PHƯƠNG PHÁP TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Bạn thân mến,

Trong cuộc sống hiện tại, bất kỳ ai dù bạn hay tôi đều có một niềm mong ước nho nhỏ đó là làm sao để mình có được thành công trên cuộc đời này. Hay nói một cách khác, là làm sao để có một chút thành tựu gì đó để để lại cho con cháu tự hào, cho các thế hệ tiếp theo gìn giữ, noi theo những thành quả mà những người đi trước đã đạt được để rồi các thế hệ tiếp theo ấy tiếp tục phát huy thêm thì nó mới không uổng kiếp sống này. Riêng bạn thế nào thì tôi không biết nhưng riêng tôi thì tôi có một tâm nguyện như vậy.

Nhưng để có được một thành công hay điều ước nguyện ấy có thành sự thật hay không thì nó phải trải qua rất nhiều giai đoạn, rất nhiều khổ đau, cay đắng. Nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: tài chính, học vấn, tư duy, thái độ làm việc, khả năng ra quyết định tốt, đạo đức, tác phong, thiên thời, địa lợi, nhân hòa…

Trong tất cả các yếu tố đó thì tôi thấy yếu tố nhân hòa là yếu tố quan trọng nhất nó quyết định tất cả. Sự thành công hay thất bại của chúng ta nó phụ thuộc rất nhiều ở yếu tố này. Có thể nói yếu tố nhân hòa nó quyết định sự thành công của chúng ta hơn 90%.

Thật vậy, quay ngược dòng lịch sử để chúng ta cùng xem xét nhé các bạn: Nói về lịch sử lâu đời nhất mà tất cả chúng ta đều biết đó là lịch sử loài người ở Phương Đông. Tiêu biểu là vùng Lưỡng Hà, Sông Nin của Ấn Độ, và một trong những nền văn minh lâu đời nhất và nền văn minh gần nhất đối với người Việt Nam chúng ta đó là ông láng giềng Trung Quốc.

Từ thời Xuân Thu Chiến Quốc các anh hùng, tướng sĩ, vua chúa muốn xây dựng đất nước hùng cường, cốt phải lấy dân làm chính. Dân có đồng lòng, hòa hiếu giúp nhau thì đất nước mới hùng mạnh, chính quyền mới vững bền. Bề tôi trung cang, nghĩa đảm với vua. Nói chung là người lãnh đạo đất nước phải biết vì cái lợi của dân chúng mà ra sức làm thì tất cả dân chúng, bề tôi sẽ đồng lòng, sẽ nghe theo thì khi đó mọi việc lớn, nhỏ mới êm xuôi. Hay nói cách khác: khi vua chúa có được nhân hòa thì việc gì làm cũng xong, cũng thuận lợi.

Cũng giống như người Việt Nam chúng ta nếu dân chúng ta không hòa hiếu với nhau, không đoàn kết lại thì làm sao tạo nên một lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm, giành quyền độc lập tự do cho dân tộc được.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng nhân hòa là yếu tốt cốt lõi và cũng là yếu tố quyết định mọi thành công mà chúng ta có. Vì lẽ đó, mà chúng ta phải tìm mọi cách để có được nhân hòa. Khi có được nhân hòa thì bạn làm gì cũng sẽ có người ủng hộ bạn, luôn có người giúp đỡ bạn thì khi ấy việc dù có khó mấy đi chăng nữa bạn cũng có thể giải quyết được và khả năng thành công cho công việc ấy là khá cao hơn 90 %.

VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHÂN HÒA?

VẬY LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

VẬY LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Bạn hãy xem lại vấn đề tôi vừa chia sẻ ở trên. Khi bạn có được nhân hòa thì bạn sẽ có được sự ủng hộ của người khác (hay mọi người), được sự giúp đỡ của người khác (hay của họ) mà công việc khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm xuôi, gọn gàng và nhanh lẹ. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Như vậy, đi tìm nhân hòa có nghĩa là đi tìm người ủng hộ bạn, giúp đỡ bạn thành công, mà người đương thời chúng ta hay gọi những người này là QUÝ NHÂN.

Như vậy, quý nhân chính là nhân hòa, là những người sẽ mang lại may mắn cho bạn trong suốt cuộc đời này. Điểm đặc biệt của quý nhân là: Dù người đó có làm hay không làm việc gì đó giúp đỡ bạn thì bạn vẫn may mắn như thường chỉ cần người đó xuất hiện bên cạnh bạn là bạn đã có thể thành công rồi.

 Vì vậy mà có đôi khi bạn chỉ cần gặp người đó thôi bạn cũng sẽ có được may mắn. Hoặc nhiều lúc, người đó ngồi trước cửa nhà bạn 5 phút hay đôi ba phút thôi, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự may mắn đáng kể.

Nếu bạn đã từng có những may mắn không tưởng khi bạn gặp một ai đó thì bạn hãy nhớ cho thật kỹ người đó nhé. Và bạn hãy thường xuyên qua lại, thăm hỏi người ấy, thậm chí là chăm sóc người ấy thật kỹ để người ấy luôn ở bên cạnh bạn thì may mắn sẽ luôn luôn mỉm cười và nó luôn luôn ở bên cạnh bạn. Bạn có hiểu điều tôi vừa mới nói không? Hãy nhớ kỹ điều đó bạn nhé.

Tóm lại: Khi bạn biết một ai đó mang may mắn đến cho bạn thì bạn phải làm mọi cách để giữ cho được người ấy ở bên cạnh bạn càng lâu, càng tốt. Và phải đặc biệt chăm sóc người ấy cho thật kỹ vào. Vì sự thành bại của bạn sau này phụ thuộc vào quý nhân này rất nhiều.

Trên đây là những đặc điểm về quý nhân mà tôi muốn gửi đến bạn để bạn dễ dàng nhận biết và có chiến lược chăm sóc quý nhân cho thật tốt để mang lại nhiều may mắn cho cuộc đời bạn sau này.

Nãy giờ bạn đã đọc bài chia sẻ của tôi hơn 1000 từ rồi mà vẫn chưa thấy tôi chia sẻ gì về cách tìm quý nhân cho người mệnh thổ của bạn chắc bạn thắc mắc và lo lắng lắm đây. Không biết quý nhân của mình ở đâu nhỉ?

TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Theo cách nói ở trên thì quý nhân là người sẽ giúp mình mang lại nhiều may mắn cho công việc, tình cảm, tài chính … Điều đó được xem như quý nhân là cha mẹ tái sinh của mình. Vì chỉ có cha mẹ mới cho con cái mọi thứ mà không bao giờ có ý nghĩ sẽ đòi lại những cái mà họ đã cho bạn. Điều này là đúng, chính xác.

Từ đó bạn cũng có thể thấy trong cuộc sống đời thường, cũng giống như trong phong thủy: cái mà sinh ra ta là cha mẹ của ta, cái mà ta sinh ra là con cái của ta. Cái mà ngang bằng với ta là anh em bạn hữu gần xa của ta.

Như vậy về mặt phong thủy mà nói:  Quý nhân của người mệnh thổ sẽ là người mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ. Bạn bè thân hữu giúp đỡ qua lại của người mệnh Thổ sẽ là người mệnh Thổ.

Về mặt nguyên lý suy diễn logic thì điều này là đúng. Nhưng khi kiểm nghiệm thực tế thì không chính xác lắm. Xác suất tìm được quý nhân của người mệnh Thổ là người mệnh Hỏa chỉ đúng 50% thôi. Mà cái gì nó diễn ra với xác suất 50% thì tôi luôn nói đùa với những người tôi gặp là hên xui. Vì hên hay xui nó cũng chiếm 50% trong 2 từ Hên Xui. Nói như vậy để bạn biết rằng không phải ai mệnh thổ gặp người mệnh hỏa cũng sẽ gặp may mắn đâu nhé.

Vì trên thế giới này có hơn 7 tỉ dân và có ít nhất hơn 1 triệu dân có mệnh là thổ và cũng có ít nhất từng ấy dân có mệnh là Hỏa. Nhưng không lẽ tất cả những người mệnh Thổ gặp người mệnh Hỏa này đều may mắn hết hay sao? Không có đâu bạn nhé! Có những người mệnh Thổ vừa gặp nhau với người mệnh Hỏa là y như rằng chiến tranh đã, đang hoặc sắp diễn ra. Điều này thật tệ hại vô cùng.

PHƯƠNG PHÁP TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

PHƯƠNG PHÁP TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Nói như vậy bạn sẽ thắc mắc và sẽ hỏi tôi rằng: “vậy thì làm sao tôi mới kiếm được quý nhân của tôi?” Câu hỏi của bạn hay đấy. Thường thì các website hay nói về quý nhân nhưng bản chất của quý nhân như thế nào thì họ không hiểu kĩ mà cứ thấy web này, web kia có bài chia sẻ về quý nhân thì tới trang web đó chép bài về trang của họ cho nó thật nhiều bài để lấy traffic để đưa cho nhiều người đọc.

Còn chuyện đúng sai có giúp được người ta hay là làm hại người ta thì mặc kệ. Thiết nghĩ cũng thật tội cho những bạn luôn khát khao tìm tòi khám phá các vấn đề tâm linh để giúp cho cuộc sống của bản thân tốt hơn. Nói hơi lạc đề một tí xin lỗi bạn nhé.

Trở lại câu hỏi của bạn: “Vậy thì làm sao tôi mới kiếm được quý nhân của tôi?”. Bạn biết đấy ngay từ lúc bạn sinh ra hay chào đời vào lúc: Giờ / Ngày / Tháng / Năm sinh. Nó cũng đã hình thành hoặc tạo nên những mối quan hệ định hình trong tương lai của bạn rồi. Những mối quan hệ giúp bạn sinh trưởng tốt, học hành, làm việc tốt, luôn luôn có người giúp đỡ bạn không vì lợi ích riêng của họ. Đó chính là quý nhân của bạn.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là: Bạn muốn  tìm quý nhân để giúp đỡ cho bản thân bạn sinh vượng, may mắn luôn luôn mỉm cười với bạn, thì bạn phải dựa vào bát tự của chính bạn. Đó là: Giờ / Ngày / Tháng / Năm sinh của bạn.

Chỉ có dựa vào bát tự này mới tìm ra được chính xác những người nào ở bên cạnh bạn, họ luôn giúp đỡ bạn thành công trong cuộc sống. Những người nào ở bên cạnh bạn luôn gây cản trở cho bạn, luôn làm cho bạn thất bại trong một số lĩnh vực hoặc tất cả các lĩnh vực trong đời sống thường nhật của bạn. Một khi bạn đã biết được người nào giúp bạn, người nào gây cản trở cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ có chiến lược hay đối sách cho việc thành công của bạn. Đến đây chắc bạn đã biết cách tìm quý nhân của bạn ra sao rồi.

Lưu ý: Mỗi người có một bát tự (Giờ / Ngày / Tháng / Năm sinh) khác nhau nên đừng có áp dụng khập khiển, máy móc nhé kẻo mang họa vào thân đấy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hợp tác làm ăn với ai thì nên xem bát tự của người đó có hợp với mình không? Họ có phải là quý nhân của mình không? Hay họ chính là kẻ địch của mình? Khi và chỉ khi bạn biết chính xác đối phương của mình là quý nhân hay địch nhân thì cơ hội thành công của bạn là 100%. Đến đây thì không còn chữ hên xui nữa bạn nhé. Những gì tôi biết tôi đã chia sẻ cho bạn hết rồi đầy nhé. Còn việc lựa chọn như thế nào là việc của bạn nghen!

=> Nếu bạn không biết quý nhân của bạn là ai? Bạn có thể nhờ vào những người thầy mà bạn quen biết để họ chỉ giúp bạn. Nếu bạn không biết hoặc không có người nào giúp bạn chỉ ra cho bạn biết ai là quý nhân của bạn thì hãy cầm điện thoại lên và gọi cho tôi theo số điện thoại này: 012 38 18 57 58 gặp Anh Hoàng.

Trước khi gọi cho tôi hãy làm giúp tôi 3 việc sau:

1) Cho tôi biết chính xác: Họ tên đầy đủGiờ / Ngày / Tháng / Năm sinh dương lịch của bạn.

2) Số điện thoại của bạn để tôi tiện liên lạc với bạn.

3) Chuyển phí xem quý nhân của bạn cho tôi: 1.000.000vnđ/lần xem

4) Gửi Email thông báo cho tôi biết bạn đã hoàn thành xong 3 việc trên vào địa chỉ Email của tôi như sau: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com

5) Bạn có thể đến chuyển tiền trực tiếp cho tôi theo địa chỉ:

2/27 Lê Tấn Quốc (Số Cũ: 544/31/4 Cộng Hoà), Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc chuyển khoản vào một trong hai tài khoản ngân hàng của tôi như sau:

II/ THÔNG TIN TÀI KHOẢN – CHUYỂN KHOẢN

1/ Ngân Hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Dương Nguyễn Quang Hoàng

Số tài khoản: 0071 003 117 713Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

2/ Ngân Hàng ACB

Chủ tài khoản: Dương Nguyễn Quang Hoàng

Số tài khoản: 154 043 809 Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

     LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT CÁCH TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ


LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT CÁCH TÌM QUÝ NHÂN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

=> Nếu Còn điều gì chưa rõ bạn có thể gọi điện cho tôi để tôi giải thích thêm cho bạn hiểu theo số điện thoại này: 012 38 18 57 58 gặp Anh Hoàng.

Bài chia sẻ của tôi đến đây là hết. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc qua bài chia sẻ này của tôi. Chúc bạn kiếm được nhiều quý nhân và nhanh nhất để công việc của bạn đạt được nhiều thành công nhất có thể.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field