiếu sự nguy hiểm cho người sử dụng.

Nói đến đây chắc bạn cũng đã biết khá nhiều về hình dáng các vật dụng và ngũ hành của chúng. Vấn đề còn lại là làm sao để bạn trang trí cho chúng hài hoà với nhau. Nghĩa là bạn phải biết cách chọn đúng vật cần trang trí và đặt vào đúng vị trí của nó thì tất nhiên chủ nhân của căn phòng ngủ sẽ luôn mạnh khoẻ, tài lộc sẽ dồi dào và sung túc.

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thổ

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh thổ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CHỌN HÌNH DÁNG PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field