Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC THEO PHONG THUỶ

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

Mỗi cung mệnh khác nhau trong ngũ hành, tương hợp với một màu sắc nhất định và xung khắc với các màu còn lại. Do đó, việc bố trí, chọn màu sắc trong phòng ngủ có ý nghĩa rất quan trọng tới vận mệnh và tài lộc của chủ nhân căn phòng. Hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

Theo các quy tắc trong phong thủy, mỗi một mệnh trong ngũ hành đều có màu sắc tiêu biểu, độc đáo khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho hỏa, vàng tượng trưng cho thổ, trắng tượng trưng cho kim, màu đen tượng trưng cho thủy và màu xanh tượng trưng mộc.

Do đó, màu trong phòng ngủ phải được phối một cách hài hòa, tương sinh, tương hợp với môi trường xung quanh, tâm lý tình cảm và quan trọng là phải hợp với trạch mệnh của chủ nhân căn phòng đó. Nghĩa là nếu bạn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, theo phong thuỷ, phòng ngủ của bạn nên trang trí các vật dụng nội thất có hình chữ nhật và sơn màu xanh (màu lục nhạt) là chính, vì màu xanh là bản sắc của Mộc.

Nắm bắt được điều này, bạn có thể lựa chọn được màu sắc hợp với ngũ hành của mình, giúp bản thân và gia đình thêm hưng vượng.  Không chỉ liên quan đến mệnh trong ngũ hành, màu sắc và phương vị phòng ngủ cũng nên phù hợp với nhau theo cách sau:

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ

Nếu bạn là người mệnh mộc theo phong thuỷ thì phương vị phòng ngủ mà bạn nên chọn là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam vì đây là những phương vị tương hợp cho người mệnh mộc và bạn nên chọn màu xanh lục, xanh lam làm màu trang trí chính. Ngoài việc lựa chọn phù hợp với cung mệnh, màu sắc của phòng ngủ cũng cần được điều hòa để giảm bớt sắc độ, tránh quá sặc sỡ hay u ám.

Theo thuật phong thủy, phòng ngủ sơn màu sắc sặc sỡ như đỏ đậm, da cam, nõn chuối hay phối quá nhiều màu với nhau… sẽ khiến tinh thần người ở trong phòng luôn bị kích động, căng thẳng. Về lâu dài, người này sẽ bị suy sụp tinh thần, sinh ra tâm lý bực dọc, nóng nảy. Ngược lại, nếu phòng ngủ có màu sắc u ám, nặng nề sẽ khiến tinh thần chủ nhân căn phòng trầm cảm, u uất…

Do đó, khi thiết kế, trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ các màu như đỏ tươi, cam, màu quá kích thích mắt hay các màu đen, tro xám quá nặng nề… cần phải tránh dùng. Một số màu thường được mọi người lựa chọn cho phòng ngủ người mệnh mộc là: xanh lục nhạt, xanh nước biển hoặc xanh da trời. Ngoài ra, bạn có điểm thêm một vài bức tranh hay vật dụng trang trí nhỏ màu đỏ hay đen để cho căn phòng thêm sinh động.

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ đúng cách sẽ làm hanh thông cung tài lộc

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc theo phong thuỷ đúng cách sẽ làm hanh thông cung tài lộc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field