Màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

MÀU NÀO HỢP CHO PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

Màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

Màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng. Tuy nhiên, ngoài thực hiện theo màu sắc của mình, bạn cần phải chú ý đến màu sắc theo bản mệnh của vợ (chồng) và con cái mình để gia đình được hài hòa, hạnh phúc bền lâu.Vậy màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

Đối với người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Trong đó, màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Theo nguyên lý phong thủy thì khi bạn sử dụng các màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Sử dụng màu trắng cho phòng ngủ người mệnh kim

Sử dụng màu trắng cho phòng ngủ người mệnh kim

Đối với người mệnh Kim, bạn nên tránh  những màu sắc kiêng kỵ như hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). Ông bà ta hay nói: “Có kiêng thì có lành”. Các bạn nên chú ý tránh các màu sắc phong thủy tương phản, làm ảnh hưởng tới phát triển thể chất, an toàn sức khỏe, sự thông đạt tư duy của mình. Vì vậy khi thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim nên tìm những màu nào tương hợp với bổn mạng của mình.

Tuy nhiên, tông màu chủ đạo chỉ nên dùng cho phòng riêng – (khi bạn chưa lập gia đình) hoặc không gian riêng: góc làm việc, phòng học, phòng đọc sách…Vì trong gia đình không chỉ có mình bạn, mà cần chú ý sự phối màu phù hợp cho hài hòa: Bố mẹ, vợ ( chồng) con cái.

Không nên áp đặt chọn màu trắng hết cho ngôi nhà, mà còn chú ý đến các thành viên. Trong phòng khách, gia chủ mệnh kim có thể chọn màu trắng nhưng có kết hợp tông màu phù hợp với số đông, ấm áp và gần gủi. Nói như vậy thì bạn sẽ không biết chọn màu nào hợp với người mệnh kim và các thành viên trong gia đình.

Không nên sử dụng màu cho phòng ngủ người mệnh kim để áp đặt tất cả các không gian khác

Không nên sử dụng màu cho phòng ngủ người mệnh kim để áp đặt tất cả các không gian khác

Tôi ví dụ: Như Đối với hành lang nên chọn màu sắc trắng nhẹ, không phản ánh nắng quá độ cho ngôi nhà. Nhà bếp, cầu thang chọn màu vàng để tạo không khí ấm cúng cho bữa ăn và nó cũng kích thích bộ máy tiêu hoá của mọi người để ăn cho được ngon và được nhiều… Nên chọn màu sắc nào cả gia đình đều thích mà không tương khắc lẫn nhau. Vậy, màu sắc không “phản chủ” lại có thể hài hòa với tất cả mọi người.

Trong hôn nhân gia đình, bạn không nên “tham lam” chỉ chọn màu nào hợp bổn mệnh kim của mình để bố trí phòng ngủ theo phong thủy. Để tạo sự công bằng và cảm hứng đôi bên, bạn nên chú ý chọn những màu sắc phối ngẫu chung cho cả vợ và chồng. Riêng trong phòng ngủ, vợ chồng bạn nên xem màu sắc của nhau mà chọn màu trung hòa với cả hai, vừa mang không khí riêng tư, vợ chồng. Tuy nhiên, màu sắc đó phải phù hợp với vận mạng hai người chứ không phải triệt tiêu nhau. Đó là yếu tố giúp gia đình bạn sinh sống hòa thuận, phát triển bền vững. Mình xin nhắc lại bạn nên chọn màu nào hợp cho phòng ngủ của cả hai vợ chồng và nó hỗ trợ cho người mệnh kim là tốt nhất.

Chọn màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

Chọn màu nào hợp cho phòng ngủ người mệnh kim

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về MÀU NÀO HỢP CHO PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field