7 bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

7 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN GIÚP CẢI THIỆN PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ

7 bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

7 bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN PHÁT HIỆN RA NGUYÊN NHÂN MẤT NGỦ VÌ ĐÂU

Nhiều người hỏi tôi rằng có bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ và chỉ cho họ với. Vì gần đây cứ khó ngủ sao đó, nhắm mắt lại thì cứ thấy ác mộng hoặc có khi thì bị giật mình không ngủ được. Mặc dù đã uống thuốc ngủ rồi. Lúc đầu uống thuốc ngủ thì ngủ được nhưng khi thức dậy thì người nó uể ỏi quá đầu óc cứ mơ mơ ảo ảo. Nói chung là không được tỉnh táo cho lắm. Lâu dần uống thuốc mất tác dụng hay sao đó nên cũng chẳng thấy buồn ngủ nữa.

Thật ra bạn mất ngủ cũng đơn giản và dễ hiểu thôi không có gì phức tạp lắm đâu. Đứng trên góc độ tâm lý mà nói: Sở dĩ bạn không ngủ được là vì tâm bạn không “An”. Điều đó có nghĩa là trong lòng bạn đang dạy sóng bởi một mối lo nào đó. Có thể là lo về tiền bạc, tình cảm, công việc, học hành hay một sự việc gì đó nó đến với bạn một cách đột ngột quá … Bí quyết đơn giản ở đây giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân mất ngủ này là do bạn chưa có giải pháp nào hết để đưa nó về trạng thái ổn định được.

 

 

Chính điều này nó làm cho bộ óc của bạn cứ suy nghĩ, suy nghĩ rồi lại suy nghĩ đến một lúc nào đó thành ra suy nghĩ viễn vong rồi mối lo này lại chồng lên mối lo khác chưa giải quyết xong. Vì vậy mà càng lúc càng khó ngủ, lâu ngày thành mãn tính cuối cùng thì thành bệnh kinh niên. Rồi càng lúc càng lớn tuổi nên khó ngủ rồi lại bảo đó là bệnh của tuổi già. Cũng đúng thật người càng lớn tuổi càng khó ngủ lý do cũng chỉ là suy nghĩ. Suy nghĩ về đoạn đường đã đi qua, suy nghĩ về những điều được mất trên chặng đường ấy. Suy nghĩ làm sao để dạy lại cho con cháu không mắt phải sai lầm trước đó, suy nghĩ để tìm ra bí quyết nào đơn giản nhất giúp cải thiện giấc ngủ và cuộc sống… nói chung là suy nghĩ nhiều quá nên đâm ra lo.

Bí quyết đơn giản ở đây giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân mất ngủ

Bí quyết đơn giản ở đây giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân mất ngủ

Vì lo nhiều quá nên tâm không được “An” và cũng vì tâm không được “An” nên không ngủ được. Mà không ngủ được nên cũng chẳng làm gì ra hồn hết. Thế là thất bại này kéo theo thất bại khác. Mà càng thất bại thì lại càng đỗ lỗi. Khi đó đỗ lỗi cho ai bấy giờ. Ka ka! không lẽ đổ lỗi cho chính mình. Ngu sao mà đỗ lỗi cho chính mình. Phải tìm một ông A, bà B nào đó để mà đổ lỗi chứ. Nếu không đổ lỗi cho ông A, bà B nào đó được thì đỗ lỗi cho hoàn cảnh, đỗ lỗi cho công việc, đỗ lỗi cho việc không có kinh nghiệm… Nhưng đổ lỗi cho một ai đó thì cũng có lúc bị người ta phản ứng lại. Thế là không đổ lỗi được nữa cho nên kéo qua đổ lỗi cho ông trời. Vì đây là bí quyết đơn giản nhất giúp cải thiện lỗi lầm của mình lúc này. Vì ông trời ổng ở trên cao quá mà thấy mà không nói, hay vì ổng ở xa quá nên có đỗ lỗi cho ổng thì ổng cũng có biết đâu. Hè hè!

Thế là mặc sức mà đỗ lỗi cho ổng. Nhưng nghề đâu càng đỗ lỗi cho ổng thì càng te tua, tơi tả. Vì theo luật nhân quả mà. Đỗ lỗi cho người khác giống như ta gieo một hạt có tên là lỗi vậy. Lâu ngày nó phát triển thành cây và sinh ra quá trời trái lỗi luôn, thế là được mùa thu hoạch bội thu trái lỗi, hạt lỗi rồi còn gì nữa. Khà khà. Thế mới biết giấc ngủ nó quan trọng từng nào. Thế mới biết được thế nào là hạnh phúc, là điều thú vị khi tâm được “An nhàn tự tại”. Đọc tới đây chắc bạn cũng đã thắc mắc rất nhiều sao tới giờ mà vẫn chưa thấy nói gì về 7 bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ.

bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ giấc ngủ

bí quyết đơn giản giúp cải thiện phong thuỷ giấc ngủ

Trước khi nói về 7 bí quyết thì tôi tin chắc rằng bạn cũng đã hiểu và biết rất rõ về giấc ngủ, sự thành công hay thất bại của bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn rồi. Nếu bất kỳ một ai mà bạn thấy họ luôn đổ lỗi cho người này, người khác thì chắc bạn cũng đã biết nguyên nhân và kết quả của người đó ra sao rồi. Khi đó bạn hãy tới nắm lấy tay họ và vỗ vai họ thật nhẹ và nói mình hiểu điều cậu đã trải qua rồi. Hãy vui lên bạn nhé. Để mình giúp bạn xử lý việc này cho. Khà khà! Khi đó bạn đến nói với bạn ấy rằng dẫn mình về nhà bạn chơi đi để mình xem lại phong thuỷ nhà bạn, để xem mình có thể giúp gì được cho bạn không nhé.

Khi đó bạn hãy nhớ 7 bí quyết đơn giản sau đây để giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ cho bạn ấy nhé.

7 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN GIÚP CẢI THIỆN PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ

1. Không để tivi, máy tính, các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ bị phá hủy khi các đồ vật này được đặt trong phòng.

2. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ không khí trong phòng trong lành và đủ oxy. Hãy chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn không thể có được phong thủy tốt nếu không khí bạn hít thở đã cũ, đầy bụi bẩn và ô nhiễm. Hãy nhớ rằng để cây xanh trong phòng không phải lúc nào cũng tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn rất rộng lớn để có thể đặt các cây cảnh xa giường ngủ. Đây là bí quyết đơn giản thứ 2 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

Bí quyết đơn giản thứ 2 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

Bí quyết đơn giản thứ 2 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

3. Có nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc sử dụng công tắc điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp rất quan trọng vì nó là chất dinh dưỡng số 1 nuôi dưỡng nguồn năng lượng. Nến cũng là một ánh sáng phong thủy tốt trong phòng ngủ.

4. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để cân bằng phong thủy trong phòng ngủ. Trang trí phòng ngủ theo phong thủy là cách trang trí cân bằng nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất để phục hồi giấc ngủ, cũng như đời sống tình dục. Bí quyết sử dụng  màu sắc phong thủy đơn giản nhất trong phòng ngủ được nhắc tới bằng cái tên “màu da”, và chúng ta biết màu da con người chuyển từ gam màu nhạt là màu trắng sang màu đậm như màu nâu, màu sô-cô-la. Lựa chọn màu sắc trong trường sắc màu này rất tốt trong việc trang trí phòng ngủ.

5. Chọn tranh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan bởi lẽ, những hình ảnh mang theo năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Lời khuyên phong thủy tốt nhất cho nghệ thuật phòng ngủ chính là chọn hình ảnh mà bạn muốn nhìn thấy những điều hạnh phúc xảy ra trong cuộc sống của bạn. Trừ khi bạn thích nỗi buồn và cô đơn nếu không đừng sử dụng những hình ảnh buồn phiền và cô đơn trong phòng ngủ.

Bí quyết đơn giản thứ 6 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

Bí quyết đơn giản thứ 6 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ

6. Bí quyết đơn giản thứ 6 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ của bạn là đặt giường ở vị trí bạn có thể tiếp cận từ hai phía, đặt bàn đầu giường, tránh kê giường đối diện trực tiếp với cửa phòng.

Một chiếc giường có sự cân bằng tốt là rất quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo. Một chiếc đệm tốt, đầu giường chắc chắn và chăn ga làm bằng loại sợi chất lượng cao cũng rất quan trọng đối với tạo ra sự hài hòa của năng lượng phong thủy.

7. Đóng tất cả các cánh cửa phòng ngủ vào buổi đêm, bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ. Điều này cho phép năng lượng lưu thông tốt và nuôi dưỡng nguồn sức khỏe dồi dào cho bạn, cũng như nguồn năng lượng của các mối quan hệ. Ngoài ra, Bí quyết đơn giản thứ 7 giúp cải thiện phong thuỷ phòng ngủ của bạn là giữ tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn sạch sẽ và gọn gàng sẽ tạo cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của bạn.

Ý tưởng của một phòng ngủ phong thủy tốt có thể mang lại nhiều hình ảnh khác nhau cho nhiều người khác nhau. Ở trong một phòng ngủ có phong thủy tốt, mọi đồ vật sẽ phản ánh ý định rõ ràng về tình yêu, sự thư giãn và xoa tan bệnh tật.

Phong thuỷ phòng ngủ

Phong thuỷ phòng ngủ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 7 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN GIÚP CẢI THIỆN PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến các bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field