BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM (HẢI TRUNG KIM), VỢ MỆNH MỘC (ĐẠI LÂM MỘC) NHƯ THẾ NÀO

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM, VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM, VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO

Chào anh Hoàng,

Em có xem qua trang web tư vấn về phong thuỷ phòng ngủ của anh và em thật sự rất ấn tượng, bài viết rất thiết thực và hữu ích.

Hiện tại em đang định trang trí lại phòng ngủ cho vợ chồng em, sắp tới sẽ cưới nhau. Tuy nhiên em đang lăn tăn 1 điều là: chồng em mạng kim (Hải Trung Kim), còn em mạng mộc (Đại Lâm Mộc), không biết anh Hoàng có thể nào giúp em tư vấn màu nào hoà hợp trong phòng ngủ của vợ chồng để vợ chồng em có thể vui vẻ, hạnh phúc không ah!!!

Em cảm ơn anh rất nhiều và hi vọng nhận được nhiều lời tư vấn thiết thực từ anh.

Dannice Pham

Chào Dannice Pham,

Xét theo ngũ hành thì chồng em mệnh kim, em mệnh mộc. Kim khắc mộc. Nên 2 vợ chồng thường hay cãi nhau và phần thắng thuộc về chồng em. Nói vui vậy thôi chứ vợ chồng nào mà không cải nhau. Cãi nhau để hiểu nhau thêm nhưng dù gì thì cả 2 nên nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn em nhé. Trở lại vấn đề em hỏi: Bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho chồng mệnh kim (Hải Trung Kim) vợ mệnh mộc (Đại Lâm Mộc) như thế nào?

Xét hai hành kim và mộc thì kim khắc mộc. Nhưng vì kim của chồng em là Hải Trung Kim tức là kim ở dưới nước so với mộc của em là Đại Lâm Mộc. Mộc của em là mộc lớn nên tuy nói là sự khắc chế nhưng cũng chẳng khắc chế được bao nhiêu hết. Để 2 cợ chồng hoà thuận với nhau thì em nên sử dụng hành thuỷ để tiết giảm sự xung khắc này. Vì Kim sinh thuỷ, mà thuỷ lại sinh mộc cho nên từ sự xung khắc này sẽ chuyển qua sự sinh hoá thay vì cải nhau giận hờn thì chuyển sang yêu nhau tha thiết.

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM (HẢI TRUNG KIM), VỢ MỆNH MỘC (ĐẠI LÂM MỘC) NHƯ THẾ NÀO

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM (HẢI TRUNG KIM), VỢ MỆNH MỘC (ĐẠI LÂM MỘC) NHƯ THẾ NÀO

Màu sắc mà em nên sử dụng để trang trí cho phòng ngủ chồng mệnh kim (Hải Trung Kim) vợ mệnh mộc (Đại Lâm Mộc) là những màu liên quan tới hành thuỷ ví dụ: màu xanh da trời, xanh nước biển và màu đen. Tuy nhiên màu đen bản thân nó đã mang đến cho ta sự u uất, tâm tối, u ám rồi. Vì thế trong phòng ngủ em nên hạn chế sử dụng màu đen. NẾu cần trang trí gì thì chỉ dùng màu đen để điểm hoặc nhấn nhá cho căn phòng thêm sinh động thôi. Tuyệt đối không sử dụng màu đen làm màu chủ đạo. Nếu em sử dụng màu đen làm màu chủ đạo trong căn phòng ngủ của em thì coi chừng ngủ suốt ngày đó nhé.

Đối với màu xanh gia trời hay màu xanh nước biển khi em trang trí cho phòng ngủ thì chỉ nên trang trí cho phòng ngủ có diện tích từ 16m2 trở xuống thôi. Nếu em dùng 2 màu này cho phòng lớn hơn 16m2 thì nó sẽ làm cho căn phòng loãng ra và em sẽ có cảm giác 2 vợ chồng không còn yêu thương nồng ấm như xưa nữa.

Ngoài ra, trong phòng ngủ của em hay phòng ngủ chồng mệnh kim (Hải Trung Kim) vợ mệnh mộc (Đại Lâm Mộc) thì khi trang trí nên chọn lựa những vật có đường cong lượng sống để trang trí không nên lựa chọn các vật có hình nhọn để trang trí. Vì các vật hình nhọn này nó tượng trưng cho hành hoả. Mà hành hoả ở đây sẽ không có lợi cho cả 2 vợ chồng em. Vì vậy khi trang trí phải lựa chọn màu sắc và các vật dụng cho phù hợp với mệnh của 2 vợ chồng em nhé.

Chúc 2 vợ chồng em vui vẻ và hạnh phúc.

TRANG TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM , VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO

TRANG TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM , VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của tôi. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về

BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO CHỒNG MỆNH KIM VỢ MỆNH MỘC NHƯ THẾ NÀO để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

1 Comment

 • Tt Monkey

  Reply Reply October 16, 2016

  Em chào anh Hoàng. Em chúc anh có một ngày thật vui vẻ. :)
  Em theo dõi bài của anh rất nhiều, em thật sự thấy rất ấn tượng, bài viết rất thiết thực và hữu ích.

  Sắp tới vợ chồng em đang định mua một căn nhà. Tuy nhiên em đang lăn tăn 1 điều là: em mạng kim (Kiếm phong Kim), còn chồng em mạng mộc (Đại Lâm Mộc), không biết anh Hoàng có thể nào giúp em tư vấn về hướng nhà, các phòng cũng như cách bày trí để hoà hợp cho vợ chồng em có thể vui vẻ, hạnh phúc không ak.
  Em cảm ơn anh rất nhiều và hi vọng sớm nhận được nhiều lời tư vấn thiết thực từ anh.

Leave A Response

* Denotes Required Field