Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất tốt cho người mạng Thổ

MÁCH BẠN CÁCH BỐ TRÍ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ THEO MỆNH

Phòng ngủ  là không gian nghỉ ngơi , tái tạo năng lượng cho mỗi người sau một ngày mệt nhọc. Thông thường người ta dành gần nửa thời gian trong ngày. Các yếu tố về phong thủy phòng ngủ như phương hướng, màu sắc, cách trang trí sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp cũng như hòa khí của toàn bộ gia đình. 

Cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy cho các gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện quan hệ tình cảm, công việc sự nghiệp, tài lộc của gia chủ, đặc biệt, với các đôi bạn trẻ lại càng cần thiết, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi cũng như liên quan tới chuyện sinh con đẻ cái, duy trì nòi giống sau này. Đời sống vợ chồng sẽ trở nên tốt đẹp và nhiều may mắn hơn nếu bạn biết cách bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy.

Hôm nay, tôi sẽ mách các bạn cách bố trí phong thủy phòng ngủ theo mệnh gia chủ.

Gia chủ hành Thủy

Chủ nhà thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho gia chủ hành Thủy

 

Màu trắng, xám bạc đại diện cho hành Kim rất tốt cho gia chủ mạng Thủy

Màu trắng, xám bạc đại diện cho hành Kim rất tốt cho gia chủ mạng Thủy

 

Gia chủ hành Mộc

Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nuớc đen sinh Mộc), là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

 

Màu xanh lục đại diện cho mạng Mộc

Màu xanh lục đại diện cho mạng Mộc

Màu xanh biển sẫm đại diện cho Thủy, tốt cho gia chủ mạng Mộc

Màu xanh biển sẫm đại diện cho Thủy, tốt cho gia chủ mạng Mộc

 

Gia chủ hành Hỏa

Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

 

Các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng đậm... đại diện cho hành Hỏa

Các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng đậm… đại diện cho hành Hỏa

Màu xanh đại diện hành Mộc, bổ trợ cho hành Hỏa

Màu xanh đại diện hành Mộc, bổ trợ cho hành Hỏa

 

Gia chủ hành Thổ

Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Chủ nhà thuộc hành Thổ khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

 

Vàng đất, vàng nâu đại diện cho Hành Thổ

Vàng đất, vàng nâu đại diện cho Hành Thổ

Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất tốt cho người mạng Thổ

Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất tốt cho người mạng Thổ

 

 

Gia chủ hành Kim

Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

 

Gia chủ mạng Kim nên sử dụng màu sắc màu sáng, ánh kim

Gia chủ mạng Kim nên sử dụng màu sắc màu sáng, ánh kim

Kết hợp màu nâu vàng, nâu sẫm đại diện cho hành Thổ

Kết hợp màu nâu vàng, nâu sẫm đại diện cho hành Thổ

Ngoài ra, theo phong thủy khi bố trí phòng ngủ cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về Cách bố trí phong thủy phòng ngủ theo mệnh gia chủ  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng đang mong cầu con cái.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field