Người mạng Mộc hợp với những màu g

MẠNG MỘC HỢP MÀU GÌ

Người mạng Mộc hợp với những màu g

Người mạng Mộc hợp với những màu g

Người mạng Mộc hợp với những màu gì? Mộc – Khoẻ mạnh và đầy sức sống. Luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng. Hướng phong thuỷ của người mạng Mộc là hướng Đông và Đông Nam. Màu của mạng Mộc là:

MÀU NÂU HỢP VỚI MẠNG MỘC

Màu nâu là màu hợp với người mạng mộc vì nó là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng. Màu nâu được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây khi nói tới mạng Mộc.

Màu nâu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng, là gam màu đậm đà khi liên tưởng tới sôcôla, cà phê và màu của gỗ gụ. Màu nâu là sự lựa chọn tối ưu cho cửa ra vào, phòng bếp và mảng tường áp gỗ trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Ton màu dành cho người mạng Mộc

Ton màu dành cho người mạng Mộc

Tránh dùng nhiều màu nâu trong phòng của trẻ nhỏ, cũng như dùng nhiều màu nâu ở hướng Tây Nam trong nhà của bạn. Đừng nghĩ màu Nâu hợp với mạng Mộc của bạn rồi bạn sử dụng nó tùm lum. Một không gian có quá nhiều màu nâu rất có thể sẽ khiến bạn mất dần đi những tham vọng và mục đích hướng tới trong cuộc sống. Vì vậy, nên chú ý cân bằng tỉ lệ của màu nâu với những màu khác trong phòng.

Màu nâu sôcôla và xanh lơ hiện nay vẫn là một trong những màu phổ biến nhất trong việc kết hợp với nhau và với các phụ kiện trang trí nhà cửa. Lý do cho sự phổ biến này là ở sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố phong thuỷ với nhau. Yếu tố Mộc của màu Nâu và Thuỷ của màu xanh biển hỗ trợ nhau, nuôi dưỡng nhau cùng phát triển. Người mạng mộc cần biết sự phối hợp những màu sắc này để tạo ra một không gian tốt nhất cho bản thân mình.

MÀU XANH LÁ CÂY HỢP VỚI MẠNG MỘC

Màu xanh lá cây hợp với người mạng Mộc

Màu xanh lá cây hợp với người mạng Mộc

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi những hồi hộp và lấy lại cân bằng bằng những phương thức chữa trị của tự nhiên. Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu quả lớn nhất. Cách tốt nhất để sử dụng màu xanh lá cho ngôi nhà là dùng đến cây xanh.

Theo phong thuỷ hướng tốt nhất cho người mạng mộc và hợp với màu xanh lá cây này là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Có hàng trăm sắc xanh lá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình. Bạn có thể dùng màu sơn tường, sơn cửa hoặc kết hợp màu đồ nội thất.

Màu sắc kỵ với người mạng mộc là: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mạng cung hành Mộc => Xấu

Màu trắng kỵ người mạng Mộc

Màu trắng kỵ người mạng Mộc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về MẠNG MỘC HỢP MÀU GÌ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field