BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ

Mọi người thường nóiNhà có người già ncó vật báu, người phương Đông từ xưa đã có truyền thống tốt đẹp là tôn trọng người già. Đối vi mỗi người con mà nói thì hiếu kính vi cha mẹ chính là việc quan trọng nhất trong cuộc đời. T góc độ phong thủy mà nói vì cha mẹ mà dày công bố trí căn phòng của họ cũng là một loại phương thức biểu đạt sự hiếu thuận. Không những thế bố trí phòng thích hợp sẽ đem đến vận thế tốt cho ngôi nhà. Vì lẽ đó mà hôm nay tôi chia sẻ cho bạn bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ ông bà (người già)

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: LỰA CHỌN CĂN PHÒNG ÁNH SÁNG ĐẦY ĐỦ

Phong thủy cho rằng, nên làm phòng của người già ở hướng Chính Nam hoặc Đông Nam của ngôi nhà, bởi vì ánh sáng ở 2 hướng này là tốt nhất. Hơn nữa nhận được ánh sáng tự nhiên đầy đủ là điều kiện quan trọng đối với sức khỏe của người già. Thực ra ánh sáng mặt trời đối với người già còn quan trọng hơn bất kỳ một loại y dược quý giá nào. Vì vậy, phòng của người già nên thiết kế ở phương vị hướng về mặt trời, để họ khi nhàn rỗi có thể hấp thụ được càng nhiều ánh sáng mặt trời.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: BỐ CỤC CĂN PHÒNG CỦA NGƯỜI GIÀ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: BỐ CỤC CĂN PHÒNG CỦA NGƯỜI GIÀ

Bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ ông bà (người già): lấy tiêu chuẩn ánh sáng đầy đủ là điều kiện quan trọng đối với sức khoẻ của người già, cho nên khi bố trí phòng nhất định ánh sáng phải đầy đủ và không gian phải yên tĩnh thoải mái.

Phòng của người già phải ấm áp trang nhã tương đối phù hợp với tâm linh của người già, cho nên bố trí phòng của người già nên lấy sự ấm áp, trang nhã làm chủ.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: SỨC KHỎE, YÊN TĨNH LÀ QUAN TRỌNG

Trong cuộc đời của mỗi con người, sau khi trải qua bao sóng gió đều mong muốn cuối đời được sống một cuộc sống an định. Vì vậy, sức khỏe và yên tĩnh chính là nguyên tắc quan trọng đầu tiên khi bố cục và trang trí căn phòng của người già.

So với người trẻ, thể chất của người già tương đối yếu, họ đối với thanh âm của thế giới bên ngoài cũng rất nhạy cảm. Vì vậy, khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ ông bà (người già)  nên lựa chọn những chất liệu có hiệu quả cách âm, đặc biệt là cửa sổ, tường cần phải có tính cách âm tốt. Người già chỉ khi được nghỉ ngơi ở trong môi trường yên tĩnh mới có thể sống lâu mạnh khỏe.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: SẮC ĐIỆU TRANG NHÃ LÀ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN

Người già đều thích sống trong một môi trường tương đối yên tĩnh, điều này cũng quyết định khi trang trí căn phòng người già nên chọn dùng sắc điệu trang nhã. Nó phù hợp với tâm tình, sinh hoạt của người già khi vãn niên. Còn những màu sắc tươi sáng sẽ có tác dụng sản sinh sự kích thích thần kinh của người già, khiến cho thần kinh của họ vốn đã yếu lại không được hưởng thụ sự yên tĩnh của cuộc sống. Sắc điệu âm u lạnh lẽo cũng không thích hợp cho việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ người già (người già). Kỳ thực người già rất sợ sự cô độc, họ thường hy vọng con cháu ở bên cạnh để cùng nói chuyện. Cho nên không gian âm u lạnh lẽo sẽ tăng thêm cảm giác cô độc trong lòng người già, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: TRANG TRÍ TRONG PHÒNG NGƯỜI GIÀ: NÊN ĐƠN GIẢN

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: TRANG TRÍ TRONG PHÒNG NGƯỜI GIÀ: NÊN ĐƠN GIẢN

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: TRANG TRÍ TRONG PHÒNG NGƯỜI GIÀ: NÊN ĐƠN GIẢN

Thể chất của người già tương đối yếu, thường hay mất ngủ. Vì vậy, cần phải kiến tạo một môi trường yên tĩnh và ấm áp, khi trang trí căn phòng người già nên làm đơn giản, hơn nữa trong đó cũng không thích hợp bố trí quá nhiều dụng cụ nhà và các đồ vật khác.

Muốn cho người già có giấc ngủ ngon thì giường ngủ phải đặt ở vị trí tốt nhất, đầu giường cũng không nên bài trí quá nhiều đồ. Bí quyết bố trí nội thất theo phong thuỷ cho phòng ngủ ông bà (người già): tủ quần áo tốt nhất không nên đặt ở đầu giường, như vậy sẽ làm cho tâm lý của người già cảm thấy tăng thêm áp lực, ảnh hưởng đến việc nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, trong phòng không nên đặt đồ vật Ngũ hành thuộc Kim, bởi vì những đồ vật đó đa số sắc điệu u ám lạnh lẽo, với không khí chỉnh thể của căn phòng không có sự hài hòa cân đối.

Bởi vì bình thường thời gian nhàn rỗi của người già tương đối nhiều, cho nên để tiện cho việc tán gẫu thì có thể đặt một chiếc ghế sô pha 2 chỗ ngồi ở trong phòng 1 người già. Nhưng phải chú ý là ghế sô pha nên đặt tựa vào tường mới thích hợp.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: VẬT TRANG TRÍ ĐEM ĐẾN SỨC KHỎE VÀ PHÚC KHÍ  

Như trên đã trình bày, bí quyết bố trí phong thuỷ phòng ngủ ông bà (người già) nên đặt tiêu chí đơn giản, trang nhã lên hàng đầu. Ngoài những dụng cụ, vật phẩm cần thiết thì nên tránh đặt quá nhiều đồ vật ở trong phòng. Nhưng để tạo ra bầu không khí ấm áp hài hòa thì trong phòng cũng có thể đặt một số vật trang trí thích hơp.

Ví dụ như, có thể treo một bức tranh về sông núi, cây cỏ hoa lá có hàm ý về sức khỏe trường thọ trên tường của căn phòng. Hơn nữa, thời gian rảnh rỗi của người già tương đối nhiều, họ thường thích ở trong phòng viết chữ, viết thư pháp, cho nên đặt những đồ dùng thư pháp ở trong phòng cũng rất phù hợp.

Khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ ông bà (người già) xuất phát từ góc độ sức khỏe của người già thì trong phòng họ không thích hợp đặt vật trang trí có khí âm tương đối nặng như bể cá. Ngoài ra, những đồ vật thiếu sự trang nhã cũng không thể đặt ở trong phòng.

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: VẬT TRANG TRÍ ĐEM ĐẾN SỨC KHỎE VÀ PHÚC KHÍ

BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ: VẬT TRANG TRÍ ĐEM ĐẾN SỨC KHỎE VÀ PHÚC KHÍ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ÔNG BÀ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field