Bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ

BÍ QUYẾT TẠO VẬN MAY BẰNG PHONG THUỶ

Bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ

Bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ

Có nhiều người biết tôi và tới tìm tôi nhờ tôi chỉ họ bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ. Hôm nay có dịp nên tôi chia sẻ bí quyết này cho bạn luôn. Trước khi chia sẻ bí quyết này thì tôi cũng xin có đôi lời như sau:

Trong cuộc sống thường ngày, có những người cực khổ làm lụng vất vả nhưng ăn vẫn không đủ no, mặc vẫn không đủ ấm. Công ăn việc làm cứ dở dở, ương ương hoài. Mặc dù đầu tắt mặt tối nhưng làm xong tiền bạc nó cứ chạy đi đâu đó chứ không quay về với họ. Bởi vậy, nhiều lúc họ bảo với tôi rằng tiền bạc có nghĩa là đồng tiền nó “bạc bẽo”. Mình làm lụng vất vả hoài để dành được tí chút đem cất vào chỗ kín chăm sóc hàng ngày cố giữ nó ở lại thật lâu với mình thế mà nó bỏ mình ra đi không nói lời nào. Mình nghĩ hoài mà vẫn không tìm ra được bí quyết tạo ra vận may nào hết để giữ nó.  Đúng là “Tiền Bạc” thật mà.

Nhưng bên cạnh đó, có những người ngồi chơi không mà cơm ăn hoài vẫn không hết, áo mặc dư thừa vất lên, vất xuống bỏ tùm lum. Nhiều lúc thấy họ làm chơi mà ăn thiệt. Tiền bạc rủng rỉnh, của dư, của để chất đống không hết. Họ có vô số người giúp đỡ họ, tạo ra nhiều nguồn thu nhập. Nhưng những người giúp đỡ họ lại chẳng cần chú ý gì đến việc họ làm giàu cho người đó. Vậy lý do là sao?

Thực ra cũng chẳng có gì khó hiểu. Ông bà ta ngày xưa đã dạy chúng ta rồi. Tại vì chúng ta cứ chạy theo cơm, áo, gạo, tiền, đua đòi với những người sống xung quanh mình  và bị cuốn vào vòng xoáy lẩn quẩn đó mà quên đi lời dạy của cổ nhân. Hay nói cách khác là quên đi bí quyết tạo vận may. Thật thế người xưa đã dạy:

” Có đức mặc sức mà ăn, Không đức bóc cức mà ăn”

Nhưng tôi thì thấy câu trên: ” Có đức mặc sức mà ăn”  thì đúng rồi không phải bàn cãi. Còn câu dưới thì nên sửa lại cho hợp thời đó là: ” Không đức bóc cức còn không có lấy gì mà ăn”.

Bí quyết tạo vận may làm ăn bằng phong thuỷ

Bí quyết tạo vận may làm ăn bằng phong thuỷ

Thật vậy, ở quê tôi dạo 4 đến 5 năm gần đây người ta rộ lên phong trào buôn phân chuồng ( cức bò, cức trâu) cho các nông trại trồng cây. Và chính cái nghề này, người ta đã làm giàu lên nhanh chóng. Có người đi buôn 1 chuyến lời cả tỉ bạc về xây nhà 3,4 tấm diện tích sàn khoản 400 -> 500 m2 gì đó. Tôi đứng trước nhà họ mà không ngờ họ làm giàu bằng cái nghề buôn cức gia súc, gia cầm. Đúng là họ có bí quyết tạo vận may và biết nắm lấy nên buôn cức mà cũng làm giàu được. Thỉnh thoảng tôi lại nói chuyện với chị hai tôi rằng buôn cái này chắc không sợ bị mất cắp đâu chị nhỉ vì thúi quá mà. Khà khà!

Chị tôi nói rằng: cái này thì cậu út lầm to rồi. Lúc đầu chị cũng nghĩ như cậu đó nhưng khi bạn hàng chị xuống mua bao tải về đựng để vận chuyển hàng đi bán. Thì các chị ấy kể rằng cái này nó thấy mình lơ đãng 1 tí là nó lấy xẻng xúc cức bỏ chạy mất tiêu. Mình nghe chị mình kể vậy cũng mắc cười. Ăn cắp gì không ăn cắp mà lại đi ăn cắp cức. Thế mới nói cuộc đời lắm trêu ngươi và mắc cười. Thế mới nói biết được bí quyết tạo vận may thì làm gì cũng giàu hết.

Một ví dụ thứ 2 mà tôi muốn gửi đến bạn đó là: ở Đà Lạt quê vợ tôi. Lúc mới lên Đà lạt tôi thấy cảnh ở đây quá đẹp, mát mẻ và thơ mộng. Cái nghề kiến trúc sư của tôi rất thích sáng tạo các công trình ở những nơi có địa hình đồi núi. Đây là nơi lý tưởng để tạo nên các công trình kiến trúc đẹp. Sau khi nghiên cứu địa hình xong thì tôi hỏi bà xã tôi: ” Em ở đây địa hình đồi núi”. Các nhà ở đây làm hầm tự hoại ( hầm phân) chắc đào xuống đất hơi bị căng đó em nhỉ? Vợ tôi cười đáp. Ở đây không làm hầm kiểu đó như ở TP.HCM hay các tỉnh khác anh ơi.

Mình nghe tới đây thì biết là hôm nay mình có vận may học được bí quyết về cách xử lý hầm phốt mà không cần phải đào rồi. Mình rất thích thú chuyện này. Nên hỏi lại vậy ở đây làm sao hả em? Vợ tôi bảo ở Đà Lạt có một nhà máy chuyên thu cức con người để xử lý bằng cách họ cho nó chạy theo các ống cống từ các hộ gia đình về khu nhà máy của họ tụ tập lại tại đó để họ xử lý. Nghe đâu họ chế biến ra khí gas và các thứ gì đó không biết nữa… Thế là ở Đà Lạt bạn cũng không có cơ hội để bóc cức mà ăn đâu nhé…

Đó là 2 trong số nhiều câu chuyện mà tôi vừa được nghe vừa được chứng kiến. Nó vừa hài, vừa tếu nhưng lại là chuyện thực giữa đời thường. Nãy giờ tôi kể cho bạn nghe 2 câu chuyện có thể bạn nghĩ nó không liên quan đến cuộc sống của bạn nhưng hãy đọc kỹ lại đi và nghiệm xem nhé. Cuộc sống của bạn liên quan đến nó rất nhiều đấy.

Trước khi tôi chỉ cho bạn bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ thì tôi xin mượn giáo lý của nhà Phật để giúp bạn hiểu rõ vấn đề vận may tồn tại ra sao? Tại sao có người lại may mắn quá trời? Nhưng có người toàn gặp xui xẻo không?

Bí quyết tạo vận may tài sản bằng phong thuỷ

Bí quyết tạo vận may tài sản bằng phong thuỷ

Theo thuyết nhân quả của nhà Phật thì có gieo ắt có gặt. Gặt tốt hay xấu còn tuỳ thuộc vào cách bạn gieo và chăm sóc nó. Để dễ hiểu hơn tôi xin giải thích với bạn theo nghĩa đen nghĩa mà ai ai cũng thấy và ai ai cũng có thể hiểu được ngay đứa trẻ con lên ba nó cũng thừa sức hiểu vấn đề này.

Theo thuyết “nhân quả” của nhà Phật. Tạm xem “nhân” ở đây có nghĩa là “hạt”, “quả” ở đây có nghĩa là “trái”. “Gieo và gặt” tạm hiểu là mang hạt ra “trồng” và đến ngày cây ra quả chín mọng thì “thu hoạch”. Bạn đọc kỹ những điều sau đây thì bạn sẽ hiểu được bí quyết tạo vận may

Khi bạn gieo một hạt vào đất. Gặp điều kiện thời tiết thuận lợi, đất đai màu mỡ không bị sâu bọ phá hoại mùa màn đương nhiên hạt đó sẽ phát triển nhanh thành cây, lớn dần, lớn dần rồi đâm hoa kết trái. Tạo ra một mùa bội thu. Đây có thể xem như là một người luôn may mắn lúc nào cũng gặp được điều kiện tốt thiên thời, địa lợi, nhân hoà nên kết quả toàn thắng không.

Cũng hạt đó đem gieo lên miếng đất ấy những lại gặp thời tiết không thuận lợi, bị sâu bọ phá hoại, mưa gió bão lũ … thì cái cây đó lớn rất chậm và khả năng đâm hoa kết trái kém hơn cây trên rất nhiều. Đây là trường hợp những người cũng còn chút may mắn nên cây vẫn còn ra hoa, kết trái. Bí quyết tạo vận may trong trường hợp này đã bị giảm đi.

Trường hợp khác mang hạt giống đó lỡ xui gieo vào đất bạc màu, hay điều kiện khắc nghiệt hạt giống này không nảy mầm được thì làm sao phát triển thành cây rồi đâm hoa kết trái được. trường hợp này xem như người xui tận mạt.

Sở dĩ có người luôn gặp may mắn, có người luôn gặp xui xẻo là do cái đức họ tạo ra có người nhiều có người ít, có người bị hao tổn công đức gọi là bị âm đức. Thực tế cho thấy người mà dễ bị hao tổn công đức nhất là những người giàu có. Vì khi họ giàu có họ thường nhìn những người nghèo khổ bằng nữa con mắt và luôn tỏ ra khinh khi, miệt thị người nghèo khổ. Thậm chí có người còn đày đoạ người nghèo khổ và tự cho họ cái quyền thanh cao, có quyền phán xét người khác. Nhưng họ đâu ngờ chính những hành động đó của họ làm cho họ bị tổn công đức và rồi một ngày kia họ cũng sẽ trở thành những người nghèo khổ ấy. Đây là bí quyết làm tiêu hao  vận may nhanh nhất

Ngoài ra cũng có những người toàn nhận của người khác thôi mà không biết cho đi đây là nhóm người không biết gieo hạt. Chỉ

Bí quyết tạo vận may tài lộc bằng phong thuỷ

Bí quyết tạo vận may tài lộc bằng phong thuỷ

biết ăn của người khác thôi thì một ngày nọ ăn hoài cũng hết của người ta, rồi cuối cùng ăn qua cái của mình. Do không biết gieo trồng nên lười lao động cho nên sẽ không có thu hoạch. Điều đó cho thấy của cải của họ ngày càng suy kiệt đến lúc không còn gì để ăn. Nhưng tới đây đối với họ vẫn chưa hết. Vì trước đây lấy của người khác ăn nên nó cũng chẳng khác gì là vay mượn của người ta. Mà khi vay mượn thì chắc chắn phải trả lãi. Lãi mà theo luật nhân quả thì kinh khủng lắm bạn ơi.

Bạn cứ tính một trái có ít nhất một hạt, hạt đó phát triển thành cây rồi đâm hoa kết trái. Biết bao nhiêu trái mà nói cho hết. Rồi bạn lại không trả lãi cho người ta. Bạn để càng lâu thì những trái đó lại mộc thành cây tiếp và cứ thế phát triển lên. Vì thế mà lúc đầu bạn mượn người ta một hạt nhưng có thể bạn trả suốt cuộc đời, suốt kiếp người vẫn không hết nợ. Đây là bí quyết thứ 2 làm tiêu hao vận may nhanh nhất mà bạn cần phải biết để tránh.

Bạn đừng có nghĩ người ta nói: ” Nợ mòn con lớn nhé”. Điều này là sai lầm hoàn toàn đó. Vì cái nợ này mà có người sinh ra mang kiếp con nhà nghèo suốt đời, suốt kiếp đó. Rồi kéo theo con cháu họ cũng mang cái kiếp nghèo này. Âu cũng là quy luật nhân quả cả thôi: “có vay ắt có trả”. Khi tôi nói tới đây chắc bạn cũng đã hiểu rất nhiều về vận may, cuộc đời và số mệnh của bạn như thế nào rồi phải không. Tôi tin rằng bạn đọc tới đây là bạn cũng đã biết cách làm sao để tạo ra vận may cho bạn rồi.

Tuy nhiên nếu bạn đang rơi vào kiếp con nhà nghèo thì phải làm sao? Biết trả tới khi nào mới hết. Thì đây tôi xin chỉ bạn bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ để bạn có ít vốn làm lại từ đầu. Khi làm được thì cố gắng mà lo trả nợ nhé bằng các việc làm hữu ích cho xã hội như: giúp đỡ những người nghèo khổ, người neo đơn, trẻ mồ côi, người bị tật nguyền, cúng chùa, nhà thờ, xây cầu, làm đường cho mọi người đi lại thuận tiện, giúp các em nhỏ vùng sâu, vùng xa có được cái chữ trong đầu… Xem như là bạn vừa đang trả nợ bản thân bạn và vừa gieo trồng những hạt mới để phục vụ cho cuộc sống sau này của bạn.

Để bạn nhận được bí quyết tạo vận may bằng phong thuỷ này bạn vui lòng click vào đây và làm theo các chỉ dẫn từ tôi.

Chúc bạn may mắn trả hết nợ và gieo được rất nhiều hạt để phát triển thành nhiều cây đâm hoa kết trái ăn hoài không hết.

Lưu ý: mọi thứ đều có cái giá của nó. Bạn nhận nhiều quá mà không tìm cách trả lại cho người đã cho bạn bớt đi hay bạn có ý định giữ khư khư những thứ của cải đó bên mình để làm của riêng thì coi chừng sớm muộn gì bạn cũng mang kiếp con nhà nghèo đó.

Bí quyết tạo vận may tình duyên bằng phong thuỷ

Bí quyết tạo vận may tình duyên bằng phong thuỷ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BÍ QUYẾT TẠO VẬN MAY BẰNG PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field