Luôn giữ phòng ngủ gọn gàng sạch sẽ để giải phóng năng lượng ứ đọng

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG MẠNG MỘC THEO PHONG THỦY

Đối với các đôi uyên ương thì phòng ngủ là nơi chốn quan trọng nhất ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa. Vợ chồng mới cưới hay vừa xây nhà đang băng khoăn về màu sắc phòng ngủ sao cho hợp phong thủy để mang lại cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc. Qua bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn cách chọn Màu sắc phòng ngủ vợ chồng mạng Mộc theo phong thủy

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mạng Mộc

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mạng Mộc

Theo Ngũ hành tương sinh thì  mạng Mộc cần màu sắc là màu đen (thủy). Nhưng trong phòng ngủ thì chắc chắn không thể nào có màu đen được, mặc dù màu đen là màu của Thủy (Thủy sinh cho Mộc là sinh nhập cho mạng Mộc là rất tốt). Vì nếu thiết kế màu đen trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn trong trong trí tuệ, đầu óc u sầu không mở mang, u tối trong công việc, về mặc tâm linh thì lúc nào cũng có hương linh phảng phất trong phòng làm cho trái tim không yên ổn, hồi hộp, sợ sệt lo âu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh, đến việc sinh lý trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng cũng như tắc nghẽn về sinh con đẻ cái.

Phòng ngủ vợ chồng không nên trang trí màu đen, những gam màu u ám

Phòng ngủ vợ chồng không nên trang trí màu đen, những gam màu u ám

Theo quan điểm của chúng tôi, để bố trí màu sắc cho hợp phong thủy của người mạng Mộc trong phòng ngủ thì còn phải tùy thuộc vào những yếu tố như sau: sức khỏe tâm sinh lý của 2 vợ chồng và tính khí của người chồng hoặc người vợ.

 Một trong hai vợ chồng có tính khí dễ nóng giận

Theo tính khí, tính tình hai vợ chồng, nếu một trong hai vợ chồng có tính khí dễ nóng giận thì nên thiết kế màu sắc trong phòng ngủ là màu xanh da trời thật nhạt để dìm tắc cơn nóng giận một trong hai vợ chồng. Vì màu xanh là màu sắc bổn mệnh của Mộc, màu xanh nhạt trong yếu tố Ngũ hành có Kim  (màu trắng) và Mộc (màu xanh); Kim lại nhiều hơn Mộc (ví dụ chúng ta lấy 1 lon sơn màu trắng, pha vào 1 muỗng nhỏ sơn màu xanh, sẽ cho ra màu xanh nhạt, tức màu trắng chiếm thành phần đa số trong hỗn hợp này). Mà yếu tố của Kim trong Ngũ hành sẽ khắc chế Mộc. Như vậy rất tốt cho phòng ngủ của vợ chồng.

Phòng ngủ vợ chồng mạng Mộc nên sơn màu xanh da trời nhạt để giải tỏa tính khí nóng giận

Phòng ngủ vợ chồng mạng Mộc nên sơn màu xanh da trời nhạt để giải tỏa tính khí nóng giận

 Tính khí của vợ chồng bình thường 

Trường hợp thứ 2 là nếu bạn thấy mình không nằm trong trường hợp trên thì nên sơn màu cánh sen hồng thật nhạt, để tăng cường sự hưng phấn chăn gối trong đời sống vợ chồng, hạnh phúc sẽ bền bĩ nhiều hơn.

Phòng ngủ sơn màu hồng cánh sen nhạt sẽ giúp tăng hưng phấn cho vợ chồng mạng Mộc

Phòng ngủ sơn màu hồng cánh sen nhạt sẽ giúp tăng hưng phấn cho vợ chồng mạng Mộc

Ngoài ra để tăng cường năng lượng phong thủy cho vợ chồng trong phòng ngủ nên đặt 1 cặp khỉ bằng đồng đang ôm nhau (tượng trưng cho sự hạnh phúc bên nhau) và tăng cường thêm khối thạch anh màu hồng để tăng cường sức khỏe trong chăn gối…

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về  Màu sắc phòng ngủ vợ chồng mạng Mộc theo phong thủy  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng trong cuộc sống lứa đôi.

 

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field