PhongNguPhongThuy77

BÀ BẦU VÀ 3 ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

Trong những ngày tháng mang thai, người mẹ phải luôn cẩn thận và chú ý đến mọi điều xung quanh để em bé chào đời “mẹ tròn con vuông”. Gia đình và các bà bầu nên tham khảo một số kiến thức về phong thủy để áp dụng trong thai kỳ của mình, rất khoa học và đầy bổ ích. Tôi xin trình bày về 3 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ dành cho bà bầu.

Phong thủy phòng ngủ dành cho bà bầu

Phong thủy phòng ngủ dành cho bà bầu

Tăng cường dương khí

Phòng ngủ của thai phụ phải có đủ ánh sáng ( tốt nhất là ánh nắng mặt trời) để tăng cường dương khí. Đồng thời , phải giữ không khí lưu thông, thường xuyên mở cửa sổ để trao đổi khí vận. Không nên để thai phụ ở trong môi trường khép kín như phòng có máy điều hòa quá lâu vì sẽ làm phòng bị bế khí, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng.

Phòng ngủ phải thoáng mát, tránh bức bí

Phòng ngủ phải thoáng mát, tránh bức bí

Lưu ý giường ngủ

Một trong 3 điều kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ cho mẹ bầu là không được tự ý di dời giường ngủ trong thời gian mang thai vì sẽ động đến thai nhi. Nếu cần đặt đồ dưới gầm giường thì phải giữ đồ vật  sạch sẽ tươm tất. Lưu ý là không được đặt những đồ vật đã hư hỏng hoặc không còn dùng nữa dưới gầm giường vì những thứ này mang theo trường khí xấu, ây bất lợi cho thai nhi. 

 Nếu dưới gầm giường có khoảng trống nhất định, cần chú ý chỉ được để quần áo chăn nệm sạch, không được để quần áo cũ, vật linh tinh và những đồ vật kỳ quặc nào khác, đặc biệt là đồ vàng, hòm công cụ và đồ chơi. Nếu như trước kia dưới gầm giường có tạp vật, cần thay đổi vị trí giường, tốt nhất là chọn ngày lành và sản phụ không có mặt để di chuyển giường và tạp vật, tránh ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.
Kiêng kỵ di chuyển và đặt đồ lung tung dưới giường ngủ bà bầu

Kiêng kỵ di chuyển và đặt đồ lung tung dưới giường ngủ bà bầu

 

Chọn tranh phù hợp

Đối với sản phụ mà nói, đồ trang trí phù hơp cần phải sáng sủa giản đơn, những bức vẽ đem lại niềm vui làm chính, ví như tranh sơn thủy, tranh phong cảnh, ảnh các thiên thần nhỏ tươi cười… Không nên xuất hiện những bức tranh động vật như sư tử, hổ, voi…Trong thuật phong thủy kiếm cổ, chuông gió cũng là những thứ kiêng kỵ  ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, không nên đặt trong phòng ngủ, trong nhà.

Trong phòng ngủ bà bầu nên treo tranh sơn thủy, tranh em bé

Trong phòng ngủ bà bầu nên treo tranh sơn thủy, tranh em bé

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 3 điều kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ cho bà đầu  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng, giúp mẹ tròn con vuông

 

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

 

Leave A Response

* Denotes Required Field