Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO BÉ

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Bài trí phong thuỷ phòng ngủ cho bé cần phù hợp sở thích của bé. Trong phòng cần có bàn học, giường nhỏ, đèn bàn, loa. Theo phong thuỷ ngủ ngủ cho bé đặt ở phương vị phía Chính Đông, Đông Nam sẽ cát lợi.

Hiện nay, nhiều gia đình đã chú ý đến không gian riêng cho bé trong tổng thể ngôi nhà. Khéo thiết kế, phụ huynh sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho “những thiên thần” của mình. Khi bố trí phòng bé chú ý luôn sáng sủa, thoáng khí, thông gió tốt. Đối với chọn phương vị phòng bé nhỏ thường có một số lưu ý sau:

 CÁC PHƯƠNG VỊ BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ CHO BÉ GẶP ĐẠI CÁT

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé gặp đại cát

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé gặp đại cát

Theo phong thuỷ nếu phòng ngủ cho bé ở phía Chính Đông của dương trạch, thích hợp cho quá trình sinh trưởng, phát triển của bé trai.

-  Phòng ở phía Đông Nam là lý tưởng nhất, phía này gần phòng sinh hoạt chung, phòng cha mẹ và nhà vệ sinh, cha mẹ có thể chú ý cuộc sông thường ngày của con mọi lúc. Phương này lượng ánh sáng cũng đầy đủ, có lợi cho phát triển cơ thể, do đó phía này là cát lợi.

-  Phòng ở phía Tây Nam tia sáng đủ, thích hợp giúp bé hình thành tính cách bình tĩnh chủ động.

 CÁC PHƯƠNG VỊ BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ CHO BÉ GẶP ĐẠI HUNG

- Nếu phòngngủ cho bé ở phía Chính Tây của dương trạch, theo phong thuỷ bé trai dễ hình thành tính cách tự do bất cần, dẫn đến tự trượt dốc, dễ sa ngã; bé gái do phát dục sinh lý quá sớm nên dễ gặp tổn thương, do đó phía Chính Tây chủ hung họa.

- Phòng ở phía Đông Bắc, phương vị này do khí lưu thông mạnh, thu ánh sáng không đủ, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, bất lợi cho sức khỏe, do đó phương này cũng chủ về hung họa.

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé gặp đại hung

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé gặp đại hung

- Phòng ở phía Chính Nam, do phía này ánh mặt trời quá mạnh, khiến tinh thần bé không tập trung, do đó phòng ngủ cho bé phương này cũng không cát lợi.

- Phòng ở phía Chính Bắc thu ánh sáng không đủ, bất lợi cho quá trình sinh trưởng của bé.

- Phòng ở phía Tây Bắc, tia sáng không đủ bất lợi cho quá trình phát triển của bé.

9 ĐIỀU LƯU Ý KHI BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ CHO BÉ

Ngoài ra khi bố trí phòng ngủ cho bé còn phải lưu ý 9 điều sau đây:

1. Không nên sử dụng giường của người lớn thay cho giường bé em.

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé can lưu ý

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé can lưu ý

2. Tránh hoặc giảm tối đa thiết bị điện trong phòng bé nhằm hạn chế tác hại của bức xạ điện tử.

3. Theo phong thuỷ trần nhà trong phòng ngủ của bé phải bằng phẳng. Nên sử dụng sơn màu trắng sữa, hồng. Không nên dùng màu tối. Đối với trần nhà, có thể ốp gỗ tự nhiên nhưng không được treo các đồ vật có hình thù kỳ quái.

4. Nên mua cho bé những đồ chơi có tác dụng kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng: đàn, bộ xếp hình bằng gỗ… Tốt nhất nên cho bé chơi những loại đồ chơi được chế tạo từ nguyên liệu tự nhiên.

5. Trong phòng ngủ của bé không nên lắp gương hoặc treo quá nhiều chuông gió. Vì theo phong thuỷ làm như vậy sẽ giúp bé tránh bị phân tâm dẫn đến những tổn hại về hệ thống thần kinh.

6. Phòng của bé phải được đảm bảo đầy đủ ánh sáng.

7. Phòng ngủ của bé không nên trang trí rườm rà, phức tạp. Vì nó sẽ thu hẹp không gian vui chơi trong phòng.

8. Cửa phòng của bé em không nên thiết kế đối diện với phòng vệ sinh.

9. Ban ngày, hãy kéo rèm cửa sổ lên, tránh để rèm che chắn luồng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Vào ban đêm, hãy kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ cho bé để che ánh sáng đèn đường chiếu vào, giúp bé ngon giấc.

Lưu ý khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Lưu ý khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO BÉ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field