Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

SỬ DỤNG MÀU SẮC NÀO TRONG PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI MỆNH KIM

Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

Màu sắc là sự rung cảm và mỗi chúng ta phản ứng với màu sắc với nhiều cung bậc khác nhau, cả do ý thức lẫn vô thức. Tùy theo môi trường, màu sắc ảnh hưởng đến cung cách thoải mái của chúng ta và có thể tác động lên tâm trạng của chúng ta. Vậy thì sử dụng màu sắc nào trong phòng ngủ của người mệnh kim? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu sắc cho người mệnh kim

Theo phong thuỷ màu tương ứng với ngũ hành gợi lên tính chất năng lượng của mỗi hành. Chúng ta sử dụng chúng để nhấn mạnh khía cạnh nào trong cuộc sống mà ta chú trọng hơn cả. Trong thuật phong thủy tính cân bằng và hòa hợp là hai điều cốt yếu.

Không điều gì mang lại lợi ích bằng việc cân bằng âm dương trong cơ thể mỗi người. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, sự hòa hợp khí âm và khí dương – tượng trưng cho toàn bộ thái cực – còn giúp bạn tìm thấy sự tĩnh tại trong tâm hồn. Vì vậy khi bạn sử dụng màu sắc để trang trí phòng ngủ của người mệnh kim phải chú ý đến sự cân bằng âm dương

Sử dụng màu sắc để trang trí phòng ngủ của người mệnh kim

Sử dụng màu sắc để trang trí phòng ngủ của người mệnh kim

Hòa hợp âm và dương trong cuộc sống thường để chỉ sự cân bằng đối với tất cả những điều bạn làm cũng như trong môi trường xung quanh bạn. Hãy nghĩ đến những cặp đối lập: mềm và cứng, lạnh và nóng, yên tĩnh và ồn ào, bóng tối vào ánh sáng. Không quá khó để duy trì sự cân bằng. Tất cả những gì cần phải làm là cố gắng không để xảy ra tình trạng quá tải trong công việc và cuộc sống của bạn. Sống tốt theo phong thủy đòi hỏi sự hài hòa trong mọi việc bạn làm.

Ngay cả sự kết hợp trang sức với quần áo cũng vậy. Mỗi viên đá quý bạn đeo trên mình phải có sự hài hòa với màu bộ quần áo ban đang mặc và phù hợp mệnh của bạn nó sẽ không chỉ đem lại nét đẹp riêng cho bạn mà còn mang lại sự may mắn, sức khỏe sự hưng vượng đến với bạn. Do đó khi sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim bạn phải chú ý đến sự hài hoà giữa màu sắc bạn sơn tường và các vật dụng xung quanh cho dù vật dụng đó có nhỏ đi nữa thì bạn cũng  nên cố gắng chọn những vật dụng sao cho nó hài hoà với không gian phòng ngủ của bạn để phòng ngủ của bạn vừa đẹp vừa có đủ những năng lượng cần thiết giúp bạn ngủ được tốt hơn và sâu hơn.

MÀU SẮC NÀO NÊN SỬ DỤNG TRONG PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI MỆNH KIM

Màu sắc nào nên sử dụng trong phòng ngủ của người mệnh kim

Màu sắc nào nên sử dụng trong phòng ngủ của người mệnh kim

 

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sử dụng màu sắc để trang trí trong phòng ngủ sẽ tốt hơn nếu dùng  màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi. Nếu bạn thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời: Kim có thể chế khắc Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.…

Không nên dùng  màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn.

Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.

Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm vềSỬ DỤNG MÀU SẮC NÀO TRONG PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI MỆNH KIM  để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field