Bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM THEO PHONG THUỶ

Bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thuỷ phù hợp cho người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Mạng Kim, gồm có các tuổi sau:

  • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933;
  • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941;
  • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955;
  • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963;
  • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971;
  • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985.

Khi bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ cần phải nắm rõ các đặc tính sau. Mệnh Kim là mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng, Kim còn là vật dẫn. Theo ý nghĩa tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; Khi tiêu cực, Kim có thể là sự huỷ hoại, là hiểm hoạ và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

MÀU SẮC TƯƠNG SINH NÊN DÙNG

Màu sắc tương sinh nên dùng để bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Màu sắc tương sinh nên dùng để bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim: màu vàng. Các màu phát sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim. Vì vậy khi sơn tường trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ cần phải lưu tâm đến những màu này nhé.

Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho thủy.

MÀU SẮC TƯƠNG KHẮC KHÔNG NÊN DÙNG

Màu sắc tương khắc không nên dùng để bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Màu sắc tương khắc không nên dùng để bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ

Theo ngũ hành thì hỏa khắc kim, nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím. Do mộc khắc thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim.

Một số chú ý khi trang trí nội thất

Khi bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thuỷ nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim. Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy theo phong thuỷ người mệnh kim có thể trang trí nội thất như: tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong phòng ngủ.

Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng cây dạng Kim lá, cành sắc, nhọn dưỡng cho mệnh thủy( như cây Tùng), các loại cây, hoa trong nhà như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Phong thuỷ nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim

Phong thuỷ nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field