Màu nào là màu bổ sung năng lượng với mệnh kim

MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ

Mệnh kim hợp màu gì?

Mệnh kim hợp màu gì?

Màu sắc có ảnh hưởng nhất định tới tình cảm, mức năng lượng và tinh thần một cách toàn diện của con người. Mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với những tông màu khác nhau. Vậy mệnh kim hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành sắp xếp màu sắc và các hành như sau: Màu đỏ thuộc hành Hoả (phương Nam-hướng Nam); màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (phương Đông – hướng Đông); màu xanh dương,màu đen,màu xám thuộc hành Thuỷ (phương Bắc – hướng Bắc); màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (phương Tây – hướng Tây); màu vàng thuộc hành Thổ (Trung cung). Trong quan hệ Ngũ hành tương sinh,tương khắc, về nguyên tắc màu sắc có ảnh hưởng đến gia chủ.

Gia chủ có mệnh Kim hợp với màu vàng ánh kim,vàng nâu đất (tức màu của hành thổ – Thổ sinh Kim ) sử dụng làm tông màu chính trong trang trí nội thất phòng ngủ. Lưu ý sử dụng màu vàng làm tông màu chính chứ không phải là sử dụng quá nhiều màu vàng, một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí xắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng  (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá dù gia chủ có thiết kế theo phong cách Tối Giản đi chăng nữa…)

Màu nào là màu tương sinh cho mệnh kim

Màu nào là màu tương sinh cho mệnh kim

Theo thuyết ngũ hành màu vàng thuộc hành thổ, Trung Cung ( là màu trọng tâm,thể hiện sự bền vững…). Vì thế người mệnh kim hợp màu vàng nhất. Vì đây là màu tương sinh. Thổ sinh kim nên rất tốt cho người mệnh kim.

Xét về khía cạnh Âm – Dương thì màu vàng thuộc hành Dương là màu Động nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung, đông người; Như sơn phòng khách,phòng bếp,cầu thang,hành lang,văn phòng công ty,showroom,shop…

Còn lại phòng ngủ: Gia chủ mạng kim nên chọn màu nghiêng về màu xanh biển,nghiêng về màu xám ( hai tông màu màu này cũng có nhiều cấp độ từ kem lợt đến màu đậm ) Tùy thuộc  vào đặc điểm phòng ngủ của chúng ta rộng, sáng hay hẹp,tối…mà gia chủ mệnh kim chọn màu cho phù hợp.Vì những tông màu này thuộc hành Kim và hành Thủy. Theo quy luật phong thuỷ: Kim sinh Thủy.

Màu nào là màu bổ sung năng lượng với mệnh kim

Màu nào là màu bổ sung năng lượng với mệnh kim

Những tông màu này cũng là những màu mát rất phù hợp cho một không gian thư giãn và nghỉ ngơi. Riêng mặt tiền ngôi nhà Gia chủ nên xem xét thêm khía cạnh Tọa Hướng của ngôi nhà, Cảnh quan chung quanh,hướng nắng,hay trong hẻm nhỏ ít ánh sáng…để chọn màu sơn phù hợp nhất.

Lưu ý: Khi sơn nhà nên tham khảo màu phù hợp với cả hai Vợ Chồng,hoặc cũng có thể sử dụng màu sơn để dung hòa nếu mạng hai người khắc nhau. Chứ bạn đừng có chọn màu hợp một mình mệnh kim của bạn thôi nhé. Chọn màu ưu tiên hơn cho người là trụ cột của gia đình.

Màu nào là màu tương hoà với mệnh kim

Màu nào là màu tương hoà với mệnh kim

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field