Luật phong thuỷ trong phòng ngủ

LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ

Quả thực rất nhiều người trong chúng ta thường dùng phòng ngủ cho rất nhiều hoạt động khác nhau như xem tivi, gọi điện thoại, học tập, làm việc, ăn uống, thậm chí cả tập thể dục. Nhưng mấy ai biết đến luật phong thuỷ trong phòng ngủ. Chính vì điều này mà hôm nay tôi chỉ cho bạn biết về luật phong thuỷ phòng ngủ

LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ THỨ 1: KHÔNG NÊN ĐẶT VẬT TRANG TRÍ HÌNH TRÒN TRONG PHÒNG NGỦ

Trong các phòng của ngôi nhà, phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối. Xét theo góc độ phong thủy, hình tròn thuộc “động”, nếu phòng ngủ đặt quá nhiều vật trang trí hình tròn sẽ khiến chủ nhân có cảm giác bất an, ở trong thời gian dài dễ ảnh hưởng đến tâm lý.

Vì thế, theo luật phong thuỷ trong phòng ngủ muốn tạo nên không gian yên tĩnh, tốt nhất bạn không nên đặt vật trang trí hình tròn trong phòng ngủ.

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 1: không nên đặt vật trang trí hình tròn trong phòng ngủ

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 1: không nên đặt vật trang trí hình tròn trong phòng ngủ

LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ THỨ 2: TRN PHÒNG NGỦ KHÔNG NÊN THIẾT KẾ CỬA SỔ TRỜI

Hiện nay, rất nhiều gia đình khi thiết kế phòng ngủ, vì muốn tạo nên không gian lãng mạn nên thường thiết kế cửa sổ trời trên trần phòng ngủ. Kiến trúc này không hợp với quan niệm phong thủy.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, mọi sự chi phối của ngoại cảnh đều ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thế nên, nếu thiết kế cửa sổ trời ở trần phòng ngủ, ánh sáng lớn ngoài phòng sẽ tràn vào phòng ngủ,theo phong thuỷ thì điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của chủ nhân. Cho nên, trần phòng ngủ không thích hợp để thiết kế cửa sổ trời.

LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ THỨ 3: PHÒNG NGỦ KHÔNG NÊN ĐẶT ĐỐI  DIỆN PHÒNG VỆ SINH

Phòng vệ sinh là nơi có nhiều xú khí nhất trong nhà. Từ góc độ Phong thủy học, âm khí của nhà vệ sinh rất nặng, xú khí được sinh ra nhiều. Phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh dễ khiến chủ nhân chịu ốm đau bệnh tật.

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 3: không nên đặt đối diện phòng vệ sinh

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 3: không nên đặt đối diện phòng vệ sinh

NGUYÊN TẮC PHONG THUỶ HOÁ GIẢI DẦM NGANG TRÊN TRẦN THẾ NÀO?

Theo phong thuỷ trong phòng ngủ có cách cục dầm ngang trên trần dù xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng đều không tốt. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, trần phòng ngủ nên được thiết kế bằng phẳng, nếu có dầm ngang trên trần phòng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Không những như thế, nếu một thời gian dài ở lâu dưới áp lực của dầm ngang, tinh thần dễ căng thẳng mà sự nghiệp khó phát triển.

Vì thế, khi tiến hành thiết kế nhà, nhất định bạn nên tránh cách cục dầm ngang trên trần nhà. Nếu nhà ở đã có cách cục như thế, bạn cần giảm thấp độ cao của trần nhà bằng cách lắp đặt thêm đèn chùm trên trần. Như thế sẽ hóa giải được cách cục xấu đó.

LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ THỨ 4: ĐẶT ĐỒ ĐIỆN TỬ TRONG PHÒNG NGỦ SẼ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHOẺ.

Theo phong thuỷ các đồ điện tử đều có sóng điện từ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vì thế đặt đồ điện tử trong  phòng ngủ sẽ càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chủ nhân. Dưới đây là những đồ điện tử không nên đặt trong phòng ngủ:

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 4: đặt đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ

Luật phong thuỷ trong phòng ngủ thứ 4: đặt đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ

LÒ VI SÓNG

Lò vi sóng khi không sử dụng có sóng điện từ đạt 30mg đến 60mg, khi sử dụng có sóng điện từ lên tới 200mg, cho nên không nên đặt lò vi sóng trong phòng ngủ.

MÁY VI TÍNH

Theo phong thuỷ máy vi tính khi làm việc, phía trước màn hình có độ bức xạ thường cao hơn 4mg, cho nên tốt nhất không đặt máy tính trong phòng ngủ.

LOA ĐÀI

Loa đài là đồ điện tử không nên đặt trong phòng ngủ, đặc biệt không nên đặt đầu giường vì nó khiến các dây thần kinh chịu bức xạ nghiêm trọng.

 

 Phong thuỷ trong phòng ngủ

Phong thuỷ trong phòng ngủ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về LUẬT PHONG THUỶ TRONG PHÒNG NGỦ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field